Thứ Tư, Tháng Mười Một 29 2023

1000+ Hình nền cặp đôi đẹp, lãng mạn [Tải Ngay Thôi]

Estimated read time 50 min read

1000+ Hình nền cặp đôi đẹp, lãng mạn [Tải Ngay Thôi]

Hình nền cặp đôi đẹp,lãng mạn nhất bạn ngắm mãi không thôi. Tình yêu là một đề tài muôn thuở của giới trẻ. Nó giúp con người trở nên yêu đời và lãng mạn hơn. Khi đang yêu, con người như được tiếp thêm động lực vượt qua tất cả.

Bạn là người đang yêu thì việc tải hình ảnh cặp đôi tình yêu về máy để tình yêu thêm đẹp là điều không thể thiếu. Bộ sưu tập hình nền đẹp về cặp đôi tình yêu trong bài này là những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng sắc nét và được chọn lọc kỹ và mang vẻ lãng mạn riêng có.

Hình nền cặp đôi đẹp nhất

Tình yêu là cảm xúc mãnh liệt nhất của con người, có thể giúp ta hạnh phúc hoặc có thể khiến chúng ta phải đau khổ. Những lúc hạnh phúc nhất khi yêu là khi chúng ta được ở bên cạnh người mình yêu, cùng nhau tận hưởng những niềm vui của cuộc sống và dành cho nhau những tình cảm ấm áp. Còn khi đau khổ nhất là khi lứa đôi chia xa, khi tình yêu tan vỡ … Và tình yêu là một chủ đề được nhiều người lựa chọn làm hình nền.

Hình nền cặp đôi Anime

Anime là một dạng của hình ảnh hoạt hình được chắt lọc từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của thế giới nên nó mang những nét đặc trưng riêng: không những Cute, không những dễ thương mà còn không kém phần ngộ nghĩnh. Và hình ảnh này cũng được khá nhiều bạn trẻ chọn làm hình nền dễ thương cho cặp đôi.

Hình nền cặp đôi lãng mạn

Tình yêu là thế dù ở trạng thái nào: buồn hay vui, hạnh phúc hay đớn đau hình ảnh tình yêu luôn mang vẻ đẹp lãng mạn, lung linh,hạnh phúc vốn có của nó. Chẳng có ngôn từ nào có thể diễn tả hết vẻ đẹp đó. Bộ hình nền tình yêu cặp đôi lãng mạn nhất sau đây đã nói lên điều đó.

Hình ảnh tình yêu lãng mạn dễ thương

********

Tình yêu là một đề tài muôn thuở nên nói đến tình yêu người ta có rất nhiều định nghĩa khác nhau. Tình yêu đích thực là những cảm xúc không bao giờ phai nhạt; là cái phép lạ hằng ngày;là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý, và thái độ khác nhau; là sự vượt qua và xóa bỏ định kiến. Hãy chia sẻ bộ hình nền cặp đôi Anime,cặp đôi lãng mạn,cặp đôi đẹp nhất trên đây về trang hoàng cho máy bạn nhé !

Giải Trí, Blog, Hình Nền – Tags: hình nền điện thoại, hình nền máy tính, hình nền tình yêu

 • [Cập Nhật] loạt hình nền hài hước về tình yêu thú vị nhất

 • [Kho] Hình nền cute nam chất ngầu khiến phái nữ đảo điên

 • [Top] 100++ hình nền cặp đôi lãng mạn nhất dành tặng lứa đôi

 • [1001+] Hình nền điện thoại cảm ứng cute, [Phô Mai Que]

 • [KHO] Hình Nền Hài Hước, Không Lo Đụng Hàng Bạn Bè

 • 101+ Hình nền máy tính Full HD chất lượng nhất

 • Chọn lọc 99+ hình nền máy tính chất nhất quả đất

 • Top 101 ảnh bìa facebook buồn về tình yêu, về cuộc sống đẹp nhất

 • Tặng bạn bộ ảnh bìa facebook chất, cực ngầu

 • Top 101 hình nền cặp đôi Anime đẹp, dễ thương nhất hệ mặt trời

 • Tuyển tập ảnh bìa anime buồn, tâm trạng về cuộc sống, về tình yêu

 • Bst hình nền điện thoại Samsung S9 đẹp, chất, thời thượng nhất

 • Tặng bạn trọn bộ ảnh bìa anime chất, thỏa sức đam mê

 • Chùm ảnh bìa anime cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn, siêu cute

 

Khi người ta miên man trong một tiếng thở dài mất nhau, nối kết chuỗi cảm xúc bằng hy vọng tìm lại dư vị ngọt ngào từ đôi môi tình nhân ắt hẳn người ấy đã có một tình yêu đẹp.  

