Theo Bạn Hạnh Phúc Là Gì? Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Đáng Để Đọc

Estimated read time 41 min read

Theo Bạn Hạnh Phúc Là Gì? Những Câu Nói Hay Về Hạnh Phúc Đáng Để Đọc

Theo bạn hạnh phúc là gì? Và những câu nói hay về hạnh phúc mà bạn tâm đắc nhất đó là gì.?Trong cuộc sống hằng ngày, có rất nhiều điều làm cho chúng ta hạnh phúc, và đối với tôi, thì hạnh phúc vô cùng đơn giản, hạnh phúc là đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Còn với bạn hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc luôn mang đến cho con người những niềm vui, hạnh phúc không đến từ những điều cao xa, mà hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất. Đó là được nấu những bữa ăn thật ngon cho chồng và con, đó là hoàn thành những công việc được giao, đó là khi được mua tặng một chiếc áo mới.

Có rất nhiều những định nghĩa khác nhau về hạnh phúc, và mỗi người cũng có một cách cảm nhận, một cách thể hiện hạnh phúc theo cách riêng của mình. Có những niềm hạnh phúc đem lại nụ cười thật tươi, nhưng có những niềm hạnh phúc lại đem lại những giọt nước mắt. Những lúc đó người ta cảm thấy quá hạnh phúc, quá mãn nguyện, giọt nước mắt của sự hạnh phúc tột độ.

Những câu nói về hạnh phúc mà bạn tâm đắc nhất là gì, đối với tôi, tâm đắc nhất đó là một câu nói về hạnh phúc của Các Mác “hạnh phúc là đấu tranh”. Bởi vì muốn đạt được một hạnh phúc nào đó, thì phải đấu tranh mới dành được hạnh phúc một cách trọn vẹn. Và những câu nói về hạnh phúc gia đình, những câu nói hay về hạnh phúc trong tình yêu, và những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng sau đây, hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những ý nghĩa thực sự có ích, mời bạn cùng đọc và cùng cảm nhận.

Những câu nói hay về hạnh phúc vô cùng ý nghĩa

Hạnh phúc là gì? Đó là một câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Và những câu nói hay về hạnh phúc sẽ giúp bạn định nghĩa được thế nào là hạnh phúc một cách đúng và đầy đủ nhất.

1. Hạnh phúc là tất cả những gì bạn đang có.

2. Hạnh phúc là luôn biết cảm nhận, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống; là hoài bão sáng tạo nên những giá trị mới; là thực hiện được những điều mình ấp ủ, ước mơ

3. Hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống. Cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuộc sống hạnh phúc.

4. Hạnh phúc là có thể khi đạt được những điều mong muốn như giàu có, thăng tiến, cuộc sống ổn định, tình yêu lý tưởng….thì sẽ cảm thấy hạnh phúc.

những câu nói hay về hạnh phúc

5.Hạnh phúc chỉ tồn tại khi chúng ta biết cách chia sẻ nó. ~ Christopher McCandless

6. Hạnh phúc không phải là ở việc sở hữu một số lượng lớn tiền bạc, mà là ở trong niềm vui về thành công, trong sự hồi hộp của nỗ lực sáng tạo!. ~ Franklin D. Roosevelt.

7. Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là có thể tin chắc rằng chúng ta được yêu thương. Yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, đó là yêu bất kể bản thân ta. ~ Victor Hugo.
8. Quy luật của hạnh phúc: một việc nào đó để làm, một người nào đó để yêu và một điều nào đó để hy vọng. ~ Immanuel Kant
9. Hãy hạnh phúc với chính bản thân bạn, với những việc bạn làm và những việc bạn muốn làm!. ~ Steve Maraboli

10. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.
11. Hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là có thể tin chắc rằng chúng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, đó là yêu bất kể bản thân ta – Victor Hugo.

