Thứ Hai, Tháng Sáu 17 2024

[BST] Stt thả thính đêm khuya bá đạo nhất mọi thời đại

Estimated read time 69 min read

[BST] Stt thả thính đêm khuya bá đạo nhất mọi thời đại

Stt thả thính đêm khuya mà các bạn trẻ không nên bỏ qua. Thời điểm dêm khuya là khoảng thời gian mọi người online trên mạng xã hội rất rât đông vì thế hãy post ngay một dòng trạng thái lên mạng xã hội để lôi kéo mọi chú ý đến những người xung quanh nhất là Crush của mình ngay nào. Hãy tham khảo qua những stt thả thính đêm khuya mà chúng tôi viết dưới đây để tìm ra câu mà bản thân mình cảm thấy hay và bá đạo nhất nhé.

Stt thả thính đêm khuya bá đạo trên từng hạt gạo

Thả thính là một nghệ thuật, người thả thính là một nghệ sĩ. Người nghệ sĩ sẽ biết chọn khung thời điểm nào đông người nhất để post một dòng stt lên mạng xã hội để tăng lượt cmt, like và chia sẻ, tạo điểm nhấn cho bạn bè và mọi người.

1.Đi một vòng tròn quanh cô gái. Hỏi ‘anh đang làm gì thế?’ Đáp: Anh đang đi du lịch vòng quanh thế giới.

2. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi

3. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

4. Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

5. Anh là…. Còn em tên gì? (Em tên Quỳnh Anh) Quỳnh Anh Cái tên là là đẹp nhưng mà về sau anh sẽ không đặt tên con gái mình là Quỳnh Anh vì suốt ngày phải lên bảng

6. Muốn có một mối quan hệ mập mờ …

7. h muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

8. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

9. Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!

10. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

11. Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

12. Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

13. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

14. Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

15. Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

16. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao đây ?

17. “Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”

18. ặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

19. “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! Nhớ em nhiều !”.

20. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

21. Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!

22. Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.

23. Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

24. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

26. Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

27. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

28. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

29. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

30. cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…

31. Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

32. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

33. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa… Tôi nhớ một người không nhớ tôi.

34. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

35. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả. Bởi vì anh không muốn mất em.

36. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.

37. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn ? )…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy

38. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

39. Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

40. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

41. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

42. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

43. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

44. “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 nha!!!! ”

45. “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn.

46. Ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.

47. Xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi.

48. Uống nước nhớ nguồn ,uống trà sữa nhớ bao.

49. Một ly trà sữa khi đói ,còn hơn một bọc mì gói khi no

50. Con đi con nhớ quê nhà ,Nhớ cơm má nấu , nhớ ly trà trân châu chị dâu mua.

51. Con người ta nghiện game,thuốc lá,cờ bạc, tôi thì chỉ nghiện trà sữa.

Hy vọng với những dòng stt thả thính đêm khuya mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thời gian vui vẻ , tươi cười sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Còn chần chờ gì nữa mà không rải thính đêm nay ngay và luôn.

Giải Trí, Stt Hay – Tags: stt thả thính, stt thả thính dêm khuya

 • Những dòng stt thất vọng về 1 người đọc thôi đã thấy đau lòng

 • [Tuyển Tập] 205+ Stt hay về hạnh phúc đơn giản vô cùng xúc động

 • Tổng hợp Stt thất vọng về ny mà ai đọc cũng đau buồn, xót xa

 • [TOP] Stt hạnh phúc gia đình bền chặt, đơn giản nhưng thấm thía

 • [List] 155+ stt hạnh phúc khi yêu anh đầy ngọt ngào và lãng mạn

 • Tuyển chọn stt hạnh phúc khi có em – em là nguồn sống của anh

 • Tuyển chọn Stt hạnh phúc nhất khi có anh

Cap thả thính cực mạnh, thoát kiếp FA không ngờ

Kiếp FA đã đeo đẳng bạn suốt thời gian qua, bạn muốn thoát khỏi nó và tìm được tình yêu chân thật. Những cap thả thính cực mạnh sẽ giúp bạn bày tỏ niềm khao khát có được tình yêu, thăm dò ý kiến của các nàng, các chàng, nhen nhóm lên một mối tình đẹp, hạnh phúc dạt dào. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo những cap hay, ý nghĩa nhất, chắc chắn bạn sẽ chinh phục được crush.