 

 Suy ngẫm về tiếng thở dài trong những stt ý nghĩa nhất

 

 Người ta thở dài vì gặp những thăng trầm, mệt mỏi, vì những cảm xúc bất lực, những chuyện chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn…

  Còn cái thở dài mà tôi muốn nói với em là cái thở dài rất nhẹ,

  Là cái thở dài mà vô tình em bắt gặp một hình ảnh nào đó hay được nghe về một câu chuyện nào đó, lòng em bỗng tự dưng chùng xuống, rồi em thở dài một cái,… thật nhẹ.

 

Em thở dài là em còn biết quan tâm, từ đó em sẽ biết trăn trở … và một ngày nào đó không xa, em rồi sẽ tự nhủ : “Mình phải làm được gì đó!”

 Cuộc sống này lớn thêm khi em biết thở dài,

 Vì,

Cuộc sống… đôi khi cần những tiếng thở dài. 

 

Hóa ra trong những lúc chạnh lòng, đắn đo với thời gian và công việc, tôi chưa bao giờ cho mình thời gian để nghĩ về những tiếng thở dài. 

 

Ba tôi từng nói: “Cuộc đời của mỗi người đều là cuốn sách. Từng trang sách nuôi đủ đầy tâm hồn con người ta. Không ra khỏi lũy tre làng thì không đọc hết cuốn sách cuộc đời, mà đọc hết sách rồi, nhiều khi thẫn thờ mãi mà không trở về với thực tại được. Đường đi xa quá nên lười quay lại, dù đôi lúc cũng giật mình tự hỏi: ‘Bao lâu rồi chưa trở lại’. Hoặc nhiều khi quay trở lại trẻ bít kín lối về làng. Lúc xót xa đó con người ta chỉ biết thở dài…” 

 

Hồi bé, chẳng hiểu vì sao ba thở dài, cũng không hiểu được ý nghĩa của nó. Chắc cũng chỉ là những cái thở dài cho những đêm mất ngủ hay là cái thở dài vì cơm áo, con cái… hoặc có thể vì điều gì đó, mà tận sâu trong đáy lòng một người đàn ông không bao giờ nói ra. 

 

Hóa ra, trong những lần không khóc đó, tôi thở dài. 

 

Không ai thở dài khi vui cả. Khi nghe được tiếng thở dài, nỗi buồn sẽ sâu thêm chút nữa. Người ta thở dài như một một phản xạ vô thức, vì thế, thật rồ dại khi lắng nghe tiếng thở dài của chính mình. Nhưng đã có một người đàn bà lắng nghe, ghi lại thời gian của một tiếng thở dài suốt 105 trang in. Cuối một nỗi buồn thăm thẳm đến tuyệt vọng là điều gì? 

     

Suy ngẫm về tiếng thở dài trong những stt ý nghĩa nhất

 

 

Tiếng thở dài trút vào đêm thành một cơn gió nhẹ. Nó lang thang trên những miền đất trống. Nó lại len lỏi giữa muôn trùng rậm rạp, rối rắm của lá cành. Nó dội vào những bức tường câm nín, âm u rồi phả lại vào mặt người cho đi tiếng thở dài cái âm u ghê rợn, cái nín lặng đến choáng ngợp. 

