Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1 2023

[Loạt] Stt hay về tình bạn ý nghĩa nhất mới cập nhật

Estimated read time 17 min read

[Loạt] Stt hay về tình bạn ý nghĩa nhất mới cập nhật

Cập nhật những dòng stt hay về tình bạn ý nghĩa nhất. Tình bạn là thứ tình cảm quý giá trong mỗi cuộc đời con người. Bạn phải cảm thấy thật hạnh phúc nếu bạn luôn có những người bạn luôn ở bên và chia sẻ mọi khó khăn đối với mình.
Tình bạn không ngọt ngào, lãng mạn như tình yêu nhưng luôn mang lại cho bạn cảm giác bình yên, được tự do, thoải mái chia sẻ những niềm vui, khó khăn trong cuộc sống. Gửi tới những người bạn của bạn những câu nói, status hay nhất, ý nghĩa nhất dưới đây nhé!

I. Top những stt hay về tình bạn thân chuẩn không cần chỉnh

Ngoài gia đình thì bạn thân là nơi bạn có thể yên tâm gửi gắm những tâm tư, nỗi lòng của bản thân. Tình bạn là thứ quý giá mà nếu như thiếu nó thì cuộc đời này thật vô vị.

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những stt hay về tình bạn thân để mọi người có thể dùng những dòng stt, câu nói này đem đến những thông điệp, những tình cảm sâu lắng gửi đến người bạn thân yêu của mình.

Tình bạn rất khó có được và cũng khó giữ, chúng ta hãy luôn trân trọng và giữ gìn.

stt hay về tình bạn

II. [Tuyển Tâp] stt hay về tình bạn hài hước cười vỡ bụng

Gửi tới những người bạn của bạn loạt stt hay về tình bạn hài hước dưới đây. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc. Bạn cũng có thể chia sẻ những dòng stt ý nghĩa lên trang cá nhân để mọi người biết được rằng bạn đang có một tình bạn thật đáng ngưỡng mộ và tự hào.

stt hay về tình bạn

31. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới…không mạnh cũng không trong.
32. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.
33. Thử thách của tình bạn là sự trợ giúp lẫn nhau trong nghịch cảnh và hơn thế, trợ giúp vô điều kiện.
34. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.
35. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.
36. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.
37. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.
38. Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.
39. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

stt hay về tình bạn

40. Những viên ngọc có thể rất quí giá.Nhưng những người bạn mới là vô giá.
41. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống. Democrite
42. Một người bạn hiểu được những giọt nước mắt của bạn có giá trị hơn rất nhiều so với những người bạn chỉ biết đến nụ cười của bạn.
43. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm
44. Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời.
45. Bạn thân là người bạn không đòi hỏi ở ta điều gì mà còn hay làm giúp ta những gì mà ta chưa kịp nhờ vã.

III. Stt về tình bạn bằng tiếng Anh hay nhất

Tiếng Anh ngày nay được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều, ngôn ngữ quốc tế ngày nay rất cần với tất cả mọi người. Vì vậy bạn có thể gửi tới những người bạn của mình những stt tiếng anh thú vị. Vừa thể hiện được tình cảm cho nhau vừa cùng nhau nâng cao khả năng ngoại ngữ hơn nữa.

stt hay về tình bạn

46. If you never had Friends, you never lived life. – (Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này)
47. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable” – (Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên)
48. The greatest gift of life is friendship, and I have received it. – Món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống là tình bạn, và tôi đã nhận được nó.
49. Everyone hears what you have to say. Friends listen to what you say. Best friends listen to what you don’t say –> Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.
50. It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers –> Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.
51. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love –> Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển , dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế .
52. When thinking about companions gone, we feel ourselves doubly alone –> Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

stt hay về tình bạn

53. A friend is like the north star, you look to them when you lose your way. Một người bạn cũng giống như ngôi sao bắc đẩu, bạn trông vào họ khi bạn lạc đường.
54. A friend is someone who knows the song in your heart and can sing it back to you when you have forgotten the words –> Bạn bè là người biết lời hát trong trái tim bạn và có thể hát lại nó cho bạn nghe dù bạn đã quên lời.
55. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, a nice guy can open up my heart.
Dịch : Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.
56. Friends are people you can talk to without words when you have to
Dịch : Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.
57. There is nothing on this earth more to be prized than true friendship. => Không có gì trên trái đất đủ để lớn hơn tình bạn thật sự.

