Stt Tâm Trạng Tháng 12 Và Những Câu Nói Hay Viết Cho Cô Gái Tháng 12

Estimated read time 39 min read

Stt Tâm Trạng Tháng 12 Và Những Câu Nói Hay Viết Cho Cô Gái Tháng 12

Tháng 12 tháng của những yêu thương và nỗi nhớ đong đầy, và những stt tâm trạng tháng 12 sẽ đưa bạn tới những cảm nhận của tháng 12 với sự chờ mong, khác khoải và đong đầy nỗi nhớ da diết.

Tháng 11 qua đi để nhường chỗ cho tháng 12 tới, tháng 12 với thời tiết se lạnh làm cho lòng người cảm thấy có gì đó thay đổi, có cái gì đó thoang thoảng của mùi hương hoa sữa. Tháng 12 đến thật rồi!

Tháng 12 của những bông cúc họa mi đã chớm tàn, tháng Mười Hai, tháng mới của một năm cũ sắp qua, ai ai cũng tất bật, bận rộn với vô số chuyện.

Tháng 12, tháng của những cô gái Nhân Mã luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, và chờ mong những cái tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Tháng 11 qua đi nhường chỗ cho tháng 12 với những stt tâm trạng tháng 12, những câu nói hay tháng 12 viết cho những cô gái Nhân Mã, viết cho tháng cuối cùng của năm.

Stt tâm trạng viết cho cô gái tháng 12

Tháng 12 đến là sự khởi đầu cho một tháng mới với nhiều điều mới mẻ, nhưng cũng báo hiệu cho một năm cũ bắt đầu qua đi, và đón chờ một năm mới.

Tháng 12 đến ai cũng mang trong mình nhiều tâm trạng, là tâm trạng của nhớ mong, là những tâm trạng của sự chờ đợi, là những tâm trạng của người đi xa háo hức ngày trở về nhà…Còn bạn, tháng 12 đến, bạn chờ đợi điều gì…?

stt tâm trang tháng 12

1. Chào tháng 12
* Tháng của chờ mong
* Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo
-:-Tạm biệt tháng 11
* Tháng của những vui .. buồn .. hạnh phúc
* Ngày mai sẽ là một khởi đầu mới
* Khởi đầu cho 1 con đường thật dài.
* Đầu tháng may mắn cho một sự khởi đầu mới nhé các bạn…

2. Tạm biệt tháng 11!
Chào tháng 12
Tháng 12. . .
• Tháng cuối của năm mang tên gọi Mùa Lạnh Giá…..!!?!?!
• Tháng của những cơn mưa phùn, những đợt gió mùa khiến ta run rẩy trong cái rét. . .
• Tháng đón những hơi ấm của yêu thương để xua tan cái lạnh của mùa Đông.
Và . . . ~~>
Tháng 12!
• Hãy cho ai đó đọc stt này bắt đầu bằng những niềm vui không có hận đau.
• Hãy cho ai đó đọc stt này bắt đầu bằng những nụ cười không có nước mắt.
• Hãy cho ai đó đọc stt này được ngại ngùng giấu nắng vào lòng để mùa gió về mang theo những yêu thương.
• Hãy cho ai đó đọc stt này đón lấy những yêu thương đang chờ họ tới lấy về bên họ tháng12 nhé!!!
Tháng 12 tốt lành…
3. Chào tháng 12
Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo
Tạm biệt tháng 11
Tháng của những vui buồn
Ngày mai sẽ là một khởi đầu mới
Khởi đầu cho 1 con đường thật dài…
4. Người con trai cũng khóc …
Khóc cho một mối tình dang dở…
Khóc cho 1 nỗi nhớ ko trọn vẹn
Khóc vì 1 người ….
Đặc biệt trong trái tim … ♥ !
Đôi khi là khóc thầm …
Cũng có khi vì quá kìm nén mà
cảm xúc vỡ oà. . . !

