Khám phá 99+ stt chửi đời bất công bạc bẽo sâu sắc nhất

Estimated read time 17 min read

Khám phá 99+ stt chửi đời bất công bạc bẽo sâu sắc nhất

Stt chửi đời đầy ý nghĩa sẽ được cachlambanhflan.net chia sẻ trong bài viết này. Có những lúc bạn cảm thấy bất lực và chán nản trước sự bất công của cuộc đời. Chúng ta luôn nỗ lực cố gắng nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Hãy chia sẻ tâm trạng của mình qua những stt này nhé!

Stt chửi đời bất công chán nản

Có một sự thật dù tàn nhẫn nhưng lại đúng đắn rằng cuộc đời nào không bao giờ công bằng cả. Cho dù bạn có cố gắng đến đâu thì vẫn thất bại nhưng những người không làm gì cũng thành công. Hãy tham khảo những stt chửi đời ngay sau đây và cùng cảm nhận nhé!

1 “Nếu bạn không theo đuổi những gì mà bạn muốn, bạn sẽ không bao giờ có được nó. Nếu bạn không đưa ra yêu cầu, câu trả lời sẽ luôn là Không. Nếu bạn không tiến về phía trước, bạn sẽ mãi ở một vị trí”. Một trong những câu nói nối tiếng của Nora Roberts như một stt nói về sự bất công dành cho bạn. Stt cuộc sống bất công.

2 Đời vốn là như vậy, có những người sinh ra đã ngậm thìa vàng còn có những người sinh ra ở một khu nghèo nàn, rách rưới. Sự bất công luôn tồn tại trong xã hội này. Đây là stt cuộc sống bất công được nhiều người chia sẻ.

3 Xã hội nào mà chẳng có bất công, chả thế mà luôn tồn tại mâu thuẫn và đấu tranh dành quyền lợi. Nhưng cho dù có đấu tranh thì xã hội vẫn chẳng bao giờ công bằng. Chỉ là quyền lợi từ người này chảy qua người khác mà thôi. Stt bất công mà bạn nên chia sẻ với bạn bè và những người thân của mình.

4 Cuộc đời có thể không công bằng với bạn nhưng luật nhân quả luôn công bằng với tất cả nên cứ làm mọi điều đúng đắn và tốt đẹp.

5 Không ai có quyền phán xét bạn vì họ không biết bạn đã trải qua những gì. Họ có thể đã nghe những câu chuyện nhưng họ sẽ không bao giờ có cùng cảm giác với bạn. Đây là một trong những stt đời bất công được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

6 Tỷ phú Bill Gates từng nói: “Cuộc sống vốn không công bằng. Hãy tập quen dần với điều đó”. Thật vậy, trừ khi bạn là kẻ đánh đâu thắng đó, mỗi ngày sẽ đều là gánh nặng cho những người bị đối xử “bất công”. Một trong những stt về cuộc sống bất công hay nhất.

7 Thành công chỉ có thể đạt được bởi những người biết rõ thất bại là không thể tránh khỏi. Cuộc sống không chỉ toàn bất công mà cách nhìn hay cách cảm nhận đều do bạn mà thôi.

8 Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.

9 Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực. Stt chửi đời bất công

10 Cuộc đời vốn là một trò chơi phức tạp, và thực sự trò chơi này chẳng bao giờ công bằng. Người chơi sẽ phải ghi nhớ những quy tắc của cuộc chơi, và nguyên tắc thường do những người có quyền và có tiền đặt ra. Đây là stt về sự bất công hay nhất.

11 Đến luật pháp còn chẳng công bằng thì thử hỏi trên đời này còn cái gì công bằng nữa. Suy cho cùng thì mọi thứ trên thế giới này đều nằm dưới sự kiểm soát của tiền bạc,quyền lực mà thôi.

12 Có người phải vác cả gánh nặng trên lưng để bước từng bước nặng nhọc trên con đường đời, nhưng cũng có người chỉ cần ngồi đó chẳng cần làm gì và hưởng vinh hoa phú quý. Vì thế nên cuộc đời này chẳng bao giờ công bằng cả đâu.

13 Em à, em nên biết rằng cuộc sống này vốn chẳng bao giờ có Lọ Lem, sống tủi hờn rồi bỗng nhiên được hoàng tử đến cứu đâu. Cuộc sống này chẳng có hoàng tử cho em đâu. Tự em phải bước ra đi tìm hạnh phúc trên đôi chân của mình hoặc em sẽ phải chấp nhận cảnh sống bụi bặm và khổ nhọc thôi.

14 Tại sao người hiền lành toàn gặp khổ đau, còn người ác nghiệt được hưởng hạnh phúc. Đó là vì cuộc sống không công bằng, stt về cuộc đời bất công dành bạn.