Cap thả thính trai

Ngày nay, trong tình yêu không phân biệt ai là người chủ động, những cap thả thính trai hay sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình, tạo ấn tượng với người thầm thương trộm nhớ bấy lâu của bạn. Mời các bạn cùng đọc và lựa chọn stt phù hợp nhé.

-Thèm yêu và được yêu. Hứa sẽ chung thủy!

-Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like

-Từ lúc em còn rất gầy thì anh đã thích em rồi. Cho dù bây giờ em béo lên cũng không sao cả, vì như thế em sẽ mắc kẹt luôn trong tim anh, không còn lo em chạy thoát ra ngoài nữa!

-Dường như từ lâu lắm rồi đã quên mất cảm giác trò chuyện với ai đó mỗi đêm.

-Đông đến rồi, ai đó có lạnh không? Chứ anh thì sắp đóng băng rồi đây.

-Đời này em có

-Chỉ ước thời gian trôi qua nhanh thật nhanh để anh mau chóng gặp được em, người yêu tương lai ạ.

-Mình viết STATUS hầu như chả bao giờ được nhiều like.

-5 năm trời rồi, anh ở đâu XUẤT HIỆN đi em không muốn đợi chờ thêm nữa

-Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

-Quá khứ của Em Anh đã không kịp tham dự. Nhưng tương lai của Em Anh nhất định sẽ tham gia.

-Nếu có thể hãy để em một lần yêu anh, được không?

-Phụ nữ xinh đẹp là khi không thuộc về ai.

-Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính NỮ thì ấn LIKE tay trái, ai giới tính NAM thì ấn LIKE tay phải! Còn giới tính THỨ BA thì ấn nút LIKE

-Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

-Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh.

-Lúc chưa hôn được em, anh cảm thấy cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.

-Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng.

-Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

-Đã quá mệt mỏi vì FA, cần một thiên thần xuất hiện giải cứu thế giới.

– Này, cậu có biết tên cậu có ý nghĩa là gì không?– Là gì?

-Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh.

-Em vẫn xinh tươi nhưng KHÔNG thuộc về ai

-Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

-Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

-Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này

-Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?

-Tôi thích người yêu chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà anh chàng chơi game quá, quên tôi rồi.

Những câu thả thính crush

Những câu thả thính crush ngọt ngào, đậm chất ngôn tình sẽ khiến bao cô nàng, anh chàng phải xiêu lòng và dần mở cửa trái tim, cùng hoà chung nhịp đập và tiến tới một cuộc tình đẹp/

-Anh có rảnh không, đang làm gì đấy? – Anh đang rảnh đây. – Vậy hai đứa mình yêu nhau đi cho nó bận, em cũng đang rảnh…

-Anh đẹp trai, bổn cô nương vừa bói quẻ cho anh, mệnh của anh khuyết một nửa, nửa đó là em đấy!

-Anh trú ngụ trong tim em lâu như vậy, thế đã trả tiền trọ phòng chưa?

-“Anh có thích nước không?” – “Thích!” – “Vậy là anh đã thích hơn 70% của em rồi đấy!”Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh.

-Nếu như 2+1 cũng bằng với 1+2, thì có phải anh yêu em cũng đồng nghĩa với em yêu anh đúng không nào?

-“Nhanh nói cậu thích tớ, sau đó tớ sẽ từ chối cậu!” “Bị hâm hả?” “Thì cậu cứ nói đi.” “Tớ thích cậu…” “Vậy chúng mình hẹn hò đi!” (sưu tầm câu nói thả thính hay 2019 đang hot)

-“Tớ do dự mấy ngày trời, cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì sẽ tỏ tình với cậu.” “Thế trúng mặt trái thì sao?” “Thì lật ngược lại.”

-“Chúng ta làm một cuộc trao đổi quà đi có được không?” – “Được chứ!” – “Thế thì bắt đầu từ giờ phút này, đổi thành anh là của em, còn em là của anh nhé!”

-“Đừng động đậy!”- “Sao thế?” -“Trong mắt cậu có người?”- “Ai cơ?” -“Một người -thích cậu…”

-”Sao suốt ngày cậu đến tìm tớ thế?” “Vì cậu học giỏi lắm. Thật là tốt!” “… Tốt cái gì cơ?” “À thì… sau này… có thể dạy con tớ học”

-“Đã bao giờ có ai tỏ tình với cậu chưa? “Có một người.” “Vậy tớ chính là người thứ -hai.”

-Nếu có bản án dành cho em vì đã yêu anh thì em xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên anh suốt đời.

