Chủ Nhật, Tháng Tư 21 2024

Tổng Hợp Những Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Tâm Trạng, Hạnh Phúc Nhất

Estimated read time 15 min read

Tổng Hợp Những Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Tâm Trạng, Hạnh Phúc Nhất

Chia sẻ những câu stt hay về tình yêu buồn tâm trạng nhất trong cuộc sống. Tình yêu là một câu chuyện đẹp với muôn vàn cảm xúc, buồn vui lẫn lộn. Tình yêu chân chính giúp con người ta thay đổi và sống tốt hơn. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngôn tình hay những tình yêu buồn, tổn thương đau khổ. Tất cả sẽ được diễn tả qua những dòng stt hay về tình yêu dưới đây. Cùng đọc và cảm nhận hương vị tình yêu và những cung bậc cảm xúc mà thứ tình cảm này đem lại nhé!

Ngọt ngào với những stt tình yêu lãng mạn, hạnh phúc của lứa đôi

Tình yêu luôn mang lại cho con người ta những giây phút ngọt ngào, lãng mạn khi được ở bên người mình yêu. Khi yêu nhau, trái tim 2 người cùng nhịp đập, luôn hướng về nhau và muốn gửi tặng nhau những điều đẹp đẽ, lãng mạn nhất. Gửi đến nửa kia của bạn những stt yêu thương lãng mạn dưới đây vào mỗi sáng để trao gửi tình cảm cho nhau bạn nhé!

stt hay về tình yêu

1. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.
Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.
Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em.
Hãy tin anh, em nhé!

2. Luôn luôn có một người khiến bạn mỉm cười ngay lập tức khi nhận được tin nhắn từ họ.

3. Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.

4. Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.

stt hay về tình yêu

5. Tất cả chúng ta đều là những thiên thần chỉ có một cánh. Nhiệm vụ của chúng ta trên trái đất là tìm kiếm một thiên thần một cánh khác, kẻ sẽ chia sẻ cùng ta chiếc cánh duy nhất, để giữ chặt ta và cùng ta bay trở về thiên đàng.

6. Nếu anh là giọt nước mắt của em, anh sẽ lăn xuống để chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt của anh, anh sẽ không bao giờ khóc. Bởi anh không muốn mất em.

7. Nếu em muốn biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, hãy cố gắng hứng lấy những hạt mưa; bao nhiêu hạt mưa em hứng được là bấy nhiêu tình em yêu tôi, còn bao nhiêu hạt mưa em để sót là ngần ấy tình yêu tôi dành trao em.

8. Một que diêm có thể thắp lên một ngọn lửa, một vì sao có thể thắp sáng cả bầu trời, nhưng em là người duy nhất có thể thắp sáng trái tim anh.

stt hay về tình yêu

9. Tình yêu là khi “em/anh” không còn tồn tại trong vốn từ vựng của bạn nữa vì “chúng mình” đã chiếm đóng mất rồi.

10. Đêm qua, em ngước nhìn những vì sao và chọn từng ngôi sao tương ứng với mỗi lý do em yêu anh. Em mải mê chọn mãi, cho đến khi chẳng còn ngôi sao nào nữa.

11. Không ai muốn trò chuyện với anh – Không ai thích anh – Không ai yêu anh – Tên của em chính là “không ai”.

12. Nếu những bông tuyết là những nụ hôn, anh sẽ gửi cho em một cơn bão tuyết.

13. Khi yêu ai, đừng viết tên người ấy vào hình trái tim mà hãy viết vào hình tròn. Bởi hình tròn không có điểm bắt đầu lẫn điểm kết thúc. Bạn chẳng biết khi nào tình yêu bắt đầu và không có hồi kết thúc sẽ tốt hơn.

14. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

15. Nếu em không biết thế nào là tình yêu đích thực, em sẽ tìm thấy nó sao đây?

stt hay về tình yêu

16. Tình yêu là cho nhau tin tưởng, cho nhau điểm tựa, mặc cho những ngày giông tố của cuộc đời, ta bên nhau, yêu nhau , đó là ngày bình yên.