12. Hạnh phúc không phải là ở việc sở hữu một số lượng lớn tiền bạc, mà là ở trong niềm vui về thành công, trong sự hồi hộp của nỗ lực sáng tạo! 13. Hạnh phúc lớn nhất trên đời là niềm tin vững chắc rằng chúng ta được yêu – được yêu vì chính bản thân, hay đúng hơn được yêu bất chấp bản thân ta.

những câu nói hay về hạnh phúc

14.Hạnh phúc của cuộc đời phụ thuộc vào những suy nghĩ tích cực của chúng ta – Marcus Aurelius

15. Bất cứ ai hạnh phúc, sẽ làm người khác hạnh phúc – Anne Frank

16. Hạnh phúc không phải từ những điều mà ta nhận được, mà từ những điều mà ta cho đi – Ben Carson

18.Một phút bạn tức giận – sáu mươi giây bạn mất đi hạnh phúc – Ralph Waldo Emerson

19. Với tôi, hạnh phúc mỗi sớm mai là nấu bữa ăn thật ngon cho chồng và con.

20. Hạnh phúc nằm trong tay chúng ta, do chúng ta lựa chọn.

Những câu nói  hay về hạnh phúc gia đình

“Gia đình” chỉ hai chữ thôi nhưng thật thiêng liêng đó là nơi sinh ra và nuôi lớn chúng ta. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống của mỗi người. Là nơi những người đi xa luôn muốn trở về, là nơi yêu thương và đùm bọc ta vô điều kiện. Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi lớn những thành viên gia đình vui vẻ và thành công trong cuộc sống.  Mỗi người đều có một mái ấm gia đình riêng, và cũng có một định nghĩa riêng về gia đình hạnh phúc.

1. Gia đình giúp ta thêm sức mạnh để bước vào ngưỡng cửa cuộc đời

2. Duy chỉ có ở nơi gia đình Người ta mới tìm được, chốn nương thân Để chống lại những tai ương của số mệnh.

3. “Gia đình…?” Chỉ có 2 dòng : – Chằng bỏ rơi ai – Yêu những ai đó vô cùng, vô điều kiện.

4. Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong đời của mỗi con người.

5. Gia đình là cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thức.

6. Gia đình là nơi đã trang bị cho bạn những hành trang quý giá nhất để bạn bước vào ngưỡng cuộc đời.

7. Tất cả mọi thứ trên đời này, ngoại trừ gia đình, đều là phép thử. Vậy nên đừng đau lòng!

những câu nói hay về hạnh phúc

8. Gia đình hạnh phúc có khi ở ngay bên cạnh chúng ta, trong những điều nhỏ nhặt bình dị nhất mà bạn lại cứ tìm kiếm ở nơi xa xôi. Gia đình hạnh phúc có đôi khi là vợ chồng hòa thuận hiếu thảo với cha có mẹ, cùng ngồi bên nhau trong những bữa cơm gia đình ấm áp, cùng chia sẻ những lo toan trong cuộc sống bộn bề.

9. Gia đình hạnh phúc là không thể nhìn thấy hay cân đo đong đếm nhưng lại là thứ mà bạn có thể tìm thấy và cảm nhận được trong những tháng ngày hai vợ chồng nắm tay nhau qua thử thách của cuộc sống và thời gian.

10. Gia đình hạnh phúc không chỉ là khi hai người cùng chia sẻ những niềm vui mà còn là khi biết có nửa kia cùng chia sẻ nỗi buồn. Gia đình hạnh phúc là khi bạn khóc có người thấu hiểu, tiếng lòng bạn có người lắng nghe….

11. Hạnh phúc gia đình là gì? Gia đình hạnh phúc là khi cùng nhau chăm sóc những đứa con mũm mĩm, dắt chúng tập đi và nhìn chúng bước trên con đường đời mà chúng chọn, Gia đình hạnh phúc có đôi khi chỉ là được bên nhau qua những ngày mưa cũng như những ngày gió, thấy nhau vẫn ở cạnh bên, vươn tay là tới, mở mắt là thấy hình bóng nhau

Những câu nói hay về hạnh phúc gia đình xuất phát từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống, bạn chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, nó ngay bên cạnh ta.

