Status ý nghĩa tuổi 26 độc thân là những đặc ân

Estimated read time 10 min read

26 tuổi! Ừ thì cũng không còn trẻ, nhưng cũng chưa hẳn là đã già, và đặc biệt không phải là gái ế để mọi người cứ phải luôn miệng nhắc nhở rằng đã đến tuổi lấy chồng!

 

26 tuổi! Cái tuổi của sự trưởng thành, tuổi của sự khát khao khám phá những điều mới mẻ và nghiệm ra được nhiều điều trong cuộc sống bằng sự từng trải của chính bản thân mình.

 

26 tuổi! Đừng nhìn những người bạn cùng trang lứa đã lên chức bố, chức mẹ mà cảm thấy mình đã già mà thôi mơ ước. Biết đâu đấy, những người bạn ấy đang nhìn chính bạn và ước mơ rằng: giá mà mình vẫn còn độc thân như nó!

 

Status ý nghĩa ... tuổi 26 độc thân là những đặc ân

 

Không ai đánh thuế bạn khi có những ước mơ. Vì vậy bạn đừng bao giờ thôi khát khao, thôi mơ ước. Hãy tranh thủ từng khoảnh khắc quý báu của cuộc sống độc thân để tha hồ làm những điều mình thích.

 

Thay vì phải nhắn tin hỏi thăm và nhắc nhở một ai đó vào mỗi buổi sáng, bạn có thể dùng khoảng thời gian đó để tô điểm cho đôi môi mình thêm hồng trước khi đi làm. Thay vì phải nhắn tin chúc một ai đó ngủ ngon, bạn có thể giành khoảng thời gian đó để ngắm mình trước gương sau đó mang theo hình ảnh của chính mình vào trong giấc mơ ngọt ngào của bạn.

  •  Status hay 26 tuổi – tôi đủ sức rải những đóa hoa dại đầy màu sắc cho cuộc đời

một cô gái độc thân đâu có nghĩa là sẽ độc thân mãi. Chỉ là hạnh phúc đó sẽ đến muộn hơn người khác một chút thôi “.

 

26 tuổi, cái lứa tuổi mà theo như ông, bà ta vẫn thường hay nói ” Bằng tuổi này ngày xưa đã con bế, con bồng” hay ” bà cô trẻ ” . Ba mẹ Tôi lo lắng vì đang chứa một trái bom nổ chậm trong nhà, và bắt đầu xốt xắn hỏi về người bạn đời của Tôi.

 

26 tuổi, cái lứa tuổi mà những cô bạn đồng trang lứa đã bắt đầu nghiêm túc về một cái kết có hậu cho câu chuyện tình yêu là một đám cưới như trong mơ, khoác lên mình chiếc váy cưới cô dâu và nắm tay chú rể tiến vào lễ đường. Tôi vẫn một mình.

 

26 tuổi, có đôi lúc giật mình khi nghe tin báo của những cô bạn gái đã lấy chồng từ nhiều năm trước sẽ lên chức “mẹ” trong năm nay. Giật mình vì dòng thời gian trôi qua quá nhanh nhưng lòng vẫn khớp khởi vui mừng cho những cô bạn vì trong gia đình nhỏ giờ đây sẽ có thêm thiên thần nhỏ, xinh xắn và đáng yêu. Và tôi vẫn một mình.

 

Status ý nghĩa ... tuổi 26 độc thân là những đặc ân

 

26 tuổi, nghe đến thuộc lòng những câu hỏi của người thân, họ hàng trong những ngày giỗ Tết. Về chuyện con gái nhà bác này vừa mới đưa người yêu về ra mắt, con gái nhà cô kia đã định ngày làm đám hỏi, còn cháu tôi bao giờ mới cho mọi người ăn bánh hồng đây?

 

26 tuổi, thỉnh thoảng trong những ngày bạn bè gặp mặt vẫn nghe những câu hỏi mà chỉ có thể mỉm cười cho qua chuyện “ Người yêu đâu mà lại đi một mình? ”, “ Con gái đến tuổi này đừng có kén chọn quá mày ạ ”, “ Lấy chồng đi còn cho bọn tao ăn cỗ, chứ đến lúc nằm ổ chờ sinh muốn đi cũng không được đâu đấy ”.

