Status ý nghĩa viết cho các cô gái Là con gái nhất định phải yêu thương bản thân mình

Estimated read time 10 min read

Là con gái, nhất định bạn phải chăm sóc tốt cho bản thân mình. Đừng vì một lời chê béo của ai đó mà đòi nhịn ăn dẫn đến suy giảm sức khỏe, cũng đừng vì một lời chê lùn mà tủi thân. Hãy mặc kệ họ đi, bạn nên biết những người thành công nổi tiếng thì họ cũng chẳng hơi đâu mà quan tâm tới bạn đâu. Hãy ăn uống những thực phẩm dinh dưỡng, cũng đừng vì tiếc một chút tiền mà bỏ bê bản thân. Nhưng cũng hãy nhớ là bạn nên tập thể dục vì thể dục giúp con người ta khỏe hơn, dẻo dai hơn và săn chắc hơn.

 

Con gái  khi ốm, đừng hi vọng ai đó sẽ vì bạn mà chạy đi mua thuốc, hãy tự mua thuốc cứu lấy sức khỏe của mình. Có sức khỏe, da mặt bạn lúc nào cũng hồng hào, tươi tắn, nụ cười vui vẻ – bạn đẹp lắm đó nha! Hãy nhìn ra thế giới mà xem, có người mẫu cao thì cũng sẽ có người mẫu béo rất xinh đẹp, những bạn lùn cũng có thể tìm được người yêu thương bạn ấy,… Vậy tại sao, một người khỏe mạnh như bạn lại không chăm sóc tốt cho bản thân để mong chờ những điều mới, tốt đẹp hơn? Chỉ cần bạn khỏe, nhất định bạn sẽ làm cho mình đẹp hơn.

 

Status ý nghĩa viết cho các cô gái Là con gái nhất định phải yêu thương bản thân mình

 

Là con gái, bạn cũng phải biết cách làm đẹp. Làm đẹp ở đây không  nhất thiết bạn phải tô những thỏi son đắt tiền, trải những thước phấn sang chảnh,… Làm đẹp đôi khi chỉ là bạn tô một chút son hồng hồng, gặp ai bạn cũng mỉm cười tự tin là người đối diện đã khen bạn xinh rồi. Làm đẹp cũng có lúc là bạn nên diện một chiếc áo mới, một kiểu tóc mới phù hợp với bản thân hơn. Làm đẹp có thể là khi bạn đi một đôi giày búp bê hay cao gót khiến bạn thoải mái, sải những bước chân tự tin. 

  • Status buồn viết cho tình yêu đã qua Em ngược về miền nhớ anh

Con gái vì sao lại rất hay thích đi mua sắm, có lúc bị mua quá đà nhưng vẫn vui? Bởi vì chúng ta không thể đợi đến năm 60 tuổi, khi ấy có nhiều tiền rồi thì mới dùng son Bourjois, xách túi Hermès, diện váy Channel… Giá trị không chỉ dừng lại ở những món đồ xa xỉ ấy, giá trị là việc bạn đã biết tự quý trọng bản thân mình như thế nào. Tuổi thanh xuân là hồi ức tươi đẹp nhất của chúng ta nhưng nó cũng trôi qua nhanh lắm. Đến lúc ngồi lại nghĩ vì sao hồi đó mình không tự làm cho bản thân mình đẹp lên, bạn có hối tiếc không?

 

Là con gái, điều cuối cùng tôi muốn nói đến các bạn là hãy tự yêu lấy bản thân mình. Đừng vì những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống mà bỏ rơi chính bản thân mình. Nếu bạn không là người tự yêu lấy bản thân mình thì ai, ai mới là người sẽ yêu bạn đây?