Những câu nói về hạnh phúc trong tình yêu

Xem ngay: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng Trên Facebook

Những câu nói về  hạnh phúc trong tình yêu là những câu nói ngọt ngào và lãng mạn nhất để thể hiện tình yêu, một tình yêu hạnh phúc sẽ mang lại nụ cười, một kết thúc tình yêu trọn vẹn và mỹ mãn. Những câu nói về hạnh phúc trong tình yêu là những lời yêu thương muốn bày tỏ với đối phương để thể hiện tình yêu của mình.

1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.

2. Em không tin vào tương lai hay ngày mai!

Em chỉ tin vào những điều hiện tại em đang có và những gì em sẽ làm được!

Anh ak. Tương lai và ngày mai là do mình quyết định!

Hạnh phúc hay khổ đau do ta nắm giữ!

Hãy vun vén cho Hạnh Phúc hiện tại và đừng nghĩ đến những đau khổ của tương lai mà ta KHÔNG BAO GIỜ NHÌN THẤY đó!

3. Quan tâm nhau đôi khi đơn giản lắm …

• Chỉ là:

• 1 tin nhắn chào buổi sáng …

• 1 lời chúc ngủ ngoan…

• 1 sự im lặng để lắng nghe người khác nói những uất ức trong lòng…

• Và đôi khi…

• Cũng là đứng ở 1 góc khuất nào đó…

• Dõi theo bước chân người ấy !!!

• Đơn giản thế thôi…!

4.  Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!

5. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó…

Đó là 1 ngày trọn vẹn!

6. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…

Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

những câu nói hay về hạnh phúc

7. Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào

Vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

8. Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ.

Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.

Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

9. Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

10. Sinh ra là con gái đã khổ.

Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

11. Tình yêu là một món quà – mà chỉ có thể đâm chồi nảy lộc khi được trao tặng đi.

12. Tôi mong bạn có đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào , có đủ thử thách để trở nên vững mạnh , có đủ nỗi buồn để bạn hiểu cuộc đời , có đủ niềm tin để bạn bước tới và có đủ tình yêu để dâng hiến cho đời.

13. Có những khoảnh khắc trong cuộc đời khiến bạn nhớ người ta thật nhiều , đến nỗi bạn chỉ muốn chạy đến và ôm họ thật chặt . Hãy cho người đó biết bạn đã có suy nghĩ như thế !.

14. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại.Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

15. Hãy giữ những vật dù nhỏ nhất của người bạn thân… biết đâu sau này nó sẽ là một kỉ niệm của bạn.

Hi vọng với những câu hạnh phúc về tình yêu trên đây, bạn sẽ có một món quà, một cơ hội tỏ tình thật lãng mạn để cho tình yêu ấy thật hạnh phúc và dài lâu.

Những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng

Tình nghĩa vợ chợ là một trong những thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp, không gì có thể đo đếm được thứ tình cảm này. Một gia đình hạnh phúc đó là khi vợ, chồng, con cái được vui vẻ và hòa thuận. Hanh phúc vợ chồng hay còn gọi là hạnh phúc hôn nhân là bước khởi đầu cho một tình yêu đẹp và bước sang một giai đoạn mới. Cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng được chúng tôi chia sẻ dưới đây để gửi tặng tới “vợ” và “chồng” mình để cho hạnh phúc vợ chồng thêm trọn vẹn và mãi mãi.

những câu nói hay về hạnh phúc

1. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

2. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

3. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

4. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

5. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

6. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
7. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

8. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

10. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

11. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

12. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

13. Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

14. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
15. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

Tình nghĩa vợ chồng là điều quan trọng nhất để duy trì hạnh phúc của mỗi gia đình. Gia đình hạnh phúc không chỉ là sự ràng buộc pháp luật hay con cái mà quan trọng nhất là tình nghĩa hai vợ chồng có bền chặt thì mới có một gia đình yên ấm hạnh phúc.