stt hay về tình bạn

58. Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend. => Đừng đi theo sau tôi, tôi không phải người dẫn đường. Đừng đi trước tôi, tôi không thể đi theo. Chỉ cần bên cạnh tôi và là bạn của tôi
59. Friends show their love in times of trouble, not in happiness.=> Bạn bè thể hiện tình cảm của họ trong lúc khó khăn và không hạnh phúc
60. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better –> Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn

IV. Hơn 35 stt hay về tình bạn trên Facebook được chia sẻ Khủng

Những dòng stt hay về tình bạn trên Facebook sau đây được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ trong suốt thời gian qua. Mỗi câu chứa một thông điệp ý nghĩa về tình bạn thiêng liêng. Cùng chia sẻ để cảm nhận bạn nhé !


1. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.


2. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.


3. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.


4. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.


5. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.


6. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.


7. Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng.

8. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.


9. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.


10. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

Bạn thân là cái đứa mà ngay cả lúc mình xấu xa nhất, ăn hại nhất thì nó vẫn bên cạnh cằn nhằn chứ không bao giờ bỏ rơi bạn như cả thế giới đang làm với nó ở cái thời điểm đó. Đó là những người luôn ở bên cạnh chúng ta mọi lúc mọ nơi.

Hãy biết trân trọng những con người như thế và đừng ngần ngại gửi tới họ những câu stt hay về tình bạn. Hi vọng những stt hay về tình bạn chúng tôi tổng hợp ở trên đã giúp bạn hiểu thêm về một tình cảm đẹp trên thế gian.

Giải Trí, Stt Hay – Tags: stt hay về tình bạn

 • 101+ Ảnh Bìa Hacker Chất, Đáo Đáo, Trẻ Trung Với 7 Sắc Màu Lung Linh

 • Những Câu Đố Xàm Nhưng Có Sức Cuốn Hút Đến Kì Lạ

 • Ảnh Bìa Anime – Top 99 Ảnh Bìa Anime Dễ Thương Nhất Cho Tuổi Teen

 • Những Câu Đố Thả Thính Khiến Crush Như Muốn “Tan Chảy”

 • Những Câu Đố Khó Nhằm Nâng Cao Chỉ Số IQ

 • Top Những Stt Chia Tay Khiến Người Đọc Không Cầm Được Nước Mắt

 • Ảnh Bìa Đen Mang Tâm Trạng Buồn Và Cực Chất Cho Facebook, Zalo

Top 555+ Caption tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc nhất

stt hay – Tags: caption tình yêu sến, caption tình yêu sến súa lãng mạn

 • [BST] Stt về tình yêu buồn ngắn hay nhất hiện nay

 • Khóc rưng rức với những stt đơn phương buồn ngắn hay, xúc động

 • Caption tình yêu bằng tiếng Anh hay nhất

 • Đau nhói những stt đơn phương người yêu cũ buồn não nề

 • Tổng hợp Stt tình yêu buồn khóc mà ai đọc cũng phải nhói lòng

 • Tuyển tập stt đơn phương crush, thổn thức hàng triệu trái tim

 • Chọn lọc stt yêu đơn phương ngắn, đau đến quặn thắt

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

STT Hay –

 • Tổng hợp caption hay cho ảnh sinh động,độc đáo đến không ngờ

 • [Tập hợp] 105+caption thanh xuân hay, ý nghĩa nhất bạn khó bỏ lỡ

 • [1005++] Caption hài hước nhất hành tinh bạn cười vỡ bụng

 • Tuyển chọn bộ caption vui nhộn, hài hước, dí dỏm được chia sẻ nhiều

 • [HƠN 9001] Caption hay về cuộc sống triết lí nhất mọi thời đại

 • [Sưu tầm] bộ caption hay về nắng, stt hay về nắng tình yêu ý nghĩa

 • [1 Triệu] Caption hay ngắn về tình yêu và cuộc sống chém gió mỏi tay

You May Also Like

More From Author

Cười nghiêng ngả cùng 2009 stt hài hước về tình yêu độc đáo nhất

Thông tư liên tịch 28/2013/TTLT-BYT-BLĐTBXH Quy định tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích, bệnh, tật và bệnh nghề nghiệp