Bột gelatin bán ở đâu tại tphcm đảm bảo về chất lượng?

Estimated read time 3 min read

Bột gelatin là một trong những nguyên liệu quen thuộc không thể thiếu để dùng làm bánh, nấu thạch hay làm kẹo dẻo,… của nhiều chị em nội trợ. Tuy nhiên, với những chị em mới tập tành làm làm bánh thì chắc chắn sẽ có những thắc mắc, trong đó bột gelatin bán ở đâu tại tp.hcm đảm bào về chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Bột gelatin mua ở đâu tại tp.hcm đảm bảo về chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ từ các thực phẩm khô cho đến các thực phẩm tươi sống. Trong khi đó, bột gelatin cũng là một trong số những mặc hàng trên. Vì thế, bạn nên cần xem xét thật kỹ trước khi mua để đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm mà giá cả lại phải chăng hoặc tìm đến các địa chỉ đáng tin cậy để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng nhé!

Các chị em có thể mua bột gelatin này trong các siêu thị như Big C, Metro hay các của hàng bán dụng cụ và nguyên vật liệu chuyên làm bánh. Tuy nhiên, nếu không có thời gian bạn cũng có thể mua trên các trang online uy tín vừa có thể xem xét được nguồn gốc, xuất xứ, giá cả lại vừa tiết kiệm được thời gian.

Trên thị trường hiện nay thì bột gelatin có giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi cũng sẽ đưa ra giá cả trên thị trường để các chị em có thể tham khảo. Gelatin có 2 dạng, dạng bột có giá dao động từ 350.000 đến 380.000 đồng/kg, còn về dạng lá thì có giá khoảng 5.000 đồng/lá.

Bài viết trên cũng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình về bột gelatin bán ở đâu tại tphcm đảm bảo về chất lượng? Hi vọng sẽ giúp các chị em có thể mua được các nguyên liệu uy tín, đảm báo chất lượng để làm ra những chiếc bánh thơm ngon chất lượng cho cả nhà cùng thưởng thức.

You May Also Like

More From Author