-Chắc là anh mệt lắm, bởi anh cứ chạy trong tâm trí em cả ngày!!

-Anh có bạn gái chưa?” – “Chưa!” – “Vậy thì giờ anh có rồi đó!”

-Xin hỏi anh có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt anh

-Chạy đến trước mặt Crush rồi nằm xuống. Sau đó nói: “Anh gì ơi, anh đánh rơi người yêu nè!”

-Có một lời trọn đời em vẫn chỉ muốn nói với anh ” Em yêu anh”

-Nếu con người cũng có đuôi, thì sẽ ngượng lắm đây. Vì, mỗi lúc bên cậu, tớ nghĩ, tớ sẽ nhịn không nổi mà lắc đuôi loạn xạ.

-Cậu thích chơi game, tớ chơi với cậu. Cậu thích đá cầu, tớ nhìn cậu. Tớ thích cậu nhiều như thế, cậu thích tớ một tí là chết à?

-Người ta nói tình yêu là phải trả giá, hãy cho em biết anh cần bao nhiêu nhé!
(st những câu thả thính bá đạo 2019 đang hot)

-Em thả tim vào status mới nhất của anh, không phải cho hình hay caption đâu, là cho anh đó.

-Cuộc đời này chắc chắn không như ý anh muốn, vậy em sẽ như ý anh muốn.

-Đời này, em có hai lần tập đi khó nhất. Một là lúc nhỏ tập đi bước đầu tiên, hai là lúc chạy về phía anh.

-Đôi lúc, em chỉ mong anh là một kẻ mù, nếu như vậy, em có thể tự lừa mình rằng, anh không nhìn thấy cái tốt của em chỉ bởi vì anh mù mà thôi.

-Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng.

-Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một mình nữa.

-Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa

-Trước khi gặp được anh thì chẳng có ai, sau khi gặp anh thì không muốn có thêm ai nữa

-Muốn chăm sóc anh cả đời, muốn thuê người đánh gãy chân anh

-Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.

-Tớ vẫn rất thích cậu, như sin²α+cos²α, trước sau như 1

-Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích.

-Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy anh

-Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh.

-Em đã xem hết “Mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh

-Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu cậu.

-Em béo thế này, là bởi vì trong lòng em còn có anh nữa.

-Anh hãy tốt với em một chút nữa đi, em không muốn thích người khác nữa đâu.

-Ba mươi chưa phải là Tết. Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể làm người yêu mà

-Dự báo thời tiết nói, hôm nay không có anh ở cạnh em

-Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

-Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?

-Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

-Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

-“Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”
26.Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

-Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?

-Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

-Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

-“Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”

-Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.

-Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…

-Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

-Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy. Hihi

-Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ, Không phải tình yêu, không phải bồ bịch, càng không phải người dưng.

-Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

-Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!

-Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai

-Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,…Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.

Những câu thả thính crush gái

Những câu thả thính crush gái hay, ấn tượng được nhiều bạn trẻ tìm đến, như là chiến thuật tán gái mà các chàng trai nên lưu lại và áp dụng nhé.

1. Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ.

2. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

3. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

4. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. 🙂

5. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

6. Giá như có em người yêu để cùng làm chuyện ấy.

7. Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy).

Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

8. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.

9. Trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

10. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

11. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

12. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.

13. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.

14. Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

15. Mới gọi lên nhà mạng hỏi mạng hôm nay MẠNG bị gì mà đăng status cả tiếng không có đứa nào LIKE.

16. Có người không phải họ lựa chọn cô đơn mà là có van lơi thì cũng chẳng ai thèm đớp thính.

17. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa….Tôi nhớ…. một người không nhớ tôi.

18. Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

19. Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!

20. Nhiều khi đăng tus chẳng cần nhiều like, chỉ đơn giản là cần ai đó đọc được và thấu hiểu.

21. Đông đến rồi, ai đó có lạnh không? Chứ anh thì sắp đóng băng rồi đây.

22. Chỉ ước thời gian trôi qua nhanh thật nhanh để anh mau chóng gặp được em, người yêu tương lai ạ.

23. Cuộc sống em ổn không? Chứ anh chẳng ổn chút nào vì cứ mãi lo tìm kiếm một người chưa bao giờ xuất hiện.

24. Có lẽ cô đơn lâu quá khiến người ta trở nên dễ tính, chỉ cần một ánh mắt cũng đủ làm ta thao thức cả đêm.

25. Facebook có hơn 4000 bạn bè, liệu trong đó có em không – người yêu tương lai của tôi?

26. Dù mùa đông có lạnh thế nào đi nữa cũng không lạnh bằng sự cô đơn vây kín tôi hằng đêm.

27. Buồn lắm, ai đó có thể ban cho tôi một chút quan tâm được không?

28. Cần bàn tay trao hơi ấm, cần chút bình yên này…

29. Nếu đăng stt mà có thể làm em chú ý đến anh thì anh sẽ viết hàng trăm stt mỗi ngày.

30. Như thế này đã đủ đẹp trai để có gấu chưa mọi người?

31. Đã quá mệt mỏi vì FA, cần một thiên thần xuất hiện giải cứu thế giới.