Với những câu nói hay về hạnh phúc, những câu nói hay về hạnh phúc gia đình, những câu nói hay về hạnh phúc trong tình  yêu hay những câu nói hay về hạnh phúc vợ chồng trên đây sẽ đem đến cho các bạn những suy nghĩ khác tích cực hơn và tốt hơn. Hi vọng bạn sẽ đạt được hạnh  phúc mà bạn mong muốn. Chúc hạnh phúc của bạn luôn mãi mãi và dài lâu.

Cuộc sống –

 • 50+Những Câu Nói Hay Về Tiền Bạc Mà Bất Cứ Ai Cũng Nên Đọc 1 Lần

 • Những Câu Nói Hay Về Học Tập Mà Bạn Nên Biết Để Rèn Luyện Bản Thân

 • Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng Mà Cặp Nào Cũng Nên Biết

 • Sự Phản Bội Trong Tình Yêu Đừng Bao Giờ Cầu Xin Sự Tha Thứ

 • Quá Sốc Với Loạt Câu Đối Chúc Tết Ông Bà, Bố Mẹ, Bạn Bè Năm 2018

 • Trang Trí Cây Mai Ngày Tết Theo Phong Tục Của Người Miền Nam

 • Bật Mí Ý Nghĩa Và Cách Chọn Hoa Hồng Đẹp Ngày Valentine 2018 Tặng Người Yêu

[Top Hot] những câu nói hài hước về FA đặc sắc nhất Vịnh Bắc Bộ

Những câu nói hài hước về FA thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ đông đảo bạn đọc. Với sự hóm hỉnh đặc sắc mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

Những stt này mang đến cho chúng ta những tiếng cười sảng khoái. Cuộc sống độc thân tuy cô đơn nhưng đó lại là khoảng thời gian giúp bạn hoàn thiện bản thân mình. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé các bạn!

Top những câu nói hài hước về FA Hot nhất hiện nay

Những câu nói hài hước về FA đặc sắc thu hút ngàn like và chia sẻ trong bài viết này. Với sự hóm hỉnh gây cười những câu nói này khiến bạn đọc rung động mạnh mẽ. Độc thân tuy có chút cô đơn mỗi khi nhìn người khác hạnh phúc nhưng khi độc thân bạn lại được tư do làm những điều mà mình thích không cần quan tâm người khác nói gì. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này ngay bây giờ nhé!

1. Đậu hủ sốt với cà chua
Mình cute thế ai cua không nào :(((

2. Chỉ ước thời gian trôi thật nhanh để anh mau chóng gặp em, người yêu tương lai ạ.

3. Thật buồn cười: Kẻ độc thân lại đi tư vấn tình cảm cho người khác

4. Nghe nói năm 2020 hơn 4 triệu đàn ông sẽ ế vợ. Mình chỉ việc chờ thêm 1 năm nữa thôi là đăng tin tuyển chồng.

5. Dù ai hối tới hối lui
Ế thêm năm nữa vẫn vui như thường

6. Thương thay thân phận FA
Chưa có bạn gái vẫn là thiếu nhi

7. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

8. Cây đa giếng nước sân đình
Bao giờ em hết một mình đây anh?

9. Là F.A tôi luôn tự hào với 4 cô bồ: Cô quạnh, Cô lập, Cộ độc và đặc biệt là Cô đơn.

10. Người yêu ơi…
Người đã chết hay đang lết nơi nào?
Vẫn thanh cao hay đã lao xuống dốc?
Vẫn còn tóc hay đã cạo trọc đầu?
Đang ở đâu mà tìm hoài chẳng thấy…

11. Đi đám giỗ thích hơn đi đám cưới vì ở đấy không ai hỏi: “Bao giờ đến lượt mày”

12. – Bạn muốn quan hệ với nhân vật hư cấu nào nhất?
– Bạn gái tôi

13. Sau tất cả… quay về FA cho nó đã :v

14. Người ta ra phố có đôi.
Cớ sao tôi lại lẻ loi một mình.
Hỡi ai ra phố một mình.
Cho tôi đi với để thành một đôi

15. Có 2 lý do mà tôi không cho bạn gái mượn Iphone.
Một là vì… tôi không có Iphone
Hai là vì… tôi cũng không có bạn gái luôn.

