Chia sẻ cách làm bánh trôi nhân socola ngon đậm chất

Estimated read time 3 min read

Gia đình bạn có nhiều trẻ em hay không? Hay đơn giản hơn là bạn có thích vị ngọt ngào của những thanh socola? Dù thế nào thì chúng tôi nghĩ công thức làm bánh mà chúng tôi sẽ nêu ra dưới đây rất đáng để bạn xắn tay áo vào bếp để thử đó! Đó là món bánh trôi nhân socola phá cách, vừa lạ miệng vừa thơm ngon mà vừa rẻ! Chi tiết cách làm ngay dưới đây!

Hướng dẫn cách làm bánh trôi nhân socola ngon đậm chất

Nguyên liệu:

  • Gạo nếp Nhật ( bạn có thể thay thế bằng bột là bánh trôi nhé)
  • 280g chocolate
  • 130ml kem tươi
  • 50g bột cacao
  • 60g bơ

Cách làm bánh:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy cắt socola ra thật nhỏ nhé!.

Bước 2: Trộn socola, bơ và kem tươi lại với nhau rồi đun chảy. Nếu bạn dùng bột bánh trôi thông thường thì bỏ qua bước này nhé.

Bước 4: Trải vỏ bánh ra và cho socola vào giữa, cuộn chặt các mép vỏ lại để socola không bị lộ ra ngoài rồi vo thành viên tròn. Làm tương tự cho hết nhân hết bột.

Bước 5: Nếu làm bánh bằng bột gạo nếp Nhật thì khi tạo hình cho bánh xong, bạn chỉ việc lăn bánh qua bột ca cao là đã có thể thưởng thức được rồi. Nếu làm bánh bằng bột bánh trôi thông thường thì bạn phải luộc chín, vớt ra để ráo nước rồi mới lăn qua bột ca cao.

Vậy là các bạn đã làm xong món bánh trôi nhân socola. Thật đơn giản phải không nào, hãy thử làm ngay hôm nay để các bé nhà bạn thưởng thức nhé! Ngoài ra còn rất nhiều cách làm các món bánh trôi đầy dẫn khác nữa, các bạn hãy truy cập Cachlambanh mỗi ngày để biết thêm nhé! Chúc các bạn thành công.

You May Also Like

More From Author