 

Thêm một lần, ta nén thở dài vào tim. Ta sợ khi chính ta nghe thấy tiếng thở dài của chính mình. Để đơn giản thôi, ta muốn gửi lại cho em, một tiếng thở dài chao chát…

 

Và tôi thở dài như tôi vừa đi qua cả một đời mộng mị. Tôi thức giữa bình minh đang ngỡ ngàng ngoài hiên lóe nắng. Tiếng thở dài, nỗi khắc khoải hay phút giờ tuyệt vọng muốn trút đi hết những đau mòn, những mất mát ly tan khi lắng nghe tất cả 

 

Lặng im và thở dài để biết rằng còn có một cuộc đời đã yêu Người quá đỗi. Đắp vá và lấp lối những hố sâu chia phôi kể cả những vực thẳm đang chực chờ trước mặt. Tôi thấy rồi nhưng tôi vẫn đi tới. Tôi biết rồi nhưng tôi chẳng thể xoá nhoà. Kí 

 

Tiếng thở dài không là gì cả! Nó không mang suy nghĩ, cũng chẳng mang tâm trạng. Nó là trống rỗng, là âm thanh của một trái tim và khối óc đã căng quá độ đến chùng ra, không muốn thu lại nữa. 

 

Tiếng thở dài đưa cơn buồn ngủ đến. Mà dẫu sao, chẳng còn hơi sức nữa. Cứ thả mình xuống đấy, thật nhẹ, và ngủ ngay, ngủ chẳng còn biết gì. Tiếng thở dài không giải quyết được vấn đề nhưng nó là sự nghỉ ngơi

 

Tiếng thở dài là một sợi dây mềm có cảm tưởng như cứ kéo dài ra mãi. Sợi dây mềm và trơn mà tay chỉ muốn vuốt xuôi theo chiều hai đầu của nó, chẳng biết đâu là điểm dừng. Sợi dây nằm giữa hư không vô tận và yên tĩnh, dày đặc đêm đen. 

 

Có một nỗi nhớ mạnh mẽ đang ngự trị trong tôi như cơn bão lòng không thể ngủ yên khi đêm trở mình đơn độc. Tôi thấy vây quanh mình là hình hài bóng tối, tôi khỏa lấp nỗi nhớ nhung bằng những tiếng thở dài sai lạc. 

   

Suy ngẫm về tiếng thở dài trong những stt ý nghĩa nhất

 

Ngoài khơi, có tiếng thở dài khe khẽ của biển trong từng hơi gió. 

 

Có tiếng thở dài trong gió đông se. Một nỗi bùi ngùi bay đi thầm lặng. 

Một chút lệ nhòa trong phút hôn nhau. 

Trăng lạnh đêm thâu. Ngồi cắt hoa đèn. Mong người yên giấc ngủ” 

 

Ngày đó chở theo ánh mắt trong trẻo nhìn cuộc đời không một chút hoài nghi, thế giới trong đồng tử của một đứa trẻ con bao giờ cũng đẹp tuyệt. Ngày đó chở theo những đêm chỉ biết đặt lưng xuống giường là ngủ, chẳng có vắt tay lên trán suy nghĩ, hay những tiếng thở dài đánh thượt giữa đêm. 

 

 “ Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc của cả cuộc đời. 

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.” 

 

Nghe trong đêm vắng lặng

Có tiếng ai thở dài

Đường đời dù chông gai

Ta vẫn phải bước tới

 

Ánh mắt người vời vợi

Để ta nhớ lúc buồn

Tiếng nói người vẫn luôn

Vẳng bên tai thương nhớ

 

 

Nhưng rồi như xa mờ

Do ngày qua ngắn quá

Hay do người vội vã

Vội cả tiếng thở dài

 

Sáng tháng bảy mưa ngâu

Trên hiên nhà dột nước

Từng giọt buồn thân thuộc

Lại nhỏ vào lòng ta

 

Những chuyện gì đã qua

Sẽ cho qua êm nhẹ

Nông nổi thời tuổi trẻ

Dừng lại ở đây thôi! 

 

 

Lời kết: Cuộc sống này khi vẫn còn nỗi buồn tồn tại, khi còn những điều đáng suy ngẫm, trăn trở tồn tại thì sẽ vẫn còn những tiếng thở dài triền miên, vô định, không báo trước như thế. Đâu chỉ có tình yêu mới mang đến những tiếng thở dài trầm lắng trong đêm đen, mà còn muôn vàn cơ sự khác chứ, nó phán ánh tâm trạng con người nhưng lại là liều thuốc giải tỏa khi tạm thời bế tắc, mệt mỏi, thậm chí là bất lực. Vì vậy, đừng trốn tránh  những tiếng thở dài…

 

Những câu nói hay trong đam mỹ thổn thức trái tim bao người

Truyện đam mỹ mang một cốt truyện đặc sắc, là chuyện tình cảm lứa đôi của những cặp đồng tính. Những câu nói hay trong đam mỹ đã thể hiện cảm xúc chân thật, ngọt ngào, lãng mạn không kém những cặp đôi nam nữ yêu nhau. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn tổng hợp những câu nói ấn tượng, sâu sắc nhất, mời các bạn tham khảo nhé.