16. Mấy đứa ế… thường tỏ ra có kinh nghiệm trong tình trường :v

17. Mọi người cho mình hỏi: Khi đến UBND phường đăng ký kết hôn… thì cô dâu mình đến dắt đi, hay đến đó họ phát nhỉ.

18. – Tại sao bạn FA?
– Bạn trai tương lai của tôi không vội… thì việc gì tôi phải vội?

19. Đừng buồn vì noel này bạn ko có gấu bởi vì bình thường bạn cũng đã có gấu đâu._.

20. Tự dưng thấy nhớ anh người yêu quá. Không biết anh đã anh cơm chưa, có mặc ấm không, có nói dối để thức khuya chơi game không nữa? Mà không biết anh ấy tên gì, nhà ở đâu,bố mẹ làm gì nhỉ?

21. Một nữa tìm tôi… tôi từ chối, một nữa tôi tìm… từ chối tôi

22. Cũng chỉ tại mình đẹp trai quá mức cần thiết nên chả ai dám yêu. Các bạn nữ phải tự tin lên chứ… @@

23. Tình yêu thì không thiếu… chủ yếu là chưa có người yêu thôi

24. Đẳng cấp của FA… đêm đến mở mạng nói chuyện với chuỵ Google.

Chùm stt FA vui nhộn hóm hỉnh nhất mọi thời đại

Ngoài những câu nói hài hước về FA, những stt FA vui nhộn là món quà tinh thần giá trị của đông đảo bạn đọc. Những lúc bạn cảm thấy cô đơn hay gặp những chuyện khó khăn trong cuộc sống thì những stt này sẽ là nơi để bạn trút bỏ đi những muộn phiền đó. Với sứ mệnh lan tỏa niềm vui đến mọi người nên chúng luôn được đón nhận và chia sẻ rầm rộ. Cùng nhau khám phá nhé!

1. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ
Muốn không nợ thì đừng có yêu
Muốn cao siêu thì đừng dại gái
Muốn thoải mái thì cứ FA.

2. 14-02 Valentine có nghĩa là:
– 1 năm – 4 mùa – 0 ai khác – chỉ có 2 ta!
Nhưng nó còn nghĩa khác:
– 1 mình – 4 bức tường – 0 người yêu – 2 dòng nước mắt.

3. Cuộc sống của mấy đứa không có người yêu
– Tối có quyền thức khuya, không ai nhắc
– Sáng ngủ vô tư khỏi phải nhắn tin gọi người yêu dậy
– Điện thoại lúc nào cũng hết tiền, khỏi cần nạp
– Ăn uống thoải mái, mập cũng không ai chê
– Thoải mái đi nhờ xe người khác mà không sợ người yêu ghen.

4. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.
– Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phê, chơi đế chế hoặc nghịch dế.
– Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ,…Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.
– Ế cũng cần phải có trí tuệ, để khi bạn bè trêu mình là ế, mình cũng đủ sức chống chế: “Tao ế là vì tao sống quá tử tế”
Khi ế ta cũng chả sợ yêu nhầm 1 đứa dở tệ (hay là pê đê) để sau này người mình yêu không phải ê chề và rơi lệ.
– Tóm lại, ngắn gọn 1 câu: “Ế là một phong cách sống cực kỳ tinh tế…”

5. Xuân này vẫn giống xuân xưa
Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ
Tết này vẫn giống tết xưa
Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau.

6. Đề văn: Hãy tả người yêu của em!
Bài làm: Em Ế!
Cô giáo: 10 điểm! “Cô cũng thế!”

7. Ép dầu, ép mỡ chứ ai nỡ…ép ây (FA)!