5. Chào tháng 12 nhé !
– Tháng của những xúc cảm mới, không khí mới.
– Tháng của chờ mong
* Có chút nắng , chút gió , chút lạnh và chút man mác buồn…
– Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo…tháng đầu đông…

6. Em là cô gái tháng 12.

Em là cô gái của mùa đông.

Em đi tìm những tia nắng còn sót lại của mùa thu ấm áp.

Em là cô gái tháng mười hai, cô gái của mùa đông rét buốt.

Em là cơn gió lạnh, em là giọt sương đêm.

stt tâm trang tháng 12

(Stt tâm trạng với những câu nói hay về tháng 12) 

Những câu nói hay về tháng 12 hay và ý nghĩa nhất

Đừng bỏ lỡ những câu nói hay cho ngày cuối năm tâm trạng và ý nghĩa nhất bạn nên xem

7. Tháng Mười Hai về, cuốn nhật ký đã sắp chật chỗ để cảm xúc có thể nương mình trú ngụ; một vòng tuần hoàn sắp khép lại.

Có lẽ cũng đã đến lúc gấp lại trang giấy cũ, lật sang một trang mới viết tiếp những điều đang chờ đợi phía trước.

8. Em sinh ra vào mùa đông, tháng 12, nên trong lòng em luôn mang những nỗi lòng sâu kín. Em luôn mang chút lạnh lùng và sắt đá như chính cái thời tiết mùa đông vậy. Sinh ra vào mùa đông em mang nỗi niềm đa sầu đa cảm, dễ rơi nước mắt trước những ngang trái ở đời, là thương xót cho những nỗi bất hạnh, long đong và ôm trọn mọi vất vả gian nan, vì mong ai đó có thể có cuộc sống tươi sáng.

9. Chào tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng. Tháng 12 đã đem chúng ta đến gần nhau hơn và đã cầm tay anh đặt lên tay em trong buổi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. Không biết, tháng 12 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ?

10. Cô gái tháng mười hai mang trong mình một bầu trời tâm sự. Mang trong mình những ý thích không giống ai: Em thích lang thang giữa phố giữa trời mưa, thích ăn kem khi trời giá lạnh, thích ngồi ngắm hoa hàng giờ lâu và thích la cà với lũ bạn tám chuyện khi buồn.

9stt tâm trang tháng 12

(Stt tâm trạng với những câu nói hay về tháng 12) 

11. Tháng 12.

Cô gái tháng mười hai mang trong mình một bầu trời tâm sự. Mang trong mình những ý thích không giống ai: Em thích lang thang giữa phố giữa trời mưa, thích ăn kem khi trời giá lạnh, thích ngồi ngắm hoa hàng giờ lâu và thích la cà với lũ bạn tám chuyện khi buồn..

12. Có phải vì sinh ra trong mùa đông rét lạnh, nên em vốn quen một mình?

13. Những cô gái của mùa đông vốn cất cho riêng mình những nỗi niềm, những yếu mềm mà không phải ai cũng hiểu. Đừng nghĩ rằng em đã quá quen với cái lạnh, mà đủ dũng cảm để vượt qua những mùa đông chỉ có một mình… Đừng nghĩ rằng vì em quá quen với màu buồn tro của bầu trời xám xịt mà đủ vững vàng khi chẳng xa lạ gì nét vẩn buồn in hằn nước mắt của cô đơn…

14. Sinh ra vào mùa đông, em muốn anh là gió. Gió sẽ biết lúc nào em buồn để rủ rê em lang thang, gió sẽ biết lúc nào em cô đơn để đến bên bầu bạn…

15. Là cô gái tháng Mười Hai, em trót mang nhiều đa cảm nên dễ rớt nước mắt vì những thê lương ở đời. Bận lòng với tất thảy bất toàn của thế gian, ví như một chuyện tình không có kết, một mảnh đời hay kiếp người bất hạnh luôn khiến em day dứt phân tâm.