32. Chẳng hiểu sao bàn tay tôi lúc nào cũng lành lạnh. Chắc có lẽ vì không được ai sưởi ấm.

33. Đôi khi chẳng cần nhiều người yêu, chỉ cần một người yêu rất nhiều, và yêu đến suốt đời.

34. Hôm qua cũng thế, hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng chẳng khác. Tôi vẫn một mình, một cõi, một bóng hình.

35. Tôi không cần người yêu hot girl, chỉ cần yêu tôi chân thành là đủ. Chỉ thế thôi!

36. Nắng đã có nón, mưa đã có dù, lạnh đã có gấu 37 độ. Cơ mà, em ở đâu thế?

37. Đôi khi mệt mỏi muốn mượn bờ vai ai đó để tựa vào…

38. Đang rất lạnh và hy vọng ai đó quan tâm cũng đủ để ấm lòng.

39. Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá…

40. Muốn yêu ai đó chân thành, bền lâu và suốt đời.

41. Chắc kiếp trước mình sống tốt lắm không mắc nợ ai nên kiếp này không phải trả nợ.

42. Nhiều khi muốn được đeo gông vào cổ như người ta vẫn thường nói.

43. Nhiều lúc muốn off tất cả đi đâu đó thật xa để xem có ai tìm mình không.

44. Trông mình cũng đẹp trai mà sao chẳng ai để ý. Tuổi thân!

45. Noel năm nay chỉ muốn ở nhà lập đàn cầu mưa.

46. Tôi ghét những ngày lễ, nhìn người ta nắm tay người yêu đi chơi, cảm giác thật ganh tị.

47. Đăng ảnh biểu cảm kèm dòng stt: “Đừng chọc nhé, tớ sẽ cắn đấy!”

48. Thèm yêu và được yêu. Hứa sẽ chung thủy!

49. Chẳng muốn nhậu nhẹt, hút thuốc như người ta vì con gái đa phần không thích đàn ông như thế.

50. Chỉ cần em mang về nuôi là anh sẽ ngoan và nghe lời. Thật đấy!

Những câu thả thính vui

Những câu thả thính vui, hài hước sẽ mang lại cho bạn những tràng cười sảng khoái, thú vị nhất. Dưới đây là tổng hợp những câu thả thính ấn tượng nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

-Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

-Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

-Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

-Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ????

-Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

-Muốn có một mối quan hệ mập mờ …

-Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời

-“Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.

-“Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”

-Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

-Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

-Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

-Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu.

-Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.

-Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

-Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc

-Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

-Không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ

-Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

-Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa Cách nói chuyện với bạn gái qua điện thoại hết tiền chưa hết tình

-Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

-Rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

-Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

-Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần.

-Em sẽ add friend với 100 người đầu tiên like tus này

-Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

-Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

-Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

-Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

-Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

-Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

-Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

-Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

-Cách thả thính gái lạ để làm quen các bạn nhé: Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

-Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

-Add friend với 100 người đầu tiên like tus này

-Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (Thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa chúng ta.

-Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (Thường thì các cô gái ngơ người trả lời KHÔNG). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (Chắc chắn họ càng ngơ người hơn)…… Trông em đẹp như một viên kim cương vậy

-Anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là… Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi! (Nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

-Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

-Em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây?(Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi như vậy). Đáp: Anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

-Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? Top stt nhớ người yêu cũ muốn quay lại hay

Hy vọng với những cap thả thính cực mạnh sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực, mang lại một tình yêu chân thành, chung thuỷ nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ những stt hay về cuộc sống, tình yêu, mời các bạn tham khảo nhé.