Những câu nói hay trong đam mỹ hiện đại

♥ “Thiên hạ giang sơn, ta cùng ngươi chung hưởng.
Thế gian khoái sự, ta cùng ngươi phân thường.
Duy có tai ương, chỉ mình ta cáng đáng.”

♥ ” Phượng Minh nói không khí lưu chuyển sẽ tạo thành gió, vậy thì ta lấy danh nghĩa Tây Lôi Vương Dung Điềm nhờ gió đến bên người ta tâm ái nhất, thay ta vuốt ve mái tóc đen mượt, thay ta chạm vào đôi mắt hắn, hãy nói với hắn rằng ta yêu hắn”

♥ Dung Điềm cúi đầu, mang theo một sự ấm áp làm người khác có thể an tâm, chậm rãi tới gần, đem nhiệt khí truyền đến bảo bối đang nằm trong lòng: “Phượng Minh, ở trên đời này, người mà ngươi có thể hại chết chỉ có hai.”

“Hai?”

“Một là ngươi, còn lại, chính là ta. Ngươi nếu không biết yêu quý chính mình, ta sẽ vì ngươi đau lòng mà chết.”

Phượng Minh trầm mặc, hỏi hắn, “Vậy còn ngươi? Ngươi có thể hại chết bao nhiêu người?”

“Rất nhiều. Tất cả những kẻ làm cho ngươi phải đau khổ, ta sẽ làm cho bọn họ phải chết.”

(Phượng Vu Cửu Thiên)

♥ “Hắn mỗi lần rời khỏi Bạch Vân Thành, ta cũng không cảm thấy thật sự nhớ nhung, ta không phải nữ nhân, không cần cùng hắn sớm tối phải ở cạnh nhau. Chỉ cần hắn còn sống, chỉ cần hắn còn trở lại Bạch Vân Thành…Yêu nhất là ai? Yêu nhì là ai?…..Ta không so đo…Hắn hàng ngày ở với ai nhiều hơn? Vì ai hy sinh nhiều hơn? Bao nhiêu lời ngon tiếng ngọt? Bao nhiêu châu báu trang sức? Cùng ai ở trên giường nhiều hơn?……Ta lại không cần biết. Ta chỉ muốn hắn được sống tiêu diêu tự tại, chỉ muốn hắn trong lòng có một chỗ cho ta… Những thứ đó ta đều đã có được…”

♥ “Vân Phi đã trưởng thành rồi, cũng nên tìm một nữ nhân!”

“Tại sao nhất thiết phải tìm nữ nhân?”

“Chẳng lẽ ngươi muốn nam nhân?”

“Đã yêu thì có gì không thể?”

♥ “Ta nói rồi, bất kể thứ gì, chỉ cần ngươi muốn, ta đều cho ngươi . . . . .” Nói đến tận đây, nụ cười ẩn hạ nơi khóe miệng Kỳ Nhi liền hiện lên một mạt tàn nhẫn, “Ngược lại, những gì ngươi không thích, vô luận cái gì, ta cũng sẽ giúp ngươi loại trừ. . . . . .” Bao gồm cả ta. . . . . .