16. Là cô gái tháng Mười Hai, em sợ những điều giả dối nhưng vốn cả tin nên đôi khi chịu phản trắc bởi vài ba sắp đặt. Em ghét khoe mẽ và kênh kiệu, với em, thành đạt hay hạnh phúc đâu cần đo lường đong đếm cho người ta thấy. Chỉ cần bản thân định lượng là đủ bởi suy cho cùng, hạnh phúc bao giờ cũng từ tâm mà ra.

stt-tam-trang-thang-12-

(Stt tâm trạng với những câu nói hay về tháng 12) 

17. Em sinh ra là dành cho tháng mười hai ư,cô nàng luôn sợ cái lạnh và sự cô đơn. Dường như là cái miệng bé nhỏ của em không bao giờ ngừng nổi một lúc, cạnh em lúc nào cũng là sự ồn ào náo động. Nên anh đi bên em anh quen dần với sự ồn ào từ em.

18. Em là cô gái dành cho tháng mười hai lạnh giá sao? Trong khi em luôn là cô gái nhiệt tình,nóng tính, Anh chưa bao giờ cảm thấy mùa đông từ nơi em. Em có thấy khác biệt không cô gái?

19. Em là cô gái dành cho tháng mười hai lạnh giá sao? Trong khi em luôn là cô gái nhiệt tình,nóng tính, Anh chưa bao giờ cảm thấy mùa đông từ nơi em. Em có thấy khác biệt không cô gái?Cô gái tháng 12 à, em hãy để mình được khóc như những cơn mưa, được giận như những cơn bão, vậy được không? Để tôi được chia sẻ với em từng giọt buồn dai dẳng, được cùng em gánh gồng đi qua bão đớn đau. Mọi nỗi buồn sẽ ở lại phía sau. Chắc chắn sẽ như thế. Dù mưa nặng hạt thế nào, dù bão đáng sợ ra sao, tôi sẽ luôn giữ cho ngọn nến mừng sinh nhật em được thắp lên rực rỡ, không gì có thể thổi tắt chúng.

20. Tháng mười hai gõ cửa rồi đó anh
Gió thêm phần hanh hao, se sắt
Tháng mười hai, bàn tay em lạnh ngắt
Anh có về nắm chặt, sưởi ấm không?
Tháng mười hai, má em bớt ửng hồng
Bước chân nhỏ chông chênh, lo sợ

Stt tâm trạng tháng 12 với những câu nói hay tháng 12 viết cho ngươi con gái sinh tháng 12 thật nhiều cảm xúc và thật nhiều tâm trạng. Đó sẽ là những stt tâm trạng mà những cô gái Nhân Mã có thể chia sẻ để nói lên, những nỗi lòng, những nỗi tâm sự chất chứa trong lòng của mình. Nếu em là một cô gái tháng 12, thì đừng quyên chia sẻ những stt tâm trạng đong đầy yêu thương, nỗi nhớ này nhé.

STT Hay – Tags: stt tâm trạng tháng 12

 • 101 Stt Hay Về Tình Yêu Học Trò Mơ Mộng Đọc Đến Đâu Hay Đến Đó

 • 100+ Câu Caption Thả Thính Cực “CHILL” Dành cho các bạn trẻ Sống Ảo

 • [Chia Sẻ] 199+ stt hay về cuộc đời ý nghĩa Bạn Phải Khắc Ghi

 • Yêu Xa Là Gì? Stt Yêu Xa Cảm Động Chạm Đến Trái Tim Bao Người

 • 45+ Stt Hay Về Nụ Cười Con Gái Rất Ý Nghĩa Không Nên Bỏ Qua

 • [TOP 1005+] Stt chất về con gái, Stt đều về con gái HOT nhất

 • [155+] Stt hay về con gái độc thân dành cho các chế FA CHUẨN MEN

Top những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook Hot nhất hiện nay

Gửi đến bạn đọc top những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook hay nhất, ngắn gọn và ý nghĩa và đặc biệt là được các bạn trẻ chia sẻ rầm rộ. Tình yêu luôn khiến cho cảm xúc của chúng ta thay đổi không ngừng. Có những lúc thì hạnh phúc đến ngập tràn khi lại đau khổ tột cùng bởi duyên không còn. Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook được nhiều người quan tâm và chia sẻ vì nó hợp với tâm trạng của rất nhiều người. Bạn hãy đọc và cảm nhận nhé!