Những Câu Nói Hay – Tags: cap thả thính cực mạnh

 • Tổng hợp cap hay về xe tặng bạn trẻ thích xê dịch

 • Sưu tầm 99 Caption thả thính trai hay nhất, cực cool năm 2020

 • Những câu nói hay về thanh xuân cấp 3, ý nghĩa nhất

 • Cập nhật những câu nói hay về tình yêu cuộc sống bạn khắc ghi

 • [TOP] Những câu nói chia tay bạn bè cuối cấp rưng rưng nước mắt

 • [Thả Tim] 200+ Caption thả thính chất như nước cất dành cho hội Ế

 • [Hot]: Những câu nói hay về trà sữa, chiếm trọn trái tim crush

 • [Tuyển Tập] những câu nói thả thính dễ thương “đốn hạ” tim Cursh

 • [TOP 1] Những câu thả thính bằng tiếng Anh ngắn mà NGỌT

 • Chọn lọc những câu nói hay về cuộc sống buồn bằng tiếng anh ấn tượng

 • Tổng hợp caption về màu hồng về tình yêu ngọt ngào nhất

 • Những câu nói hay về cuộc sống buồn tình yêu được bạn đọc yêu thích

 • Những câu nói về cuộc sống buồn ngắn đầy tâm trạng hay nhất

 • Những câu nói hay về cô gái mạnh mẽ, cá tính, đầy bản lĩnh

Những câu thả thính trai chết mê chết mệt không thể bỏ lỡ

Chắc chắn rằng mỗi chúng ta ai cũng sẽ thường xuyên thấy những câu thả thính trai trên các trang mạng xã hội của mình. Đúng vậy, những dòng stt thả thính trai đang diễn ra hàng ngày như cơm bữa, bởi lẽ một câu nói đáng yêu của người con gái sẽ tạo được ấn tượng dành cho crush của mình.

Bạn đang muốn khám phá những dòng stt thả thính trai dễ thương và tinh tế? Tuyển chọn những dòng stt thả thính trai trong bài viết ngày hôm nay chắc chắn rằng sẽ khiến bạn phải cười nắc nẻ vì sự thú vị của nó đấy. Cùng theo dõi nhé!

Những câu thả thính trai bá đạo

Thời buổi này thì việc các nàng chủ động đi tìm kiếm một nửa yêu thương của mình đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Vậy làm thế nào để làm được điều đó mà không phải e thẹn hay ngại ngùng? Hãy để những câu thả thính trai bá đạo siêu ngầu siêu đáng yêu dưới đây giúp bạn vượt qua bức tường đó nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng chinh phục chàng ngay thôi!!!

1. Cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một mình một góc.

2. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

3. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi

4. Nếu có thể hãy để em một lần yêu anh, được không?

5. Đây là Hà, Hà rất hiền – Nhưng không ai yêu.

6. Cuộc sống này quá bất công khiến em cứ lông bông chẳng tìm được bến đổ.

những câu thả thính trai

7. “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào =.=.

8. Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời… Nếu anh có yêu nói đi ngại gì… U ù ú…

9. Đường thì dài mà chân em thì ngắn, phải đi bao xa nữa mới có thể tìm thấy anh?

10. Anh đang ở đâu đấy anh? Có nghe em gọi thì lên tiếng để em chạy đến…

11. Có phải thính này đã hết hạn sử dụng? Sao thả hoài mà chẳng ai dính thế kia. Huhu

12. Dù không có ai bên cạnh, em vẫn sẽ xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua bão giông cuộc đời.

13. Đôi khi chẳng muốn ra đường, nhìn ai cũng có đôi mà cảm thấy tuổi thân.

14. Dường như từ lâu lắm rồi đã quên mất cảm giác trò chuyện với ai đó mỗi đêm.

15. Tối nào cũng lướt Face chờ đợi và hy vọng 1 dòng tin nhắn từ ai đó.

16. Có phải cuộc sống quá bon chen nên anh mãi vẫn chưa tìm đến em?

17. Đôi khi cần lắm một vòng tay sưởi ấm, nhưng suy nghĩ rồi lại thôi.

18. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ: – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng.

19. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

20. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!

21. Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai.

22. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,… Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.

23. Lâu rồi chưa bước chân ra ngoài để đi xem phim …

24. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.

25. Cô đơn chán rồi. Cần lắm một vòng tay…

những câu thả thính trai

26. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

27. Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!! :)))

28. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

29. Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.

30. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?

31. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

32. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

33. Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

34. Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…

35. Anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …

36. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!

37. Gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

38. Bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.

39. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ!