♥ Thả tri quân, triêu tam nhi mộ tứ, tình đa tự hải đào, tam thê bất hiềm đa, tứ thiếp hoàn giác thiểu.
Mạc vấn quân, tâm khiên ngã kỷ ti, thắng y hữu kỷ lũ, tình vĩ vạn thiên nhiễu, mạc thiêm phiền não tự.
Quân mạc vấn, hà dĩ sinh tử hệ, hà cố sinh thế hứa, nam nhi tác thiếp thân, tử diệc hà túc cụ.
Quân thả tri, ngã tâm bồ thảo tình, ngã tâm bàn thạch ý, bồ thảo chẩm khả bỉ, bàn thạch khởi khả nghĩ

[Dịch nghĩa:

Đã sớm hiểu lòng chàng, sáng có ba mà chiều lại thêm bốn, tình chàng mênh mang như ngọn sóng ngoài khơi, tam thê lại chê ít, tứ thiếp cũng vẫn còn ít.
Chớ có hỏi chàng, tâm tư có chút nào nghĩ đến ta, tình thâm như ngàn mối dây, trói chặt lấy trái tim, chẳng cần phải lưu phiền não.
Chàng cũng đừng có hỏi, vì cái gì sinh tử buộc cùng nhau, là vì cái gì? Sống đã như thế, thân nam nhi lại tác thiếp phận, vì sao đối diện vực sâu chân vẫn không lùi bước ?
Chàng vốn đã biết, tình ta như hương bồ, lòng ta vững như bàn thạch, cỏ hương bồ sao có thể sánh, bàn thạch há có thể bằng?]

♥”Tình là thứ rượu ngon, chỉ tiếc, chàng đã uống quá nhiều”

♥“Không muốn cái gì? Giết ai? Là đang nói Kỳ Nhi sao? Hắn sao có thể không muốn Kỳ Nhi? Hắn muốn cực kỳ, muốn đến mức tâm quặn đau.”

♥ “Kỳ Nhi là Nam Lương nhân, Nam Lương có tề quân, Kì Nhi khả nguyện. . .”

♥ “Ta nguyện khuynh tẫn tất cả để đổi lấy nụ cười của ngươi”

♥ “Vì sao lạnh lùng như vậy? Vì sao không cười với ta một cái? Chỉ cần ngươi nở một nụ cười với ta, ta sẽ tin tưởng ngươi.”

♥ “Ôn nhu hôn lên từng sợi tóc, như trút xuống cả đời luyến ái say mê”

♥ “Hắn không phải là tiểu yêu tinh, hắn không có câu dẫn hôn phu của người khác, hắn chỉ muốn làm tề quân của một người, tề quân của Ngụy Vô Song, Ngụy Vô Song không thể không tin tưởng hắn!”

♥ “Ai vậy, đây là cái người đem hắn đau nhập tâm phế sao? Phu quân của hắn, bầu trời của hắn, nhưng hôm nay lại xem hắn như người xa lạ. Sự tồn tại của hắn đều là vì người này, nếu người này đã quên hết thảy, đã gạt bỏ tất cả, vậy hắn có nên biến mất…”

♥ “Đối với mỗi người bọn họ ngươi đều làm ra một bộ thâm tình si tình, thật làm cho người ta thấy ghê tởm! Một người chỉ có một lòng, như thế nào có thể dung chứa được bảy người, như thế nào có thể chia làm bảy phần!”

♥ ” Chỉ cần là ngươi thích, ta đều đem cho ngươi”

♥Kỳ Nhi quay đầu lại nhìn Tần Chính, thản nhiên nói: “Ngươi đã thú bảy người, thú thêm một thì ngại gì?”

“Kỳ Nhi….”

Hắn thật là khờ, thật là xuẩn, hắn như thế nào lại từng nghĩ Kỳ Nhi trong lòng oán hận sẽ sớm theo thời gian trôi đi, hắn như thế nào lại nghĩ chỉ cần ngang hàng đối đãi từng người, Quần Ngạo, Vân Phi, Sĩ Thần, Duy Nhất, Tiểu Lâm cùng A Kiệt bọn họ sẽ thỏa mãn.

♥ Kỳ Nhi nhìn bờ vai rộng của hắn một lúc, bỗng nhiên ôm chặt lấy, “Lão gia nhớ kỹ, kiếp sau ngươi phải gặp ta Ngụy Kỳ Nhi, kiếp sau nữa mới đến Lão nhị, lại kiếp sau nữa mới đến Lão tam…”

“Đời này vẫn không sợ, còn muốn có kiếp sau?”

