[HOT] MV ”1 triệu like” của Đen Vâu lọt Top 2 Trending sau một ngày ra mắt

Estimated read time 3 min read

[HOT] MV ”1 triệu like” của Đen Vâu lọt Top 2 Trending sau một ngày ra mắt

Gần đây nam ca sĩ Đen Vâu đã bất ngờ cho ra mắt MV ”Một Triệu Like” thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Đây là MV anh lên ý tưởng và đạo diễn, chưa đầy 24 tiếng đã đạt 1,8 triệu view.

Bài hát mượn lại nhạc gốc của bài hát nhạc Nga ‘Triệu đóa hồng’, gồm phần rap chủ đạo của Đen Vâu và đoạn hát ngắn của ca sĩ Thành Đồng. Được biết bài hát này là một bản rap viết dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp fanpage của anh vừa cán mốc một triệu lượt like.

Nghe bài hát này chúng ta cảm nhận được một không gian âm nhạc cổ điển cùng sự kết hợp giữa 2 giọng ca đầy ấn tượng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người nghe.

Giống như 4 sáng tác nằm trong chuỗi dự án Lộn Xộn trước đó, Một triệu like tiếp tục là những dòng cảm xúc, suy nghĩ về cuộc đời được Đen ghi lại một cách đầy ngẫu hứng. Khi thưởng thức bài hát này chúng ta cảm nhận được lời tâm sự của anh như kể về cuộc hành trình sự nghiệp đầy thăng trầm những ý nghĩa.

Hình ảnh trong MV Một Triệu Like

Không phụ chẳng đường cố gắng và năng lực của anh, khi vừa ra mắt bài hát này đã nhận về hơn 340 nghìn lượt yêu thích và hơn 12.000 nghìn lượt bình luận . Bên cạnh đó MV ‘Một Triệu Like’ còn cán mốc 3 triệu lượt xem giành vị trí #3 trên BXH Top Trending chỉ sau một ngày. Đây là một con số khủng hiếm có ai có thể đạt được

Qua những bài hát được đông đảo khán giả đón nhận và những thành tích đáng giá thì từng ngày nam ca sĩ này càng khẳng định được năng lực của bản thân mình đến với người hâm mộ. Chúng ta hi vọng anh sẽ cho ra mắt những bài hát hay hơn, ấn tượng hơn nữa trong thời gian sắp tới

Tin Tức –

    You May Also Like

    More From Author