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook câu like

Đôi khi để tạo được sự tương tác trên facebook hiệu quả mà các bạn trẻ thường chia sẻ những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook câu like. Nếu như bạn cũng đang muốn tạo được sự quan tâm của các bạn trên facebook thì hãy thử treo ngay một stt dưới đây lên tường nhé!

1.  Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

2.   NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

3.  Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

4.  Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.

Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

5.  Chắc anh thua người ấy

6.  Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

7.  Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười.

Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!

8.  Tại sao những lúc giận nhau,

– Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY

– Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA

Để rồi…

– Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau

– Làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

9.  Em cần: Một chút thờ ơ để không còn quan tâm đến một người không đáng.

Một chút lạnh lùng để có thể ngẩng cao đầu mà bước qua anh.

Một chút tàn nhẫn để gạt bỏ đi quá khứ.

Một chút lạc quan để một lần nữa vững tin vào tình yêu.

Và…Một chút mạnh mẽ để cho những giọt nước mắt không rơi.

10.  Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.

Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!

11.  Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

12.  Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

13.  Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờn

14.  Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.

15.  Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

16.  Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà bởi vì không bên nhau được nữa

17.  Nếu buông tay là sẽ mất tất cả

Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không

Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được

Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

18.  Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc

Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn

Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau

Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

19.  Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong khi lý trí dần mất đi.

20.  Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. Ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt

21.  Anh có biết không, em mệt lắm, em mỏi lắm,… em nhớ anh lắm. Em cô đơn mà không ai thấu hiểu, em buồn mà không ai cùng chia sẻ.

22.  Bạn càng cố gắng quên người mình yêu, cũng giống như bạn cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ từng gặp.

23.  Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui vẻ trong cuộc đời này.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook ý nghĩa

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook ý nghĩa giúp bạn hiểu ra ràng đôi khi tình yêu tan vỡ không phải do bạn, hay do người kia mà đó là bởi chữ duyên đã hết. Hãy chấp nhận và vượt qua để rồi một ngày nào đó, duyên tới bạn sẽ lại yêu và được hạnh phúc.

1.  Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời vào đông, mà là sự vô tâm của người mà bạn đã từng xem là tất cả

2.  Cảm giác có được mọi thứ rồi vuột mất mọi thứ trong tình yêu là thứ cảm giác khiến con người ta khó chịu nhất

3.  Tại sao khi gặp khó khăn trong tình yêu, thứ đầu tiên người ta hay nghĩ đến là “chia tay” mà không phải là hai từ “vượt qua”?

4.  Bạn à … đừng ngốc như thế nữa. Vì không phải ai hứa rồi cũng sẽ làm đâu

5.  Nếu chia tay mà cả 2 cùng phải khóc, phải đau khổ thì chia tay để làm gì?

6.  Ngày em đến, anh cười

Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơn

Giữa phố xá thênh thang đông như hội

Dòng người ấy vẫn bước qua rất vội…

Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

7.  Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên. Đây là một trong những stt buồn về tình yêu được yêu thích nhất.

8.  Đôi khi tình yêu tan vỡ cũng là một cái gì đó rất hay. Sẽ kết thúc một con đường đầy nỗi buồn và nước mắt. Mở ra 2 con đường mới với những hạnh phúc mới

9.  Em bây giờ không còn là cô gái mang hài đỏ, bỏ cả thế giới để theo anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả

10.  Sau những tan vỡ trong quá khứ, em muốn dồn tất cả tình cảm của mình để yêu anh một lần nữa. Chứ không phải chia nhỏ nó ra cho những cái na ná như tình yêu.