40. Without you my days are “Sadday”, “Moanday”, “Tearsday”, “Wasteday”, “Thirstday”, “Fightday”, and “Shatterday”. :)))

41. Giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

42. Mình viết STATUS hầu như chả bao giờ được nhiều like. Và sau khi dòng status được đăng lên lượt LIKE tăng đáng kể.

43. Tôi thích người yêu chơi game, vì mỗi khi cần tìm thì chỉ cần chạy ra quán nét gần nhất, không cần bắt anh ấy bỏ game, mà cùng học cách chơi game với anh ấy.

44. Để rồi biến quán nét thành nơi hẹn hò lý tưởng, không cần phải đến nơi sang chảnh. Thế mà anh chàng chơi game quá, quên tôi rồi.

45. Không biết cảm giác khi YÊU một người sẽ như thế nào nhỉ???????

46. Ai ghét tớ thì cho 1 like thay cho 1 cục gạch nhớ. Nếu không cho có nghĩa là bạn đang yêu thầm tớ đấy….hehe ^_^

47. Ốm một mình, đau cũng một mình. Em không thương em thì ai thương em đây?

48. Add friend với 100 người đầu tiên like tus này.

những câu thả thính trai

49. Nếu anh đọc được stt này hãy mau chóng xuất hiện, em chờ lâu lắm rồi, người yêu tương lai ạ.

50. Gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “Mặt mày mà có người yêu tao quỳ”.

51. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

Stt thả thính trai dễ thương

Với những dòng tin nhắn ngọt ngào kèm theo một chút đáng thương dưới đây chắc chắn sẽ giúp các cô nàng của chúng ta tự tin hơn rất nhiều khi thổ lộ tình cảm của mình. Một chút yếu đuối chắc chắn rằng sẽ giúp các chàng không khỏi để ý đến bạn:

1. Yêu để chúng ta gặp nhau, yêu để chúng ta có tình cảm với nhau, yêu để chúng ta yêu nhau, yêu để chúng ta nhớ mong, để cho tớ lúc còn sống có thể đem tặng cậu toàn bộ yêu thương.

2. Hát ca khúc u buồn, nhìn ngắm cô gái đáng yêu. Buồn là vì thương cậu, khúc ca là vì cậu hát, tớ chỉ muốn cậu cả đời hạnh phúc, xin lỗi !

3. Tặng người làm tớ vui sự dịu dàng. Tặng người tớ thương sự lãng mạn. Tặng người mãi đợi mong sự vĩnh hằng. Nguyện đem toàn bộ những lời chúc phúc cho người mà tớ yêu thương nhất.

4. Tớ yêu cậu, cậu với tớ giống như là bánh mì của buổi sáng, chuối tiêu của buổi tối, tỏi của Đông Sơn, ớt của Tứ Xuyên.

những câu thả thính trai

5. Đôi mắt tớ vụng trộm ngắm nhìn mắt cậu, tựa như biển cả xanh thẳm, không chút vẩn đục, chỉ có một hạt cát mịn nho nhỏ.

6. Rất muốn đem cậu trong trí nhớ xóa sạch, bản thân vẫn luôn nhung nhớ cậu: Từng thời từng khắc trong giấc mơ, từng giây từng phút lúc còn tỉnh.

7. Nhớ lại thời gian ở bên cậu lúc trước, tớ không khỏi thấy đau lòng, không phải đã nói vĩnh viễn chẳng rời đi sao ? Cậu sao lại đành lòng bỏ mặc tớ như thế ?

8. Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

9. Tuy là hữu duyên vô phận, cũng mong sao sau này tớ có thể trở thành một phần hồi ức tươi đẹp trong cuộc sống của cậu, tận lực cố gắng kiếp này, để nối lại tơ duyên ở kiếp sau.

10. Bởi vì yêu mới lén lút trốn tránh, có thể tránh được bóng hình, lại tránh không được những cái ôm ấm áp. Ngày hôm nay, tớ rốt cuộc cũng có thể đem toàn bộ dũng khí đến trước mặt cậu tỏ tình.

11. Trên trời có màu sắc chúng ta yêu nhất, bên cạnh cậu luôn có tớ cùng sánh vai. Mây trắng dựa vào trời xanh, trời xanh ôm lấy mây trắng, giống như tớ cùng cậu bây giờ, thật đẹp !

12. Khi gió chẳng còn đuổi theo mây, khi băng chẳng còn tan thành nước, khi lửa đỏ chẳng còn nóng rực, khi đá chẳng còn rắn chắc, khi trên đời chẳng còn có tình yêu, có lẽ tớ sẽ đủ khả năng ngừng thích cậu.

