Những dòng status yêu thương – Định mệnh đưa anh đến bên em

Estimated read time 6 min read

Anh à, định mệnh đã cho chúng ta gặp nhau, em thầm cảm ơn cuộc sống này đã mang anh đến bên em, vì thế tình yêu em dành cho anh không có gì so sánh được.

 

Định mệnh đã cho chúng ta gặp nhauDù em biết rằng cuộc sống có rất nhiều chông gai, thử thách nhưng em vẫn có một lòng tin mãnh liệt vào tình yêu của chúng ta. 

 

Em đã từng nói vói anh rằng: “Dù vạn vật thay đổi thì tình yêu em dành cho anh sẽ không bao giờ thay đổi. Chỉ khi nào tim em ngừng đập, trái đất ngừng quay thì khi đó em mới ngừng yêu anh”. Tình yêu được hình thành từ sự hiểu nhau, thông cảm cho nhau, biết chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống mỗi khi người yêu mình buồn. 

 

Những dòng status yêu thương - Định mệnh đưa anh đến bên em

 

Tuy nhiên sự hiểu nhau đó chưa thật sự hoàn hảo, nên đôi lúc em đã vô tình làm anh tổn thương. Thật tâm em không bao giờ muốn điều đó xảy ra, thấy anh buồn lòng em cũng đau nhiều lắm. 5 tháng yêu nhau, một khoảng thời gian chưa đủ để gọi là dài hay ngắn. Khoảng thời gian yêu anh là những chuỗi ngày được sống trong hạnh phúc của em. 

  • Những stt chơi vơi – Nếu một ngày em lạc lối, anh sẽ vẫn bên em đúng không?

Em nhớ lắm cái ngày anh đến bên em, ngày em gọi là ngày định mệnh của chúng ta. Ngày định mệnh ấy đã cho em được gặp anh, được yêu anh, nhưng sao không thể để em được trọn đời sống bên anh chứ? Em nhớ lắm những ngày mình yêu nhau, những chiều anh đón em đi làm thêm về, mình cùng nhau đi ăn tối, đi dạo, đi uống cafe rồi tâm sự những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

 

Em nhớ lắm cách anh ngồi uống café cùng em trong những ngày đầu mình quen nhau. Anh luôn ngồi cạnh em để em được tựa vào vai anh khi em thấy mệt mỏi. Em nhớ lắm khi hai đứa mình ngồi xem những clip hài rồi cười vỡ bụng ra. Đó là những phút giây em được hạnh phúc bên anh.

 

 

Những dòng status yêu thương - Định mệnh đưa anh đến bên em

Dù giữa chúng ta đã đôi lần giận nhau, em tưởng chừng như những lần giận hờn đó chúng ta sẽ không bao giờ tiếp tục được nữa. Em biết rằng giận nhau sẽ chẳng giải quyết được gì, cả hai sẽ thấy nặng lòng thêm thôi. Em muốn anh hiểu, vì tình yêu của chúng ta khó khăn lắm mới có được nên chúng ta phải biết trân trọng những gì mình đang có.

 

Anh đừng nói những gì không nên nói trong tình yêu, em chỉ cần anh như vậy thôi. Còn 8 tháng 11 ngày nữa là chúng ta được ở bên nhau rồi, khoảng thời gian khá dài đối với một người đang chờ đợi ngày sum họp như em. Dù Hàn Quốc và Việt Nam cách nhau khá xa nhưng thời gian và khoảng cách địa lý đối với chúng ta sẽ không là gì cả nếu như lúc nào chúng ta cũng hướng về nhau.

  • Status buồn không có tình yêu nào là mãi mãi, chỉ có những khoảnh khắc yêu nhau là mãi mãi

Có bao giờ anh cũng nghĩ em là định mệnh của anh? Anh có tin vào định mệnh? Tương lai không biết rồi sẽ đi về đâu những em hứa sẽ yêu anh thật dài lâu. Em hứa!  Đã từng mất niềm tin vào tình yêu, vì cuộc đời có quá nhiều dối trá và lọc lừa. Đời không như là mơ như em đã từng mơ. Thế nhưng kỳ lạ, ngày anh đến em đã tin trở lại, cuộc sống tươi đẹp hơn.

 

Những dòng status yêu thương - Định mệnh đưa anh đến bên em

 

Em tin rồi ai cũng là tìm thấy một nửa của mình. Một mảnh ghép còn thiếu để để hoàn thiện bản thân, như em đã gặp được anh. Cuộc sống có rất nhiều điều kỳ diệu, có thể đến vào lục ta không ngờ nhất, khi chúng ta không có hi vọng. Và giờ Em đã tin!

 

Lời kết: Em muốn nói với anh rằng: Dù bất cứ hoàn cảnh nào em cũng sẽ ở bên cạnh anh, cả hai chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách của cuộc sống. Em sẽ cùng anh đi hết quãng đời còn lại, em sẽ là người vợ hiền của anh, là người mẹ tốt của những đứa con thân yêu. Hãy cùng nhau nuôi dưỡng tình yêu của chúng ta anh nhé. Em yêu anh nhiều lắm!

You May Also Like

More From Author