11.  Có đôi khi lặng yên giữa dòng đời qua lại…

Tự dưng chân muốn bước mà lòng muốn đứng yên

Có đôi khi đang nghe 1 bài hát mà cứ ngỡ là hát về mình

Sao lại dở dang ? Sao lại cay đắng quá…

Có đôi khi…

Thèm 1 cảm giác bình yên trong lòng để trái tim đc nhẹ nhàng hơn khi nghĩ về ai đó

12.  Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, giữa dòng người đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.

13.  Hạnh phúc là thứ đi vay

Và chia tay là số lãi phải trả

Người yêu thì quá dễ để có

Nhưng hạnh phúc thì quá khó để tìm

14.  Buông tay người mình yêu và xem là tất cả thật sự khó, Nhưng ….

Hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao có thể giữ

Càng nắm chặt thì càng đau, thôi đành mất nhau nỗi đau rồi cũng sẽ hết

15.  Đau đớn thất vọng nhất sau khi chia tay là nhớ lại những gì mà người ta đã hứa.

16.  Tôi chưa bao giờ hối hận về tình yêu trong quá khứ, vì nó khiến tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi tiếc vì khoảng thời gian đã mất đi, vì một người không đáng

17.  Tình yêu kết thúc hay tiếp tục phụ thuộc vào nơi anh

Anh còn yêu thì em còn bước

Nếu anh đã có lướt thì em cũng chẳng mong ước để làm gì

18.  Nhớ nhé … sẽ có ngày người mà bạn từ bỏ sẽ là người mà bạn mong muốn tìm lại nhất, sẽ hối hận vô cùng đó.

19.  Đừng buồn vì người ta phản bội, vô tâm với tình yêu của bạn. Hãy sống thật tốt trong tương lai để họ cảm thấy hối hận vì không trân trọng những gì mà bạn trao tặng

20.  Cuộc Sống, đôi khi phải học cách chấp nhận và buông tay … Từ bỏ nó không phải vì mình yếu đuối mà là để cho mình một nhìn thấy một cơ hội mới tốt hơn rất nhiều.

21.  Mẹ dặn:

Sau khi chia tay con không được khóc. Hãy mạnh mẽ thay đổi bản thân để người ta phải hối hận vì đã từ bỏ điều quý giá nhất

22.  Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

23.  Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

24.  Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.

25.  Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

26.  Để bắt đầu một câu chuyện tình, thật dễ dàng. Nhưng để quên đi cuộc tình đó thật khó.

27.  Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.

28.  Nếu đã yêu ai đó một cách thật lòng, bạn không thể ở bên cạnh một ai đó thật đó, bạn không thể sống cả đời với họ. Bất kể vì lý do gì, bạn vẫn còn yêu người cũ.

29.  Đôi khi chuyện tình qua đi không quá khó khăn. Nhưng nó khó khăn hơn, khi vì chính bạn đã đánh mất đi tình yêu ấy.

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook được chia sẻ nhiều nhất

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook được chia sẻ nhiều nhất nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Những câu nói hay ngắn gọn nhưng chứa tâm trạng buồn, hụt hẫng về một tình yêu đẹp.

1.  Em khổ sở như vậy không phải vì anh đối xử tốt với người khác. Mà là vì nhìn thấy họ có thể thay thế sự tồn tại của em dễ dàng như vậy. Với em mà nói không ai có thể giống anh, nhưng đối với anh thì ai cũng có thể là em.

2.  Đôi khi, crush giống như một món ăn rất ngon, và trạng thái đơn phương giống như bạn đang trong thời kỳ giảm cân, “món ăn” ngon đó, bạn không thể ăn mà chỉ có thể ngắm cho “đỡ thèm”.

3.  Đôi khi chỉ muốn tìm một ai đó để nói chuyện, vì vậy mà lật tìm danh bạ điện thoại nhưng lại không biết có thể gọi hay nhắn tin cho ai, cuối cùng đành bấm nút “Xóa”. Thực ra, bạn rất muốn tìm một người nào đó để nói hết nỗi lòng của mình nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu, cuối cùng thì cái gì cũng không nói, chỉ có thể tự nói với bản thân rằng “Ngày mai sẽ ổn thôi”.