15 Cuộc sống không công bằng khi người khác đạt được dễ dàng những thứ mà bạn phải cố gắng hết sức mới có. Cuộc sống không bằng khi nó chọn đẩy bạn xuống trước khi cho bạn cơ hội thay đổi điều gì đấy. Và cuộc sống không công bằng khi những điều tốt đẹp luôn kết thúc quá sớm. Stt về sự bất công.

16 Trong những câu chuyện cổ tích cuối cùng nàng Bạch Tuyết, chàng tiều phu, Lọ Lem hay những người hiền lành khác đều có cuộc sống tốt đẹp về sau. Nhưng đó chỉ là những câu chuyện cổ tích, còn thực tại em sẽ chẳng có ông bụt nào giúp đỡ em đâu. Nên em hãy tự mình bước đi thật mạnh mẽ và ngoan cường.

Stt chửi đời phụ bạc

Trong cuộc sống,sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống này. Bởi thế nên những stt chửi đời phụ bạc luôn được yêu thích và chia sẻ rầm rộ. Dù ra sao thì chúng tôi luôn hi vọng bạn lạc quan và nỗ lực rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi!

17 Cuộc sống có công bằng hay không là do cách nghĩ của mỗi người mà thôi. Cho nên sự thật khách quan chẳng bao giờ tồn tại khái niệm công bằng hay không công bằng mà nó nằm trong suy nghĩ của con người.

18. ” Ngày xửa ngày xưa, DỐI TRÁ và SỰ THẬT cùng nhau đi tắm biển… Lúc tắm xong, DỐI TRÁ khoác áo của SỰ THẬT bỏ đi, SỰ THẬT hoảng quá không tìm thấy áo của mình nhưng nhất quyết không chịu mặc đồ của DỐI TRÁ. Kể từ ấy, người ta chỉ nhìn thấy một kẻ DỐI TRÁ khoác tấm áo của SỰ THẬT mà không thể chấp nhận một SỰ THẬT trần trụi…”.

19. -Hơn nhau ở cách sống.^^!
-Chứ không phải.
-Hơn nhau ở độ giàu sang.
-Mày giàu bạn mày đông. Nhưng chắc dì chất bằng 1 nửa AE bọn tao.

20. XH bíet bao điều giả tạo:-(
Vậy tao phải sống sao,để theo kịp cái XH này???
Tập sống đểu với nụ cười nhéch mép
Hay câm lặng sống kép nép,với bản thân
Chắc có lẽ tao phải học tất cả,nhưng phải có cái ác để kèm theo (y)
Mày đừng ngạc nhiên khi thấy tao sống khác :v
Chẳng qua tao mún sống ác 3:)
Để lạnh lùng tàn xác :3
Những kẻ từng tàn ác với tao:”X

21. – Có người hỏi tôi làm sao phân biệt được cô đơn với cô độc?
– Có một ngày, bạn đang đi trên con phố lớn thì đột nhiên trời mưa, bạn trú dưới hiên và mở danh bạ lên cũng không biết tìm ai để nhờ mang ô đến. “Thời khắc đó là cô độc.”
– Còn cô đơn, là bạn một mình trú dưới mái hiên, “yên tĩnh đợi mưa tạnh…”

22. • CUỘC ĐỜI không có nếu, chỉ có hậu quả và kết quả …
• Đời là bể khổ, bây giờ bạn không khổ, sau này sẽ càng khổ.

23 . Cuộc sống Em … nó phức tạp lắm..

. Em ko ngoan hiền … nhưng cũng ko hư hỏng

 Em từng gục … nhưng chưa bao giờ là ngã hoàn toàn =]]z

Nên đừng phán xét Em bằng 3 chữ

”Nhìn Là Biết “

24. Giã trai mơ bơ vơ cùng điếu thuốc

Nhắm mắt cười cuộc đời nhiều bể dâu

Kéo thật sâu cùng nỗi sầu tăm tối

Nhếch môi cười , cuộc sống có vậy thôi

25. LÀ Con Gái Em Mang Dòng Máu Đểu :->

-Khắc Trong Tim 3 Chữ” PHỤ TÌNH TÔI” :->

-Là Con Trai Tôi Xin Thề Sẽ Trả :->

-Trả Lại Em 3 Chữ”PHỤ TÌNH EM” :->

26. Đời là thế gịot sươg đọng trên mái nha đối diện thì thấy rõ lắm.
Nhưg nào biết trên mái nhà cua minh co cả tảng băng lớn đâu. Nhữg kiểu người kiểu đó nó đông lắm, đừng ngu ma chấp nó

27. nước mắt không hề rơi vì biết luật chơi luôn ” tàn nhấn” nắng đã tắt .mưa đã ngắt và hạnh phúc cũng đãng héo hắt với nối đau nước mắt cạn. Cảm xúc tàn và tôi cũng đã khác.