17. Có một nơi để về, đó là nhà.
Có những người để yêu thương, đó là gia đình.
Có được cả hai, đó là hạnh phúc

18. Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu cũng tìm nhau. Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh”

19. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

20. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

Stt tâm trạng về tình yêu làm con tim bật khóc

Tình yêu hay cuộc sống, không phải khi nào cũng toàn màu hồng, cũng dễ dàng đi qua. Mọi người ai cũng phải vượt qua thử thách khó khăn mới có tình yêu viên mãn. Sẽ có những lúc trong câu chuyện tình yêu của bạn, 2 người không hiểu nhau dẫn đến giận hờn, ghen tuông. cả 2 đều im lặng rồi câu chuyện dần dần kết thúc. Tình yêu đơn phương cũng vậy, khiến con người ta đau khổ rất nhiều. Đọc những dòng stt tâm trạng về tình yêu buồn dưới đây để giải tỏa bớt nỗi buồn, tạm gác mọi chuyện sang bên và tiếp tục cuộc sống của mình bạn nhé!

stt hay về tình yêu

21. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

22. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả…Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

23. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

24. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

stt hay về tình yêu

25. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

26. Có những người khóc bằng nước mắt
Có những người khóc bằng sự im lặng
Có những người khóc bằng tiếng gào thét
Còn tôi khóc bằng nụ cười…

27. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

28. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không?

stt hay về tình yêu

29. Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

30. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích.

31. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp những cặp đôi đi sát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

32. Người yêu cũ có người yêu mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ, cứ tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tĩnh lại, hờ hững với những thứ có liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tim đến vậy.

33. Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài

34. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đối với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao

35. Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.

36. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà là những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thương. Em phải làm sao?

stt hay về tình yêu

37. Đời bạc bẽo..hay..tình người lạnh lẽo..Nhận được gì.. Ngoài ba chữ “ mất lòng tin.
Sau bao nhiêu yêu thương thì cuối cùng ta vẫn là người xa lạ

38. Tôi không nhớ người cũ nhưng vết thương mà họ để lại vẫn còn, tuy lành sẹo nhưng chưa từng hết đau. Và nỗi đau đó, chỉ có tôi biết, chỉ tôi biết

39. Đau thương em gánh!?
Hạnh phúc nhường anh

40. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hóa mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

Tình yêu với muôn vàn cảm xúc khác nhau, vui có buồn có, lãng mạn và đau khổ cũng có. Bạn cần biết cố gắng, tin tưởng nhường nhịn lẫn nhau để vượt qua tất cả khó khăn thử thách. Hi vọng những stt hay về tình yêu mà chúng tôi tổng hợp ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về câu chuyện tình cảm. Từ đó biết vun vén cho tình yêu của mình bây giờ và tương lai. Theo dõi nhiều bài viết của chúng tôi để tổng hợp những câu stt hay ý nghĩa nhất bạn nhé!

Giải Trí, Stt Hay – Tags: stt hay về tình yêu

  • 101 ++ Hình Ảnh Sinh Nhật Đẹp, Dễ Thương Và Bựa Nhất Troll Bạn Bè

  • Top Những Câu Nói Thả Thính Sến Sẩm Đến “Hụng Tim”

  • Tổng Hợp Những Stt Cô Đơn Mang Đầy Tâm Trạng

  • TOP Những Câu Stt Về Biển Hay Tâm Trạng Nhất Trong Tình Yêu Cuộc Sống

  • Những Câu Đố Mẹo Thách Thức Chỉ Số IQ Của Bạn

  • Những Câu Đố Hại Não Dành Cho Người Có Chỉ Số IQ Cao

  • Những Câu Đố Vui Mang Lại Cho Bạn Phút Giây Thư Giãn Ý Nghĩa

You May Also Like

More From Author

Tải ngay Nghị định 117/2014/NĐ-CP về Y tế xã, phường, thị trấn

Cười nghiêng ngả với những cap hay về tình bạn hài hước độc nhất