4. Mỗi người chỉ có một trái tim, nhưng lại có hai ngăn, một ngăn chứa niềm vui, một ngăn chứa nỗi buồn. Đừng cười quá lớn tiếng, sẽ đánh thức nỗi buồn bên cạnh.

5.  Yêu là chấp nhận con người của nhau. Vì nhau mà cùng thay đổi theo một chiều hướng tốt. Đừng bao giờ ích kỉ quá để rồi lạc mất nhau, mãi mãi.

6.  Tôi là đứa không giỏi bộc lộ tình cảm với người mình yêu, là sai sao? Người trách tôi hờ hững với người! Tôi trách người sao chẳng hiểu tôi! ” Tình đầu”.

7.  Biết không? Trái tim người đàn ông chỉ có một, anh đã cho em thì không thể cho người khác.

8.  Bao nhiêu năm trôi qua, đôi khi tôi vẫn nhớ lại những phút giây thầm yêu ấy, giống như trải qua một mối tình với bản thân, tự tô vẽ biết bao tình tiết của yêu đương cho mối tình ấy.

9.  Em thấy đấy, tất cả tình cảm của anh chỉ muốn dành hết cho em, em có thể giúp anh đón nhận không.

10.  Thật vô tình khi nhận ra một bước nữa sẽ được nhìn thấy nhau… nhưng chả ai bước tới. Hoặc, tôi bước tới… em đã bước lùi.

Trên đời này, tuyệt vời nhất là tình yêu, đau khổ nhất cũng là tình yêu

11.  Em đi rồi, thì để anh cho ai???? Vì vậy… Em bằng lòng vì tình yêu hóa thành con chim di trú, vì yêu mà di chuyển, cho dù biến thành lông vũ đều không sao cả. Em đều sẽ dốc hết sức mà chạy về phía anh….

12.  Em thích cảm giác được ôm anh từ phía sau, không chỉ để chúng ta cùng nhìn về một hướng mà em còn muốn anh hiểu rằng.. Chỉ cần anh xoay người lại.. Vẫn còn một vòng tay luôn chờ đón anh.. Về với em.. Nha anh!!

13.  Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn !

14.  Trong cuộc sống phải té lên ngã xuống vài chục lần nát cái đầu gối thì lúc đó sẽ thành công. 🍃🍃

Trong tình yêu cũng vậy phải té lên ngã xuống vài chục lần nát cái đầu gối thì lúc đó mới có thể mặc váy cưới.

15.  Tình yêu là một loại niềm tin, khi bạn tin chắc tình yêu của bạn có thể vượt qua mọi phong ba bão táp, bạn mới có thể nhìn thấy cầu vồng. Nếu bạn coi tình yêu là một canh bạc, vậy thì ngay từ đầu, bạn đã thua hoàn toàn.

16.  Cuộc đời giống như cây bồ công anh, nhìn có vẻ tự do nhưng kỳ thực là thân bất do kỷ.

17.  Điều đáng buồn nhất không phải là không được ở bên nhau. Mà là khi chúng ta đã bên nhau rồi nhưng lại nhanh chóng tan ra. Nó để lại cho bạn một vết sẹo nơi đáy lòng, khiến bạn đau đớn, tổn thương. – Weibo – Mun Nhim

18.  Cái lạnh giá nhất..không phải là cơn gió mùa đông .mà là sự vô tâm của một người bạn xem là tất cả.

19.  Sợ cảm giác gần như đã ôm trọn yêu thương nhưng lại biến mất như chưa từng tồn tại.

20.  Tình yêu vốn dĩ không phải là trò chơi, vậy mà vẫn có nhiều người mang tình yêu ra đùa giỡn.

21.  Nếu em quan trọng với một người đàn ông. Họ sẽ chẳng bao giờ làm em tổn thương cho dù trong suy nghĩ.

22.  Nhiều lúc vẫn nhớ, vẫn thương, vẫn đợi chờ… mặc dù con tim quặn đau nhưng cuối cùng vẫn phải im lặng.

23.  Đời …. không có cần.không có tìm, không có hi vọng, không có giữ. không có mất, rồi lại tìm kiếm thì đâu phải là đời. Tất cả chỉ là gia vị là màu sắc cho cuộc đời nay có thêm nhiều ý nghĩa ý mà …. Vì thế mắc chi chúng tay phải nghĩ, phải buồn. Có đúng không mọi người.