“Sợ! Cho nên kiếp sau phải đòi lại…”

[Không thể không nói: Kỳ Nhi của ta~~~ em yêu anh vô ngần ;_____; tâm ta đau vì một người]

(Tam Thê Tứ Thiếp)

Hy vọng với những câu nói hay trong đam mỹ trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm nhận thú vị về tình yêu đồng giới. Chúng tôi luôn sát cánh bên bạn, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về cuộc sống, tình yêu, mời các bạn tham khảo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.

Những Câu Nói Hay – Tags: Những câu nói hay trong đam mỹ

 • [Hot]: Những câu nói hay về mẹ chồng nàng dâu siêu hot trong phim Việt

 • [Hot]: Những câu nói hay về trà sữa, chiếm trọn trái tim crush

 • [Top]: Những câu nói hay khi chia tay đồng nghiệp ấn tượng

 • [HOT] những câu nói hay của giới trẻ trên Facebook nhận tỉ Like

 • [Tuyển Tập] những câu nói hay về tình bạn sâu sắc, đáng suy ngẫm

 • [TOP] những câu nói hay về duyên số, duyên phận nghe thấm thía

 • [TOP] những câu nói hay về sự cố gắng “đánh thức” nghị lực của bạn

 • Tuyển Tập Những Câu Nói Hài Hước Về Tình Yêu Đang Hot Trong Cộng Đồng Facebook

 • Tuyển chọn những câu nói hài hước về cuộc sống bạn cười té ghế

 • Những câu nói chia tay người yêu hay nhất gây xúc động lòng người

 • Tình Yêu Là Gì? Định Nghĩa Về Tình Yêu Theo Nhiều Cách Khác Nhau Hay Nhất Dành Cho Các Bạn Trẻ

555+ Lời chúc sinh nhật em trai hay nhất mọi thời đại

Lời chúc sinh nhật em trai hay nhất là một trong những lời chúc được nhiều người tìm kiếm. Các bạn có thể khám phá những lời chúc ấn tượng ngay sau đây.

Lời chúc sinh nhật em trai hay nhất sẽ mang lại ý nghĩa đặc biệt cho người thân thương của bạn. Những lời chúc sâu sắc sẽ đem lại nhiều kỷ niệm đẹp khó quên cho các thành viên trong gia đình. Mỗi một câu chúc sẽ như một giai điệu êm ru khiến tâm trạng trở nên vui vẻ háo hức hơn. Lời chúc hay đến từ trái tim sẽ được xem như là sự chân thành của người chị. Tổng hợp 555+ lời chúc sinh nhật em trai hay nhất mọi thời đại này sẽ giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng khi cần thiết.

Lời chúc sinh nhật em trai hay nhất

Trong cuộc đời mỗi con người đều sẽ trải qua những ngày lễ quan trọng như ngày tốt nghiệp đại học, ngày đính hôn, ngày kết hôn… Tuy nhiên ngày sinh nhật chính là ngày lễ thực sự ý nghĩa trong suốt thời gian chúng ta sinh ra và trưởng thành. Sinh nhật là ngày bạn xuất hiện trên cuộc đời, cất tiếng khóc và bắt đầu một cuộc sống tươi sáng.

Nếu bạn có một người em trai và sắp đến sinh nhật thì hãy chọn những món quà thật ý nghĩa nhé. Quà tặng không chỉ là đơn thuần là giá trị vật chất mà nó còn có thể là giá trị tinh thần sâu sắc. Cho dù là món quà gì thì bạn hãy tặng bằng cả tấm lòng, sự yêu thương. Các bạn có thể tham khảo các lời chúc sinh nhật em trai hay nhất được tổng hợp dưới đây để có thêm sự lựa chọn nhé.

