Review sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ: Ấm áp tình mẫu tử thiêng liêng

Estimated read time 10 min read

Review sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ: Ấm áp tình mẫu tử thiêng liêng

Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ là một quyển sách hay được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Khi chúng ta đọc quyển sách này sẽ cảm nhận được tình cảm thiêng liêng mẫu tử lay động trái tim mình.

Đây là tổng hợp những lá thư, là lời tâm tình của người mẹ gửi đến cô con gái bé nhỏ của mình. Có thể nói đi suốt cuộc đời thì lòng mẹ vẫn theo con, vẫn luôn ủng hộ những quyết định của con. Đây là một quyển sách được bạn đọc đánh giá cao mà bạn nên theo dõi và cảm nhận. Hãy cùng cachlambanhflan.net tham khảo bài viết này ngay bây giờ nhé!

Tìm hiểu về sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ

Ngay sau đây cachlambanhflan.net sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin cơ bản về quyển sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ này. Hãy cùng theo dõi nhé!

+ Tác giả: Gong Ji Young

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Quốc gia: Hàn Quốc

+ Thể loại: Tản Văn

+ Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thời Đại

+ Công ty phát hành: Nhã Nam

+ Ngày xuất bản: 08/2014

+ Kích thước: 14 x 20.5 cm

+ Số trang: 236

+ Giá bìa: 68.000 đồng

+ Đánh giá của bạn đọc: 4.5/5 sao (89 đánh giá)

Đôi nét về tác giả Gong Ji Yong

Gong Ji Young là nữ nhà văn nổi tiếng của Hàn Quốc, tác giả của nhiều cuốn sách best-seller. Cô sinh năm 1963 ở Seoul, tốt nghiệp khoa Tiếng Anh trường đại học Yonsei, bắt đầu sự nghiệp sáng tác văn học từ năm 1988, với truyện ngắn Bình minh đăng trên Tác phẩm và Phê bình số mùa thu.

Tác phẩm của cô đã tập trung vào các vấn đề lao động, người nghèo và những người bị phân biệt đối xử xung quanh. Cô cũng đã viết nhiều về cuộc sống của những phụ nữ trẻ có học cố gắng giả mạo cuộc sống cho bản thân cả trong và không có gia đình.

10 triệu bản được bán ra tại Hàn Quốc cùng nhiều giải thưởng nhận được cho thấy Gong ji Young có vị thế đặc biệt trên văn đàn Hàn Quốc. Tác phẩm của Gong không chỉ là tự truyện mà vượt lên trên đó là một thế giới văn chương hư cấu đầy sinh động, mô tả bức tranh xã hội Seoul nói riêng, Hàn Quốc nói chung trong những năm 1960 – 1980.

Các tác phẩm tiêu biểu: Không có sự lang thang nào tươi đẹp hơn; Và, sự khởi đầu tốt đẹp của họ; Đi một mình như sừng tê giác; Cá thu; Cô gái hiền lành; Chị Bong Soon; Yêu Người Tử Tù;…

Nội dung của Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những nội dung chính của quyển sách nổi tiếng Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ. Hãy cùng nhau tham khảo và cảm nhận nhé!

Đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành, cô bé Uy Nyung cũng giống như bao cô cậu học trò khác, cũng có những bỡ ngỡ, thắc mắc lứa tuổi mà chẳng ai giải thích cặn kẽ được. Mẹ cô bé là một nhà văn vẫn luôn dằn vặt vì không thể đối thoại trực tiếp với con mình đã nghĩ ra một cách khác để có thể gửi những lời khuyên chân thành, những lời yêu thương đến cô bé.

Đều đặn vào mỗi thứ ba hàng tuần, cô bé lại nhận được một lá thư từ người mẹ của mình. Lá thư luôn bắt đầu bằng “Uy Nyung à” và kết thức bằng “Chúc con một ngày tốt lành”. Nội dung mỗi bức thư xoay quanh những vấn đề mà cô bé phải đối mặt:

Nên gặp gỡ chàng trai thế nào? 
Làm sao tiếp nhận lời khen chê? 

Đâu mới là cuộc sống hạnh phúc… Không chỉ gói ghém những tâm tình gửi đến con gái, tập tản văn này của Gong Ji Young, nữ tác giả tiêu biểu của văn học Hàn Quốc hiện đại, còn là ngọn đèn soi lối tìm đến cuộc đời của mỗi chúng ta.

Cuốn sách là dòng cảm xúc chân thành nhất người mẹ muốn chuyển tới đứa con thương yêu sau những những vấp ngã của chính bản thân mình để được thấy con ngày một trưởng thành hơn.

Đánh giá của bạn đọc về sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ

Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý độc giả những đánh giá của bạn đọc về quyển sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ ấn tượng. Qua đó bạn sẽ có thêm những gợi ý và thông tin khi lựa chọn quyển sách này. Hãy theo dõi nhé!

Những điều tâm đắc của quyển sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ

Mỗi người mẹ sẽ có cách tiếp cận để dạy dỗ và yêu thương con một cách khác nhau và cách của người mẹ – nhà văn Gong Ji Young đã chọn thật đáng yêu và lãng mạn. Bằng cách viết thư, người mẹ Gong Ji Young có thể trò chuyện, kết nối và giải đáp các trăn trở, giải tỏa những mâu thuẫn với cô con gái tuổi mới lớn – Uy Nyung của mình, một cách cực kỳ nhẹ nhàng và tinh tế.

Với kiến thức văn thơ sâu rộng, lối viết mượt mà đôi chút dí dỏm (ở cuối mỗi bức thư) khiến quyển sách lôi cuốn người đọc cả về yếu tố văn chương lẫn cảm xúc. Sách rất phù hợp cho các mẹ có con tuổi teen, đang sóng sánh vì bao nhiêu trăn trở ở ngưỡng cửa đời.

Chọn lựa lối sống, tình yêu, cách ứng xử với bản thân, với bè bạn, với cuộc đời,…như thế nào để có thể định hướng cuộc đời, đưa ra quyết định và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, tất cả đều tùy thuộc vào quá trình quan sát, lắng nghe, học hỏi, rút kinh nghiệm của người con.

Và người mẹ, với trải nghiệm và tình thương của mình, không thể đứng ngoài cuộc. Những trang thư toát ra ánh sáng lấp lánh của tình thương mộc mạc vô tận của người mẹ văn sĩ tài hoa dành cho cô con gái cũng yêu văn chương và cá tính như mẹ. Văn học có sức lay động lòng người, và nhờ đó chạm vào trái tim người đọc

Xem Chi Tiết

Trên đây cachlambanhflan.net đã chia sẻ đến các bạn quyển sách giá trị Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ. Với kiến thức văn thơ sâu rộng, lối viết mượt mà đôi chút dí dỏm khiến quyển sách lôi cuốn người đọc cả về yếu tố văn chương lẫn cảm xúc. Sách rất phù hợp cho các mẹ có con tuổi teen, đang sóng sánh vì bao nhiêu trăn trở ở ngưỡng cửa đời. Nếu các bạn quan tâm đến những quyển sách ấn tượng khác thì có thể tham khảo giá cả tại https://123mua.com.vn .Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Mua Sắm – Tags: Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ

  • Chia sẻ những quyển sách tâm lý học được bạn đọc săn đón nhất

You May Also Like

More From Author