8. Nếu muốn có người yêu thì đừng tin vào duyên số…mà hãy…tích cực xin số (điện thoại)!

9. Tôi rất tự hào vì anh em FA bởi anh em ta có 1 khả năng đặc biệt, đó là không cần nhìn điện thoại cũng đoán được là ai nhắn tin!

10. Tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi. Đó là một lần trong đời hiểu được nỗi đau khi bị người yêu đá là như thế nào…!

11. Chỉ có điều là người yêu mình đang ở trong tương lai mà thôi.

Tuyển chọn những stt ế chất như nước cất

Những câu nói hài hước về FA hay những stt ế chất hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đây. Những stt ế này giúp bạn bày tỏ được quan điểm của mình về cuộc sống độc thân.

Hiện nay ế đang là xu thế được giới trẻ hưởng ứng vì họ tin rằng độc thân sẽ không phải đau lòng đồng thời trong quãng thời gian đó mình có thể yêu thương bản thân hơn, làm được những gì mình muốn. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

1. Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

2. Không có người yêu thật bình yên
Chẳng cần mua sắm đỡ tốn tiền
Ra đường chẳng lo phải ăn diện
Nằm nhà ăn ngủ sướng như tiên.

34. Cuộc sống FA thật đỡ phiền
Không vợ, nhiều tiền, thật bình yên.

4. Đừng buồn vì Noel này bạn không có “gấu”. Bởi vì bình thường bạn cũng có “gấu” đâu!

5. Tôi không có Ế! Mà là sống vì bạn bè nên hạn chế người yêu!

6. Lý do tại sao bây giờ bạn vẫn không yêu ai: Đang tập yêu bản thân nên chưa nghĩ đến chuyện yêu ai khác.

7. Tôi thì nghĩ oxi, đồ ăn, tiền là cần thiết hơn. Vậy mà gười ta nói con người không thể sống nếu không có tình yêu.

8. Lý do ế: Tự dặn lòng thân là tiên nữ không được động lòng phàm!

9. Khi bạn chẳng có ai để thích, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều, chỉ là có hơi cô đơn một chút.

10. Độc thân thì đã sao, không phải suốt ngày bỏ tiền ra nuôi vợ, nuôi chồng người khác.

11. Độc thân không phải “Ế” mà là chờ người TỬ TẾ để yêu.

12. Mùa đông đến rồi, nghe mấy câu chuyện chia tay mà mình cũng ấm lòng :v

13. Những đứa ế chắc kiếp trước phải ăn ở tích đức lắm nên kiếp này mới có số hưởng thụ tự do lâu đến vậy.

14. Gần hết năm, ráng ế được ngày nào hay ngày đó. Năm tới mà có bồ rồi có muốn ế cũng không được đâu!

15. Lý do tại sao bây giờ bạn vẫn không yêu ai: Đang tập yêu bản thân nên chưa nghĩ đến chuyện yêu ai khác.

16. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ
Muốn không nợ thì đừng có yêu
Muốn cao siêu thì đừng dại gái
Muốn thoải mái thì cứ FA.

17. Xuân này vẫn giống xuân xưa
Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ
Tết này vẫn giống tết xưa
Vẫn đi xe số vẫn chưa có bồ.

18. Ế là phong cách sống của các con người tinh tế và các bậc vai vế, chỉ thích ngồi trên ghế, nhâm nhi cà phế, chơi đế chế hoặc nghịch dế.

19. Không có người yêu cũng không NHỤC và BUỒN bằng KHÔNG CÓ TIỀN TIÊU.

20. Xinh là một LỢI THẾ, ế là một KỸ NĂNG. Mình không có LỢI THẾ, nhưng bù lại được cái KỸ NĂNG.

21. Ế đang là xu thế nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé các chế!

22. Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu. Vì thế Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ…để  sau này chống ế.

Những câu stt ế hài hước về cuộc sống độc thân

Ế vui, ế khỏe, ế văn minh. Ế là xu thế Hot hiện. Vì không muốn ràng buộc thêm nhiều mối quan hệ nên nhiều chàng trai, cô gái lựa chọn cuộc sống độc thân. Những câu nói hài hước về FA, nNhững câu stt ế hài hước về cuộc sống độc thân sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh cho quyết định táo bạo đó của các bạn.

