Chia sẻ cách làm bánh kem 7 màu tuyệt đẹp

Estimated read time 3 min read

Sinh nhật của bạn bè đang đến gần và bạn muốn tự tay mình làm một chiếc bánh kem thật ngon và hấp dẫn để làm quà tặng? Nếu bạn đang lo lắng vì sợ mình không được khéo tay để làm được một chiếc bánh sinh nhật thì hôm nay hãy để Cachlambanh chia sẻ đến các bạn cách làm bánh kem 7 màu nhé! Với hướng dẫn tỉ mỉ qua bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ làm được. Hãy cùng vào bếp trổ tài thôi nào!

Hướng dẫn cách làm bánh kem 7 màu tuyệt đẹp

Nguyên liệu:

  • Bột làm bánh
  • Bột vani
  • Bơ lạt
  • Kem tươi
  • Màu thực phẩm: 6 màu tùy thích nhé!
  • Dụng cụ làm bánh: 6 khuôn bánh, túi và đui bắt kem, 6 cái bát nhỏ cỡ giống nhau.

Cách làm bánh:

Bước 1: Công việc đầu tiên của bạn rất đơn giản là hãy trộn đều bột làm bánh với vani và chia bột làm bánh ra đều 6 bát.

Bước 2: Cho mỗi màu thực phẩm vào mỗi bát bột nhé! Sau đó trộn thật đều để bột đều màu.

Bước 3: Cho mỗi phần một màu vào mỗi khuôn bánh khác nhau, sau đó dàn cho thật đều. Tiếp đến là đem bánh cho vào lò vi sóng nướng chín.

Bước 4: Xếp chồng những chiếc bánh lên với nhau, bạn dùng bơ lạt để kết dính các chiếc bánh nhé! Sau đó phết đều bơ quanh chiếc bánh.

Bước 5: Cho kem tươi ra 6 bát và cho màu thực phẩm vào mỗi bát trộn cho thật đều. Sau đó cho kem vào túi bắt bông kem và để vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho mát trước khi trang trí bánh.

Bước 6: Cuối cùng bạn lấy các túi kem trong tủ lạnh ra, gắn đầu phun kem để trang trí kem cho bánh sao cho thật bắt mắt.

Cách làm bánh kem bảy màu thật dễ phải không nào! Bây giờ thì bạn đã biết cách làm rồi nhé! Ngoài ra còn rất nhiều cách làm bánh kem ngon và hấp dẫn khác nữa, các bạn hãy truy cập Cachlambanh mỗi ngày để biết thêm nhé! Chúc các bạn thành công.

You May Also Like

More From Author