 

Có thể trên đường đời tấp nập, đôi lúc chúng tôi sẽ vô tình lướt qua nhau, nhưng tôi tin nếu thật sự là duyên phận thì sẽ đến một lúc nào đó chúng tôi sẽ gặp nhau. Dẫu muộn nhưng tôi sẽ nắm tay người ấy thật chặt và mỉm cười giới thiệu với mọi người đấy là người yêu tôi.

  •  Status hay vì cuộc đời là những chuyến đi

Nhưng …từ giờ cho đến lúc người ấy xuất hiện thì tôi cũng cần phải sống cuộc sống của riêng tôi. Dẫu độc thân nhưng tôi vẫn luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống.

 

một cô gái độc thân, đôi lúc tôi để bản thân mình lơ đãng, suy nghĩ một vài điều viển vông trong cuộc sống rồi đem những điều ấy gửi vào những vần thơ, và những câu văn mà đôi lúc bạn bè đọc được vẫn hay đùa mộng mơ quá cô gái ơi.

 

Sau những giờ làm việc căng thẳng không vội vã để trở về nhà mà lại chọn cách đi lang thang một mình trên phố, ngắm nhìn dòng người đang hối hả để trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đó là những điều bình dị trong cuộc sống mà đôi lúc nhịp sống hối hả cứ thế cuốn chúng ta đi.

 

một cô gái độc thân, khi nghe được tiếng rao thân thương của cô bán xôi, bà bán bánh lại muốn mua về cùng bố, mẹ thưởng thức. Dù đôi lúc sẽ bị mẹ mắng vì đã gần đến giờ ăn cơm lại cứ mua quà về, nhưng có sao…khi ta được thưởng thức những món ngon cùng với người ta yêu quý.

 

một cô gái độc thân, đôi lúc đi làm về nhà lại chạy vào bếp vòng ôm mẹ từ phía sau, giả vờ làm nũng. Mẹ gõ đầu “ đã lớn tướng rồi đấy cô ạ” rồi mỉm cười hạnh phúc. Lòng vẫn luôn thầm nghĩ, giá cứ được ở mãi với bố mẹ như thế này lâu hơn, lâu hơn nữa thì tốt biết bao nhiêu.

 

Vào những buổi tối rảnh rỗi lại tranh thủ đọc thêm những cuốn sách mới, xem những bộ phim hay, xem những chương trình truyền hình thực tế rồi cười nghiêng ngả. Khép lại một ngày đầy những mệt nhọc và toan tính mang cả nụ cười vào những giấc mơ.

 

Status ý nghĩa ... tuổi 26 độc thân là những đặc ân

 

một cô gái độc thân, những ngày cuối tuần lại tranh thủ nằm lười chẳng muốn ra khỏi giường. Một tuần với những guồng quay bận rộn, cuối tuần là dịp để tranh thủ làm biếng và nghỉ ngơi.

 

Thỉnh thoảng lại hứng lên dọn dẹp chỗ này chỗ khác. Mẹ vẫn hay bảo hôm nay con gái siêng đột xuất không khéo lát nữa trời lại mưa. Bố đôi lúc lại hùa theo, không khéo con gái dọn dẹp xong mẹ nó lại tốn thêm khoản tiền mua đồ mới. Khoảnh khắc được vui đùa bên những người thân yêu khiến cho ngày cuối tuần trôi qua êm đềm và hạnh phúc.

 

Lời kết: Người ta bảo rằng ai rồi cũng sẽ tìm cho mình một bến đỗ để dừng chân.Tôi tin vào điều đó. Vì vậy, cho đến lúc ấy, tôi vẫn có thể mỉm cười và nói với mọi người, cuộc sống hiện tại của một đứa độc thân như tôi đến bây giờ vẫn rất ổn.

You May Also Like

More From Author