28. ở đời
– Ăn miếng trả miếng
– Tốt – Tốt lại
– Gặp chó dại thì phải xích nó laị
– NỂ và SỢ là hai chuyện hoàn toàn khác nhau
– Đừng lẫn lộn rồi hành xử bừa bộn ! ! !
– Sống sao cho người ta NỂ
– Chứ đừng sống sao để người ta phải kỂ LỂ

29. – có tiền bạn xấu như ma nó cũng khen đẹp
– bạn có danh thì trăm ánh mặt nhìn bạn bằng sự trìu mến
– không tiền lời nói của bạn chả có ai nghe tới đâu
– không danh mặt bạn người ta cũng không thèm nhìn
-> cứ hồn nhiên rồi em sẽ bình yên

30. Trước khi đánh giá người khác hãy xem lại bản thân mình. Mình ko tốt thì đừng nx ng khác. Ở đời có VAY có TRẢ. Sống 1 lòng chứ đừng có 2 mặt. Hãy dùng tri thức của mình mà đánh giá chứ đừng học đòi theo XÃ HỘI…. khi chưa hiểu j về đời

31. Có ai như mình k…. có 1 con chị lúc nào chiện ji cũng kể củng coi nó thiệt sự tốt vs mình ai ngờ nó… đâm sau lưng mình để ng` ta chửi mình là sl…. giởn vs nó thôi nhưg thật k thể tin đc… thật k ngờ

32. —-Lúc hoạn bạn mới biết…..
Khi nó cảm thấy lợi dụng bạn đc thì nó bất chấp chơi vs mình
Khi mình gặp hoạn nạn lũ bạn chạy mất dép…

33. – Hơn tao ở cáii vẻ bề ngoài ngây ngất
– Hơn tao ở cái số lượng người thân mật
– Hơn tao ở cáii lối sống tất bật nhìu tiền
–> Ừ! Mày hơn tao tấtt!
*Nhưng sự thật!*
– Mày sống quá chật đất
– Mày có đầy bệnh tật
– So đo vớ vẫn
– Ganh gét tào lao
– Lao nhao nhãm nhí!
=)) Nói thế thôi. Giờ thì NEXT!

34. Thôi đi m ơi !
– Mày chỉ là đứa con nýt còn hôi mùi sữa
– Bít cái đéo dì mk đòi yêu ???
– Lồn ! đòi đánh ngta
…..xoq h đòi làm bạn hả
Đéo có vé về nhà mơ ik cưg :-jj
– Tao đéo có ngoan hiền như trc’
– Để m bắt nạt đôuu ..
– Đụng tới cứ thẳng tay mà tát !!
Ngại đéo dì …hạng màyyy

35. – Tao * Ngã * tự tao đứnq dậy chả ai đỡ tao đứq hết.
– Tao * Khóc * tự tao lau nước mắt chả ai ngó ngàng.
– Tao * Quen * dần với cuộc sốnq cô độc và 1 mình.
– Tao luôn Cười dù có Đau có Buồn có sao tao vẫn Cười vì nhữnq thứ đó ko đánq để tao Buồn mà tao Cười nhạt để lại chữ Khinh đấy.

36. Đừg cố dạy người khác phải sống thế nào..=))
_Nếu mày chưa bao giờ trải qua cuộc sống giống tao..
l_Và trên thực tế,..
l_Mày đéo có quyền phán xét cuộc sống người khác …
l_Đừg bắt người ta phải suy nghĩ giốg mìh !!
l_Tao sống là sốg vì mìh chứ đéo sống vì thiên hạ..
l_Cuộc đời vốn dĩ rất đơn giản..
l_Chỉ có miệng đời làm nó phức tạp thôi !!-
l_Phức tạp thì phải chà đạp lên miệng đời mà sốg..!

Trên đây cachlambanhflan.net đã chia sẻ đến các bạn những stt chửi đời bất công đầy sâu sắc nhất. Hãy học cách chấp nhận và cố gắng hơn nữa nhé, đừng nhìn đời bằng một ánh mắt tiêu cực như thế. Hãy theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nhé các bạn! Thân ái! 

Các Câu Chửi – Tags: stt chửi đời

  • [Chọn Lọc] những câu chửi hay bằng tiếng Anh có dịch gây “Sốc”

  • [1001+] Những câu chửi hay nhất để “dằn mặt” bạn bè cực thâm nho

  • [120+] Câu chửi hay không tục nhưng cực Thâm, “đau như xát muối”

  • [Top] Những câu chửi hay nhất “nhức nhối” người nghe

  • [TOP HOT] Những câu chửi hay về đàn ông lắm chuyện, tính đàn bà

  • [50+] Những câu chửi hay trên facebook HOT và bá đạo nhất

  • [HOT] Những câu chửi mẹ chồng hay, đả kích sâu cay nhất

You May Also Like

More From Author