Ép dầu,ép mỡ chứ ai nỡ ép ây (FA)

Chắc ai đó sẽ sớm quay lại thôi, chắc ai đó sẽ sớm quay về thôi. Khoan đã….đaz có gấu đâu mà quay về

Tôi rất tự hào vì anh em FA,vì chúng tôi có khả năng đặc biệt là không cần nhìn điện thoại cũng biết ai nhắn tin rồi.

Có một sự thật là những đứa ế lại hay đi tư vấn chuyện tình cảm

Tôi chỉ có một ước muốn vô cùng nhỏ bé mà thôi… Là một lần trong đời hiểu được nỗi đau bị người yêu đá là như thế nào!

Quyết không yêu để tiền uống rượu. Sống cô đơn cho gái thèm chơi.

Nỗi khổ của một đứa FA là nằm kế một đứa… đang nói chuyện điện thoại với người yêu.

Nhiều lúc muốn yêu những kiêu không thèm nói

Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.

Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối. Chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mà mình khao khát mà thôi.

Một cô gái thông minh sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân, thay vì phản bội, lừa dối và vô tâm.

Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.

Cô đơn là gì? Đơn giản đó là vợ của của chú đơn

Xinh là một Lợi thế. Ế là một Kỹ năng. Mình không có cái Lợi thế. Nhưng bù lại được cái Kỹ năng

Em tính hết cách rồi chỉ còn một đường để thoát kiếp FA thôi… Bác nào cần “đổ vỏ” thì đưa đây em…! Em nói thật lòng đấy…!

Đi ăn cưới rất nhiều những biết bao giờ mới thu hồi vốn

Ế đang là xu thế nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nha các chế

Thu này vẫn giống thu xưa vẫn đi xe đạp vẫn thừa ghế sau

Cô đơn là khi bạn trượt ngã sml nhưng rồi chơt nhận ra chẳng có đứa bạn nào chụp lại đợi sinh nhật bạn mà đăng lên.

Kiếp F.A thật đỡ phiền, không vợ, không tiền – thật bình yên

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu nói hài hước về FA hấp dẫn chứa đựng muôn vàn những tình cảm sâu sắc. Những câu nói hay về cuộc sống độc thân này khiến giới trẻ xôn xao và săn đón trong thời gian gần đây. Độc thân hiện đã trở thành một xu hướng được các bạn trẻ trên thế giới hưởng ứng. Còn rất nhiều những câu nói hài hước bá đạo khác đã được gocbao cập nhật. Các bạn nhớ đón xem nhé !

Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hài hước

 • [Khám Phá] Những câu nói hài hước bá đạo Hot Trend của giới trẻ

 • [HOT] những câu nói hài hước về công việc lan tỏa động lực sâu sắc

 • [TOP] Những câu nói hài hước về tình yêu “gây sốt” cộng đồng mạng

 • [Tổng Hợp] những câu nói hài hước trong cuộc sống Hot nhất

 • [Hot Trend] những câu nói hài hước bá đạo được chia sẻ Khủng

 • [Sốt xình xịch] với những câu nói hài hước về mùa hè bá đạo

 • [TOP] những câu nói hài hước, bá đạo “gây sốt” của giới trẻ

 • Những câu nói hay về con gái xăm trổ sở hữu lượt share khủng

 • Tuyển chọn những câu nói thấm và ngấm về tình yêu hay nhất

 • Những câu nói thấm thía về tình bạn nên đọc ít nhất một lần

 • Những câu nói về tình cảm vợ chồng rạn nứt, đầy chua xót

 • Top những câu nói an ủi người đang buồn, bế tắc trong cuộc sống hay

 • Chọn lọc những câu nói an ủi người thất tình hay, vực dậy tinh thần tốt nhất

 • Những câu nói hay về yêu xa bằng tiếng anh, xúc động nhất

You May Also Like

More From Author