 

Khó khăn trong cuộc sống này là vô vàn, bạn gục ngã tức là bạn đã thất bại. Nhưng trong bất kì hoàn cảnh nào, bạn vẫn luôn yêu thương, đối xử tốt với bản thân mình, tự tin vào tương lai thì bạn sẽ luôn vượt qua được mọi chuyện. Vượt qua được mọi chuyện, chứng tỏ bạn là người có bản lĩnh, tự tin – những điều làm nên một cô gái xinh đẹp của thế kỉ hiện đại mới

 

Status ý nghĩa viết cho các cô gái Là con gái nhất định phải yêu thương bản thân mình

 

Con gái à, sinh ra là con gái – nhất định phải MẠNH MẼ. Bởi trên cuộc đời này có thể không ai yêu thương ta hơn ba mẹ ta, nhưng chẳng ai phải có trách nhiệm với ta hơn chính bản thân mình. Không mạnh mẽ làm sao dám ước mơ, không mạnh mẽ làm sao dám dấn thân đi tìm hạnh phúc, sao dám đương đầu với thử thách khó khăn. Và hơn hết, không mạnh mẽ, sao dám là Chính Mình.

 

Là con gái – Nhất định phải TỰ LẬP. Là tự đặt ra câu hỏi Mình là Ai, Muốn trở thành người thế nào và Tự trả lời câu hỏi đó. Là học lấy những điều cần thiết để sống một mình không gục ngã. Là tự lo được cho ít nhất bản thân mình. Bởi vì không tự lập, dĩ nhiên phải nghe lời người khác, bỗng dưng phải làm vừa lòng ai đó, vì ta phụ thuộc, vì ta sợ mất, vì ta bi luỵ mà thôi. Bởi vì, nếu bạn không dám mặc 1 chiếc áo mới mua chỉ vì ai đó cau mày, thì hẳn, bạn cũng sẽ không quyết định được mình sẽ Sống hay là Chết.

  • Status yêu thương Tháng tư về với nỗi nhớ xanh xao, mưa tháng tư giấu những yêu thương vào nỗi nhớ

Là con gái – Nhất định phải DUYÊN DÁNG. Xinh đẹp là trời cho. Nhưng Duyên dáng thì học được. Duyên dáng nhiều dần lên, còn xinh đẹp sẽ tàn phai theo năm tháng. Xinh đẹp có thể thu hút từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Duyên dáng mới níu chân yêu thương bền lâu. 

 

Là con gái – Nhất định phải HẠNH PHÚC. Bởi vì, Con gái à, ai cũng chỉ có một cuộc đời thôi, nào biết kiếp trước ta nợ ai, kiếp sau được ai trả nợ, chỉ cần ta muốn là một Cá thể riêng biệt, biết ước mơ và dám thực hiện ước mơ, biết yêu thương và dám bảo vệ thương yêu ấy, biết bản thân mình và dám sống là mình.

 

Đừng vì quá cô đơn mà chọn bừa một vòng tay nào đó. Cô gái à, tôi tin bạn đủ khôn ngoan để hiểu rằng đâu là người đàn ông thực sự yêu thương bạn. Bạn có thể thử tưởng tượng buổi sáng thức dậy nhìn thấy người đàn ông yêu thương mình đang chuẩn bị bữa sáng cho cả hai, đang dỗ con cho bạn ngủ thêm một lúc hoặc chí ít là đang ngủ say bên cạnh bạn chứ không phải là ở một nơi nào khác.

 

Tình yêu là thứ gì đó khó ai có thể hình dùng được nhưng lại có thể cảm nhận bằng một trái tim chân thành. Còn nếu thực sự không thể tìm được một người đàn ông yêu thương mình, đừng vội vàng quen bừa chọn đại. Cứ bình tĩnh làm việc, kiếm tiền và chăm sóc bản thân rồi tình yêu sẽ đến với bạn. 

 

Status ý nghĩa viết cho các cô gái Là con gái nhất định phải yêu thương bản thân mình

 

Con gái là phải thật xinh đẹp, xinh đẹp vì bản thân mình, vì sự tự tin của mình khi bước ra đường chứ không phải làm đẹp vì một thằng đàn ông nào hết. Người đàn ông thực sự yêu bạn thì dù bạn có xấu xí họ vẫn yêu bạn.

 

Lời kết: Cô gái nhỏ à, dù bạn đang ở độ tuổi nào đi nữa thì hãy chăm chỉ kiếm tiền và chăm sóc bản thân. Đã không có mệnh công chúa thì phải sống cuộc đời nữ hoàng.

You May Also Like

More From Author