Trang chủ » Kinh nghiệm làm bánh flan » Kinh nghiệm hấp bánh Flan nhé các tình yêu

Kinh nghiệm hấp bánh Flan nhé các tình yêu

Nào giờ các tình yêu xem qua kinh nghiệm hấp bánh flan nhé. Làm sao cho bánh flan không bị rỗ trên mặt. Nhìn hấp dẫn mà cực ngon.

Giờ chúng ta đi vào vấn đề chính thôi, Trước tiên nên đặt xoong hấp lên bếp trong khi bạn thực hiện hỗn hợp sữa trứng, vì khi chuẩn bị xong mọi thứ cũng là lúc nước vừa sôi, bạn có thể hấp bánh ngay. Để bánh không bị rỗ mặt, tất cả các khuôn bánh đều phải được đậy nắp.

Kinh nghiệm hấp bánh Flan nhé các tình yêu-hình số-1

Bánh sẽ được hấp cách thủy với lửa nhỏ trong khoảng 15-30 phút tùy kích cỡ khuôn. Tuy nhiên, sau khi hấp khoảng được 15 phút, bạn nên mở ra, dùng tăm thử độ chín của bánh để quyết định nên hấp khoảng bao lâu nữa là bánh chín hoàn toàn. Bánh chín là khi rút ra, tăm không ướt, khi cầm khuôn bánh lắc nhẹ mặt bánh vẫn hơi sóng sánh. Bạn không cần phải hấp quá chín, quá lâu, hoặc lửa quá lớn, bánh sẽ khô giống như trứng chiên. Bánh vừa chín tới mới ngon.

Kinh nghiệm hấp bánh Flan nhé các tình yêu-hình số-2

Hoàn tất

Sau khi lấy bánh ra khỏi nồi hấp, bạn phải mở hết tất cả nắp khuôn ra, để cho bánh nguội hoàn toàn, lau khô tất cả nắp khuôn rồi mới đậy trở lại và cho bánh vào tủ lạnh.

Thật đơn giản phải không các bạn. Nhưng không khéo tay là ta không có món ngon đấy nhé.

Chúc các bạn thành công.

(Visited 34,108 times, 13 visits today)

Có thể bạn quan tâm