13. Khi hắn không còn yêu bạn cũng là lúc bạn phải rời xa hắn, bạn muốn hỏi chính mình còn yêu hắn không ư, tuyệt đối đừng, đừng tổn thương lòng tự tôn không chịu rời đi, phải hiểu được hắn mất đi một người yêu hắn, còn bạn chẳng qua là mất đi một người không còn yêu mình, yêu hắn thì phải để hắn thấy hạnh phúc.

14. Em đã bước một đường rời khỏi cuộc đời anh, anh lại đang vì em chuẩn bị tốt một đời một kiếp. Chàng trai lấy chiếc nhẫn từ trong túi ra, hướng về phía cô gái cẩn trọng cầu hôn: Bất kể khi nào, mặc cho có chuyện gì, chỉ cần em cần anh, anh sẽ lập tức chạy ngay tới đó, anh sẽ vì em mà tận lực làm việc. Cô gái nói chia tay, chàng trai vẻ mặt si ngốc như cũ, nói vẫn tiếp tục vì cô nguyện vào sinh ra tử.

15. Cậu là dây leo, còn tớ là cây giống, triền miên quấn quýt nhau. Cậu là cát bay, tớ là hòn đá đang lăn, phong ba bão táp cùng bay khắp trời. Cậu là chiếc điều khiển từ xa, tớ là TV, chúng ta sinh hoạt ân a thật đặc sắc. Người yêu à, chúng ta giúp đỡ nhau khi hoạn nạn sẽ khiến cuộc sống đẹp hơn.

16. Cùng cậu đi đến nơi cậu muốn đi, dùng tình yêu chân thành trải qua nửa đời còn lại.

17. Con trai thời nay thì thay người yêu như thay áo, còn gái thì khác, họ cỉ mang thêm nhiều áo cho ấm mà thôi.

18. Một nửa tìm kiếm tôi thì tôi từ chối, một nửa tôi tìm kiếm thì lại từ chối tôi.

19. Là thân con gái thì đừng nghe lời thề của con trái, ăn gian và nói dối là nghề của đàn ông.

20. Nếu như bạn khen con gái đẹp 1000 lần thì họ sẽ không tin bạn, nhưng nếu bạn chê họ xấu 1 lần thì họ sẽ nhớ bạn suốt đời.

21. Khi chưa bắt đầu yêu thì chưa biết thế nào là hạnh phúc, bây giờ khi yêu rồi thì mới biết hạnh phúc là khi xưa.

22. Đừng bao giờ thích và yêu một cô gái ít cười bởi người cô gái đó rất lười đánh răng.

những câu thả thính trai

23. Không phải cứ thân nhau sẽ làm bạn, bởi ở đời sẽ có rất nhiều đứa khốn nạn gắn mác bạn thân mà ra.

24. Bạn bè thân và tốt thì lúc người ta ngã sẽ đỡ mình dậy, chứ không phải đợi tắt thở mới đến thắp nhang.

25. Khi mình thân nhau thì kể cho nhau mọi chuyện bí mật, còn khi trở mặt nhau thì lại khai quật từng bí mật của nhau lên.

26. Tìm một người bạn thân cho mình không khó…nhưng quan trọng nó là người hay là một con cờ hó…

27. Một liều thuốc tốt nhất dành cho bạn chính là cười, và nếu như bạn cười mà không có lý do thì lúc đó bạn lại phải cần đến thuốc cười.

28. Khi bạn té thì tôi hứa với bạn sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Và tôi là mặt đất!

29. Nhiều khi ngồi nghĩ lại tôi thấy khâm phục bản thân mình thiệt sự, đi lên từ hai bàn tay trắng và xây dựng được một số nợ to đùng.

30. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gái xinh lại yêu trai nghèo, trai xấu.

31. Hoa mắt.., chóng mắt và buồn HÔN.

32. Khi đang yêu thì nói cho nhau những lời bí mật, còn khi chia tay thì sẽ khia quật hết bí mật về nhau.

33. Tình yêu chính là muốn ở bên cạnh một người, không muốn xa người đó dù chỉ một giây mà thôi.

Những câu thả thính crush trai

Không dám thổ lộ tình cảm của mình chỉ vì e thẹn ư? Hãy để những câu thả thính crush trai bá đạo dưới đây giúp bạn, chắc chắn với các bạn một điều rằng chỉ cần thả là sẽ dính vì vậy nên đừng quá lo lắng nhé. Cùng tham khảo những câu thả thính crush trai dưới đây để chọn lọc cho những những dòng stt ấn tượng nhất nhé!Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

1. Đời này, em có hai lần tập đi khó nhất. Một là lúc nhỏ tập đi bước đầu tiên, hai là lúc chạy về phía anh.