 • Thay mặt đại gia đình yêu quý của chúng ta, chị chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý của chị. Người em mà chị hết mực yêu thương, ngày đêm dỗ dành từ khi lọt lòng. Chúc em có một tuổi mới với những khởi đầu mới đầy thú vị. Hãy khám phá cuộc sống này với tinh thần tốt nhất, hãy chuẩn bị hành trang cho mình thật đầy đủ để đối mặt với những thử thách của tuổi trẻ. Cuộc đời là một chuyến đi, em hãy vươn rộng đôi vai của mình, thỏa thích niềm đam mê nhé. Chúc em có một sinh nhật thật ý nghĩa
 • Chị gái chúc em trai bé bỏng của chỉ có một ngày sinh thần thật hạnh phúc, thật ý nghĩa. Hãy luôn giữ gìn sức khỏe, cười thật rạng rỡ và có niềm tin vào chính bản thân mình. Hãy luôn sẵn sàng cho một cuộc sống đầy những thử thách ở phía trước. Chị tin rằng em trai của chị sẽ thành công và đạt được nhiều thành tựu. Chúc em sinh nhật thật ý nghĩa nhé.
 • Em trai à. Hôm nay là ngày sinh nhật của em. Chị gái thật xúc động vì ngày hôm nay là ngày trưởng thành của em. Người em mà bấy lâu nay chị cho là bé bỏng giờ đã lớn thật rồi. Từ hôm nay trở đi, em sẽ phải tự đối mặt với những khó khăn mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Quyết định của em sẽ khiến em phải chịu trách nhiệm. Vì thế, chị hy vọng em sẽ mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn khi không có chị kề bên. Chúc em sinh nhật tuổi 18.
 • Em trai à! chị thực sự xúc động vì ngày hôm nay, ngày mà em trai cất tiếng khóc chào đời. Mẹ và cả gia đình chúng ta đã vui sướng như thế nào vì em là niềm tự hào của tất cả thành viên. Tuổi mới chúc em đạt được những điều mình mong muốn, chúc em nhận được tiếng cười.
 • Nhân dịp sinh nhật em trai yêu quý của chị chúc em có thật nhiều sức khỏe, thuận lợi trong con đường học tập, công việc. Hãy thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn nhé. Chị và gia đình luôn tin tưởng em. Chúc em một đời bình an
 • Bà chị già mừng sinh nhật câu em. Đứa nhóc yêu quý của chị, đứa em trai chị hết mực yêu thương, chăm sóc. Ngày sinh nhật này chị chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa. Hãy cứ vui vẻ và sống thoải mái như thế này. Chị luôn tin em là người con trai mạnh mẽ và biết cân đối mọi chuyện. Sinh nhật vui vẻ em trai của chị.
 • Thay mặt cả đại gia đình của chúng ta, chị gái chúc em trai có một ngày sinh thần thật hạnh phúc. Cả nhà luôn yêu thương em, luôn mong em có được cuộc sống thoải mái nhất. Hy vọng em trai của chị sẽ bước trên con đường tương lai thật vững bước. Chị và bố mẹ tin em làm được. Sinh nhật hạnh phúc nhé em trai của chị.
 • Hôm nay là một ngày ý nghĩa trong cuộc đời em trai. Ngày này 10 năm trước em đã cất tiếng khóc chào đời, khi đó chị 15 tuổi.  Giờ đây chị 25 tuổi và chuẩn bị rời xa vòng tay bố mẹ để đến hạnh phúc của tình yêu. Vì thế, chị mong em trai của chị luôn mạnh mẽ khi không có chị ở bên. Giờ đây chị không thể chăm sóc em trong từng bữa ăn, quan tâm em học bài mỗi tối. Sinh nhật 10 tuổi này chị mong em sẽ trưởng thành, vui vẻ hơn nhé. Yêu em trai.
 • Sinh nhật tuổi mới chị chúc cậu nhận được nhiều niềm vui, nhận được nhiều lời chúc thật ý nghĩa. Chị gái của cậu hy vọng cậu luôn nở nụ cười hạnh phúc, thoải mái với những điều mà mình lựa chọn. Hãy cố gắng vượt qua những thử thách trong tương lai nhé. Chỉ có khó khăn mới giúp ta thành công đúng không nào. Chúc em trai có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa.
 •  Chào em trai của chị. Lâu nay chắc hẳn chị em mình rất ít khi tâm sự nên em thấy sợ đúng không nào. Nhưng em đừng suy nghĩ nhiều nhé vì chị luôn đứng sau theo dõi bước đi của em. Chị mong em sẽ nhận được nhiều điều tốt lành. Có những chuyện chị em chúng mình không nói ra nhưng chị hiểu em đều cảm nhận được. Hôm nay ngày sinh nhật của em chị thực sự chúc em vui vẻ. Hãy chia sẻ những tâm tư của em nếu muốn chị lắng nghe. Chị luôn ở đây, bên cạnh em trai của chị.

