Status chênh vênh Tuổi 28 tự do, chông chênh và bắt đầu mâu thuẫn

Estimated read time 9 min read

28 … không còn màu hồng như xưa nữa. Vẫn rong ruổi khắp mọi nẻo đường tìm cho mình một công việc phù hợp. Thấy thương mẹ, 28 năm qua hình như tôi vẫn chưa thấy nụ cười trong ánh mắt mẹ. Mẹ à! con vẫn luôn cố gắng chỉ là may mắn chưa tìm thấy con thôi. Mẹ à! Sau nước mắt là nụ cười mẹ nhé, đất khô cằn sẽ cho nhiều quả ngọt. 

 

28 tuổi…Hạnh phúc không nằm ở cuối con đường mà hạnh phúc nằm ngay bên con mẹ ạ. Mẹ chính là niềm hạnh phúc lớn lao. Còn hạnh phúc kia chắc lạc đường ở một nơi nào đó hoặc là tìm con lâu quá nên dừng chân nghỉ cũng nên, cũng có thể tại trời mưa nên chưa đến kịp.

 

Status chênh vênh Tuổi 28 tự do, chông chênh và bắt đầu mâu thuẫn

 

ở tuổi 28. Tôi buông! 5 năm cho một mối quan hệ không màu hồng và chưa bao giờ là màu hồng cả, không vật chất cũng chẳng đòi hỏi gì chỉ là thấy thương nhau và đi bên nhau lâu đến vậy. Thương nhau quá nên buông tay, khi tình yêu và tình thương còn nhiều quá. Nhưng đó là định mệnh.

  • Status đau lòng Sau tổn thương, chúng ta thường hay khép cửa trái tim mình lại và từ chối tiếp nhận bất kỳ một tình yêu nào nữa

28 chưa đủ tuổi để viết về cuộc đời! Tôi chỉ viết về cách nhìn đời của 28 thôi, tôi 28 và cách nhìn của tôi khác cách nhìn của bạn, vì hoàn cảnh của ta khác nhau. Trang giấy của tôi viết được 28 năm với rất nhiều cảm xúc, một chút vui, một chút buồn có nước mắt và cũng có nỗi đau. 28 tôi dành nhiều thời gian cho gia đình và làm những điều mà tôi thích.

 

28 tuổi vẫn chênh vênh giữa lưng chừng cuộc sống, lơ lửng giữa cuộc hành trình và nhiều khi thấy mình như người bộ hành mất phương hướng, đứng giữa ngã đường chẳng biết bước về đâu.

 

28 tuổi, cảm thấy… day dứt khi mỗi lần xuống phố trông thấy những cô bé cấp 3 hồn nhiên, tung tăng và mơn mởn. Mình cũng đã từng như thế khoảng chục năm về trước, ôi cái tuổi thanh xuân… đang bị đếm ngược!

 

28 tuổi, tâm hồn xem chừng lại nhạy cảm hơn, ta dễ thấy… tủi thân đến lạ. Nhưng lại thấy ta hiền hơn, trầm tĩnh hơn, ít nói hơn và suy nghĩ nhiều hơn.

 

28 tuổi, mới hay có những điều tưởng chừng đơn giản thế, mà bây giờ ta mới hiểu… Ta cũng đã hiểu, Yêu thương thực sự là như thế nào…

 

Status chênh vênh Tuổi 28 tự do, chông chênh và bắt đầu mâu thuẫn

 

28 tuổi, ta nhận thức được tầm quan trọng của sức khoẻ đối với người phụ nữ lớn đến thế nào. Không khoẻ thì không thể đẹp, quan trọng nhất, không có sức khoẻ sẽ chẳng thể đảm đương bất cứ việc gì.

 

Các cô nàng 28 độc thân quanh mình đa số họ cá tính, độc lập, kiêu hãnh và đáng yêu, đáng yêu không theo kiểu 18-20 tuổi hồng mộng mơ mà nét đáng yêu đã được thời gian vùi dập đậm chất quyến rũ.

