Status hay nhất từ những cô gái tuổi 30 viết cho những cô gái hai mươi có lẻ

Estimated read time 7 min read

Chúng tôi ba mươi còn không vội cớ sao em mới hơn hai mươi cái xuân phải cảm thấy mình đã già đã tủi, đã không đủ kiên nhẫn chờ hạnh phúc thật sự của mình!

 

Người trẻ bây giờ thật kỳ lạ! Họ sống vội, yêu vội rồi cũng vội vã chia tay. Người trẻ bây giờ chỉ mới hai mươi hai, hai mươi lăm đã than mình già. Vậy chúng tôi những cô gái ba mươi đây vẫn độc thân hóa ra là quá già rồi, là ế rồi ư?

 

Status hay nhất từ những cô gái tuổi 30 viết cho những cô gái hai mươi có lẻ

 

Không phải chúng tôi quá xấu để một ai đó có thể yêu cũng chẳng phải chúng tôi chán yêu mà vì thanh xuân của chúng tôi vô tình dành hết cho mỗi tình yêu, nó khiến chúng tôi nhận rằng… Ta đã bỏ lỡ rất nhiều điều ở cái cuộc sống này. Và đây là lúc chúng tôi ngừng lại dành thời gian cho những điều đó. Có hơi trễ một chút nhưng miễn là không bỏ lỡ, chắc chắn khi chúng tôi nằm hấp hối trên giường nghĩ lại tất cả những gì mình đã trải qua chúng tôi sẽ không hối tiếc vì đã không bỏ bất cứ điều gì.

 

Thế nên những cô gái hai mươi đừng vội nhận xét mình đã già, rồi vội vàng tìm kiếm cho mình một bàn tay để nắm lấy, để được giống như bao người hoặc để khỏi phải bị gieo tiếng là ế…. khi mà chính em còn không biết mình có thật sự muốn điều đó. 

 

Đừng vội nếu chưa thật sự muốn, đừng lãng phí thời gian cho mỗi tình yêu vì ngoài yêu ra còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ. Đừng để như chúng tôi khi đã đến cái tuổi ba mươi rồi mới nhận ra thanh xuân trôi qua đã bỏ lỡ nhiều điều, thanh xuân là dành cho những chuyến đi, những ước mơ, những nỗ lực để thăng tiến trong sự nghiệp.

 

Cứ sống cho mình đi đã đừng vội yêu rồi sống chết vì tình yêu, hãy cứ làm điều em thích, hãy cứ trải nghiệm mọi thứ. Em được phép vấp ngã vì em còn trẻ, có sai lầm như thế thì em mới thực sự sống. Đừng vì ai đó mà phải nhọc lòng bận tâm, phải rơi nước mắt, phải khổ đau tuyệt vọng.

 

Status hay nhất từ những cô gái tuổi 30 viết cho những cô gái hai mươi có lẻ

 

Hôm nay em sợ hãi, cô đơn về cái gọi là lòng người, về miệng lưỡi thế gian. Thứ sâu nhất trên đời này là lòng người, thứ nông nhất trên đời này cũng là lòng người, cô gái ạ. Trên đời này tin tưởng chỉ là một khái niệm mang tính tương đối. Đừng mù quáng tin vào bất kì điều gì khi mà em chưa suy xét cho kĩ. Để lý trí đeo kính vào, bình tĩnh và suy xét đúng sai. 

 

Có thể người mà em tin tưởng nhất cũng chính là người đá em xuống vực đấy. Mỗi người đều đeo trên mình mặt nạ, việc em cần là để ý cho kĩ suy nghĩ cho tinh để xem sau lớp mặt nạ ấy họ giấu trong mình cái gì. Nhưng em à ở đời cũng đừng mất đi sự tin tưởng bời vì không có nó cuộc sống của em vô cùng đáng thương và tê hại đấy.

  • Những status xúc cảm bạn có thấy mình tốt hơn chính mình của hôm qua không?

Hôm nay em đau khổ khi chia tay với một ai đó. Nếu em cho rằng tình yêu quan trọng nhất với em thì tin tôi đi, tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống của mình thôi. Không ai sẽ yêu nhau mãi cả. Điều quan trọng nhất là em phải tự yêu lấy chính bản thân.

 

Ăn mặc đẹp một tí, tô chút son lên môi, chiều chuộng bản thân vào, học một thứ gì đó hay ho, em sẽ thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn nhiều. Hãy là một cô gái tự tin và tự lập thì tin đi em chính là cô gái đẹp nhất trên đời này đấy! 

 

Status hay nhất từ những cô gái tuổi 30 viết cho những cô gái hai mươi có lẻ

 

Tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất, nó sẽ đẹp hơn, ý nghĩa hơn nếu em dành nó cho bạn bè, cho người thân và cho cả sự nghiệp của mình. Nếu may mắn gặp một người đàn ông để yêu em cũng đừng vội vã, yêu chậm thôi nhưng bền lâu và sâu sắc và hãy chắc rằng anh ta xứng đáng với tình yêu của em. Tuổi trẻ sống như vậy em sẽ chẳng có gì để tiếc.

  • Status chênh vênh rồi ai cũng sẽ trải qua nỗi cô đơn trong đời

Chúng tôi những cô gái ba mươi viết cho những cô gái hai mươi có lẻ, cũng là viết chính cho chúng tôi ở quá khứ.Đừng vội vã nhé, quá khứ của chúng tôi! Và đừng để tương lai của em là chúng tôi của hiện tại.

 

Lời kết :Hãy cứ sống vì mình đi, chậm thôi! Vì có vội cũng sẽ chẳng giải quyết được vấn đề, cái gì cũng có thời điểm của nó, chỉ là chúng ta có đủ kiên nhẫn đợi hay không mà thôi! Chúng tôi ba mươi còn không vội cớ sao em mới hơn hai mươi cái xuân phải cảm thấy mình đã già đã tủi, đã không đủ kiên nhẫn chờ hạnh phúc thật sự của mình!

You May Also Like

More From Author