Tự làm bánh pizza mì gói cực ngon

Estimated read time 3 min read

Mì gói là một thức ăn nhanh vô cùng quen thuộc đối với mọi người. Một số bạn khéo tay còn tận dụng mì gói để làm những món ăn vặt thơm ngon nữa. Chính vì thế, hôm nay Cachlambanh sẽ giới thiệu đến bạn một cách tận dụng mì gói hay ho: đó chính là làm pizza mì gói! Thật ngạc nhiên phải không nào? Đây không những là một món ăn ngon lành mà còn rẻ nữa! Cùng đọc ngay công thức dưới đây để làm thôi nào!

Hướng dẫn cách làm bánh pizza mì gói cực ngon

Nguyên liệu:

  • Trứng gà
  • Mì gói đã chần sơ và để ráo
  • Ớt chuông, hành lá đã thái nhỏ
  • Phô mai đã cắt sợi
  • Các gia vị cơ bản

Cách làm bánh:

Bước 1: Đầu tiên bạn đập trứng gà cho vào một chén nhỏ, đánh thật đều cho đến khi trứng nhuyễn mịn thì nêm nếm gia vị cho vừa miệng.

Bước 2: Cho một ít dầu ăn vào chảo chống dính rồi cho vắt mì vào. Dàn đều mì thành hình tròn rồi đổ trứng vào cho chín mặt dưới của bánh.

Bước 3: Ở mặt trên của bánh lúc này chưa chín hẳn thì bạn nhanh tay rắc ớt chuông, hành lá và phô mai lên rồi lật mặt bánh này xuống phía dưới để bánh chín hẳn.

Bước 4: Khi bánh vàng thơm, bạn xúc bánh cho ra dĩa. Vậy là bánh pizza mì gói thơm ngon đã sẵn sàng để bạn thưởng thức.

Bánh pizza mì gói thật dễ làm phải không các bạn? Hy vọng bạn sẽ mách cho người thân và bạn bè của bạn công thức hay ho mà chúng tôi đã giới thiệu. Hãy làm và thưởng thức! Chúc bạn thành công!

You May Also Like

More From Author