24.  Đừng nghĩ rằng người con gái của mình mạnh mẽ, đừng nghĩ rằng một mình cô ấy có thể gánh được tất cả nỗi buồn . Chỉ cần bạn bỏ rơi cô ấy chốc lát , lập tức sẽ có người đến an ủi, ở bên cạnh cô ấy, và sẽ cướp mất cô ấy từ bạn .

Đừng vô tâm để rồi biến bản thân trở thành kẻ cô đơn !

25.  Đừng vì một lần vấp ngã mà sợ yêu. Hãy cứ mở lòng. Hãy cứ yêu khi có thể. Yêu đúng là tình yêu. Yêu sai là tuổi trẻ.

26.  Thật ra trong lòng bạn thích ai hay ai đấy có thích bạn hay không. Bạn đều có thể cảm nhận được. Đôi khi phải học cách chấp nhận sự thật thôi.

27.  Có thế nào thì nó đã đến và đã qua đi. Có buồn, có khóc lóc cũng chỉ làm ta thêm yếu đuối.

28.  Chỉ sợ đến lúc tôi đủ can đảm để nói cho cậu ấy biết tấm chân tình này. Thì cậu ấy đã thuộc về người khác.

29. Nếu nói bỏ đi là xong thì những tình cảm ngày càng lớn lên theo năm tháng là gì vậy ? Sai, hay không sai, sao đau vẫn yêu, sầu vẫn nhớ. Chẳng đc bên nhau mà vẫn tin.

30.  Chúng tôi nói về những giấc mơ bình dị, là được an nhiên bên nhau. Nhưng chúng tôi lại sợ nói về tương lai, khi nào giấc mơ ấy sẽ thành hiện thực.

31.  Thanh xuân thì quá ngắn, lòng người thì qua rộng. Sợ rằng đi hết thanh xuân vẫn chưa thấu được lòng người.

32.  Tỉnh dậy sau giấc ngủ mộng mị, tâm trạng cứ nặng nề, ngước mắt nhìn qua cửa sổ, nắng đã chói chang trước ngõ. Nhưng trong lòng vẫn động lại những kỷ niệm ngày qua.

33.  Nhủ lòng phải cố gắng buông bỏ những gì đã qua, ngày mới đã bắt đầu, chuyện mới cuzng sẽ đến. Vậy mà trang điểm xong, son môi đã vẽ, mắt nước đã kẻ, người cung xinh hơn bội phần nhưng buồn đậu tren khoé mắt, che khuyết điểm nào có thể làm mờ?

Hi vọng với những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được những giây phút trải lòng mình. Hãy luôn mỉm cười bởi tình yêu sẽ lại đến, bạn sẽ lại được yêu thương. Đừng đặt nặng vấn đề tan vỡ trong tình yêu bởi cuộc sống mà, không ai nói trước được điều gì, vậy nên hãy cứ vui vẻ lên và đón nhận những điều tốt đẹp phía trước!

Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hay về tình yêu, những câu nói hay về tình yêu tan vỡ facebook

 • Những câu nói hay về cuộc sống quanh ta Hot nhất hiện nay

 • Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu ý nghĩa được yêu thích nhất

 • [HOT] Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp để SỐNG lạc quan

 • Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống bình yên hay nhất

 • [TOP] Những câu nói hay về cuộc sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc

 • Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ bằng tiếng anh ngắn gọn chất chứa nỗi buồn

 • [List] những câu nói hay về sự mệt mỏi gia đình buồn nhức nhối

You May Also Like

More From Author