 

Các nàng 28 có sự từng trải trong công việc và tình yêu, đủ để họ không non nớt thơ ngây và cũng chưa đủ để biến họ thành các lão nương gian mãnh. Cũng hay, chính bởi sự trưởng thành còn thiếu sót mới tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời của các nàng ấy.

 

Tuổi 28 Nói đến sự chênh vênh, chênh vênh ở đây là vì các nàng độc thân của mình đang mâu thuẫn giữa tự do và ràng buộc. Ừ thì, độc thân mà, có công việc lại được tự do làm điều mình thích là quá viên mãn rồi.

 

Tuổi 28…Đâu đó cái suy nghĩ mơ về gia đình và những đứa nhỏ đã bắt đầu len lỏi, các nàng bắt đầu suy tính. Mà khi càng trưởng thành việc tìm đối tượng càng trở nên khó hơn bởi chính sự trưởng thành là rào cản.

  • Status hay Cuộc sống phân phát hạnh phúc cho mỗi người là ngang nhau

28…Sự trưởng thành là do những vấp ngã trong quá khứ, những việc đã đi qua, đã để lại… mài dũa mà ra, nên mỗi bước đi đều thận trọng suy nghĩ. Có nàng thì muốn có em bé mà không cần người chồng, có nàng thì cần cả hai, có nàng thì tìm con nuôi, rồi đối tác có đủ tốt không…Mình tin trước khi kết hôn và có con, các nàng đi trước cũng có các thắc mắc này, chỉ là, với các nàng 28 quanh mình nó cần chỉn chu hơn.

 

28, tự do, chông chênh và bắt đầu mâu thuẫn. Có lẽ đã đến lúc dừng chân tìm bến đỗ của cuộc đời, đã đến cùng với ai đó đi chung cuộc hành trình. Và, giật mình nhận ra ai, ai sẽ ở bên ta bây giờ.

 

28, tự do, chông chênh và bắt đầu tìm chốn bình yên. Có lẽ sau những bon chen với cuộc sống, đa phần phụ nữ đều muốn về với chốn bình yên. Chốn bình yên ấy không ồn ào xô bồ, không ganh đua chán ghét, chỉ đơn giản là lặng yên cảm thụ. Chốn bình yên cũng có thể là bên gia đình nhỏ của mình, cũng có thể là đại gia đình, rồi có khi chỉ là một chốn riêng để trốn.

 

Tuổi 28 …Mỗi chặng đường là một cuộc hành trình để chúng ta trưởng thành hơn, hiểu điều mình muốn và điều mình cần.

 

Các cô nàng 28 à, suốt những năm tháng qua chúng ta vẫn sống sót và sống tốt mà, chút chông chênh này cũng chỉ là thử thích trong cuộc hành trình của cuộc đời mình.

 

Các cô nàng 28 ơi, mạnh mẽ vững tin lên, chúng ta vẫn sẽ yêu, yêu mình yêu đời yêu người rồi sẽ đến lúc người yêu mình xuất hiện.

 

Status chênh vênh Tuổi 28 tự do, chông chênh và bắt đầu mâu thuẫn

 

Các cô nàng 28 ơi, Hãy để trái tim sáng suốt, lý trí thông hành, không ngừng vận động để cơ thể khoẻ mạnh, gợi cảm quyến rũ. Chỉ khi chúng ta tự tin chúng ta sẽ chiến thắng mọi rào cản, mọi sự chênh vênh các nàng nhé.

 

Lời kết: Trái tim mình bảo hãy mạnh mẽ lên, nếu trái tim loạn nhịp vì ai đó hãy lắng nghe và tiến lên.Trái tim mình cũng bảo hãy mạnh mẽ lên, nếu hiện tại đang loạn nhịp vì công việc, cuộc sống cũng hãy vững tin, chỉ cần là chính mình, đó là niềm vui và hạnh phúc. 

You May Also Like

More From Author