Học làm bánh bông lan tuyệt ngon tặng người yêu

Estimated read time 3 min read

Sinh nhật tới của người yêu bạn đã biết tặng quà gì cho người đặc biệt chưa? Thật dễ dàng nếu bỏ tiền ra mua một món đồ ngoài shop. Tuy nhiên cách đó thì không thể hiện thành ý nhiều lắm. Hãy xắn tay lên và lao ngay vào bếp để làm ngay một chiếc bánh bông lan tặng người ấy nha, một chiếc bánh đơn giản nhưng thể hiện thật nhiều thành ý, sự trân trọng, yêu thương của bạn giành cho người ấy rất nhiều, chắc hẳn người ấy sẽ vô cùng xúc động và sau đó bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nha. Cùng làm bánh bông lan đơn giản tặng người yêu thôi!

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan siêu ngon

Nguyên liệu:

  • Bột mì: 80g
  • Sữa tươi
  • Trứng gà: 4 quả
  • Đường: 80g
  • Bơ tan chảy 2 muỗng
  • Ống vani: 3 ống

Cách làm bánh:

Bước 1: Đập trứng gà ra bát, thêm đường và vani rồi dùng phới đánh tan. Bạn đánh cho đến khi thấy màu hơi nhạt thì thêm bột mỳ rây mịn vào và trộn đều, thêm tiếp sữa tươi và bơ vào và tiếp tục trộn đều tay cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Lấy khuôn bánh và phết một lớp dầu ăn mỏng vào khuôn hoặc bạn có thể cắt giấy nến thành hình tròn và lót dưới đáy khuôn để chống dính. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn và dàn đều.

Bước 3: Đặt khuôn bánh vào lò và nướng 25-30 phút tùy vào nhiệt độ nướng. Bạn nướng cho đến khi mặt bánh vàng và nở phồng là được. Bánh chín để thật nguội rồi lấy ra khỏi khuôn.

Chiếc bánh đặc biệt giành tặng người đặc biệt đã xong, giờ lấy hộp giấy gói lại và chuẩn bị giành tặng sự bất ngờ cho người ấy thôi. Chúc bạn hạnh phúc và thành công với công thức làm bánh này nha

You May Also Like

More From Author