2. Đôi lúc, em chỉ mong anh là một kẻ mù, nếu như vậy, em có thể tự lừa mình rằng, anh không nhìn thấy cái tốt của em chỉ bởi vì anh mù mà thôi.

3. Câu tán tỉnh là em copy đó, nhưng tình cảm dành cho anh là thật lòng.

4. Tiết kiệm nước là chính sách quốc gia, thế nên anh đừng tắm một mình nữa.

những câu thả thính trai

5. Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa

6. Trước khi gặp được anh thì chẳng có ai, sau khi gặp anh thì không muốn có thêm ai nữa

7. Muốn chăm sóc anh cả đời, muốn thuê người đánh gãy chân anh

8. Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch.

9. Tớ vẫn rất thích cậu, như sin²α+cos²α, trước sau như 1

10. Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích.

11. Có rất nhiều cách để hạnh phúc. Nhanh nhất chính là nhìn thấy anh

12. Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn… anh đưa em về dinh.

13. Em đã xem hết “Mười vạn câu hỏi vì sao” những vẫn chẳng giải thích được vì sao em thích anh

15. 14. Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Vì vậy, tớ yêu cậu.

16. Em béo thế này, là bởi vì trong lòng em còn có anh nữa.

17. Anh hãy tốt với em một chút nữa đi, em không muốn thích người khác nữa đâu.

18. Ba mươi chưa phải là Tết. Không làm bạn đâu phải là hết, còn có thể làm người yêu mà

19. Dự báo thời tiết nói, hôm nay không có anh ở cạnh em

20. Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

21. Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?

22. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

23. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

24. Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”

25. Nếu giờ có ai đó INBOX để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

26. Phụ nữ đẹp nhất khi KHÔNG THUỘC về người đàn ông nào đúng không ạ?

27. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?

28. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời.

29. Tao đăng cái này không phải để câu like tụi bay đâu mà chỉ để bộc lộ cảm xúc chân thành của tao thôi. Tao chờ 3 phút có trên 30 lượt like tao kể nha!”

30. Chẳng ai yêu thương mình bằng chính mình đâu.

31. Cô đơn quen rồi. Cần lắm một vòng tay…

32. Ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?

33. Giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy. Hihi

những câu thả thính trai

34. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ, Không phải tình yêu, không phải bồ bịch, càng không phải người dưng.

35. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả. Chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

36. Chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!

37. Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai

38. Có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,…Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.

39. Status này được 1000 like, em nguyện CỞI TRẦN vào nhà vệ sinh nữ. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.

40. Mọi người ơi, nút LIKE bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử LIKE coi được không?”. Sau đó status đó được 1000 like.

41. Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa.

42. Stt này được 999 share em sẽ công bố chồng tương lai.

43. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá. Hôm nay rảnh có ai mời… không nhỉ?

44. Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!

45. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy.

46. Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương…

47. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.

48. Hôm qua ra ngoài đường bị xe tông. 1000 like cho em hồi sinh với!

Với sự phát triển như bão bùng của mạng xã hội hiện nay thì việc tìm ra một nửa lý tưởng của mình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trong đó những dòng thả thính trai ngọt ngào là điều không thể thiếu để bạn có thể nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đối phương. Hi vọng rằng những tin nhắn làm chao đảo các chàng trai trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn chinh phục được trái tim của người ấy!!!

STT Hay – Tags: những câu thả thính trai

 • Thả thính là gì? Làm thế nào để crush dính thính không trượt phát nào?

 • Những câu thả thính hài hước ”khó đỡ” nhất hành tinh

 • Những câu thả thính dễ thương ĐỐN TIM crush siêu đáng yêu

 • Những câu thả thính bá đạo trên từng hạt gạo gây chấn động CĐM

 • Những câu thả thính crush ngọt ngào lãng mạn “đổ gục” trong chốc lát

 • Những stt hay về cuộc sống gia đình, để biết trên quý gia đình mình hơn

 • [Top 1000+] Stt về tuổi thanh xuân ý nghĩa không nên bỏ qua

You May Also Like

More From Author

Top 109 stt lạnh thả thính cực dính bạn không nên bỏ qua

Ngắm loạt hình ảnh cô gái cô đơn một mình khiến bạn cảm động