Lời chúc sinh nhật em trai ý nghĩa

Được sinh ra và lớn lên là niềm hạnh phúc cực kỳ lớn của mỗi chúng ta. Khi cất tiếng khóc chào đời thì chắc chắn sinh mệnh đấy sẽ trải qua nhiều thử thách. Và để kỷ niệm ngày sinh nhật cho em trai thì bạn hãy tìm kiếm những câu chúc sao cho thật ý nghĩa nhé. Hãy gửi tặng đến em của mình những tình cảm chân thành, sự yêu thương. Cùng theo dõi những lời chúc sinh nhật em trai ý nghĩa qua những gợi ý sau nhé.

 •  Em trai của chị nay chắc chắn vui lắm đúng không nào. Vì hôm nay là ngày sinh nhật của em mà. Ngày em chào đời và nhận được sự vui mừng của tất cả mọi người gia đình. Hôm nay cũng vậy, cả gia đình chúc mừng em sinh nhật vui vẻ. Chị gái yêu quý của em.
 • Chàng trai của chị, chúc em sinh nhật vui vẻ, chúc em luôn giữ mãi nụ cười hạnh phúc như bây giờ. Tuổi mới nhiều điều mới hơn: sức khỏe tốt, học hành tốt, chuyện tình cảm cũng tốt hơn nhé. Chị thương em, cả gia đình thương em. Chàng trai dù lớn đến đâu vẫn là cậu em bé nhỏ trong lòng chị.
 • Hôm nay là ngày đặc biệt của em trai. Chị gái luôn cầu chúc cho em luôn được hạnh phúc, không bao giờ muộn phiền. Ngày sinh nhật 20 tuổi chúc em mãi vui vẻ, vượt qua những khó khăn của cuộc sống một cách nhanh chóng. Sinh nhật thật vui vẻ nhé trai yêu của chị.
 • Năm nay là năm đầu tiên em trai xa rời vòng tay gia đình đúng không nào. Ở đất nước xa xôi em cố gắng học tập thật tốt nhé. Cả nhà luôn mong em thành công. Sinh nhật xa nhà nhưng cũng đừng buồn nhé. Cả nhà luôn dõi theo em. Chúc mừng sinh nhật em trai.
 •  Có lễ ngày hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt với chị em chúng minh. Ngày chúng ta cùng sinh ra trên trái đất này. Em và chị đều sinh cùng ngày, chỉ kém nhau vài phút nên tất cả chuyện vui buồn của em và chị chúng ta đều cảm nhận được. Chúng ta đã sống cùng nhau 18 năm. Và đây là lúc chúng ta phải rời xa, lựa chọn con đường đi của chính mình. Chị chúc em trai sinh đôi của mình hạnh phúc. Hãy nhớ rằng chúng ta là chị em, là người bạn thân thiết nhất trên thế gian này.
 • Chúng ta không chỉ là anh em mà chúng ta còn là 2 người bạn thân. Vì thế, sinh nhật em trai anh chúc em nhận được nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười. Anh trai sẽ là người bạn thân thiết để em có thể chia sẻ những điều khó nói trong cuộc sống.
 •  Những lời chúc sinh nhật em trai hay nhất là những tâm ý được thể hiện từ đáy lòng. Anh chị chỉ hy vọng em trai luôn thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc. Dù cuộc sống có khó khăn bao nhiêu thì đừng bao giờ bỏ cuộc. Nếu cần sự chia sẻ thì em nhớ anh chị luôn ở bên nhé. Chúc trai út trong gia đình có ngày sinh nhật hạnh phúc nhất.
 • Ngày sinh nhật của em trai là ngày gia đình chúng ta hạnh phúc. Tất cả mọi người từ bố mẹ đến anh chị và các cháu đều chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn sống vì bản thân, vì tình yêu thương của đại gia đình chúng ta nhé.
 • Hạnh phúc là khi cả gia đình được chào đón em xuất hiện. Ngày em cất tiếng khóc chào đời, ai cũng khóc vì có thêm 1 thành viên bé nhỏ. Năm nay đến sinh nhật em trai, chị và anh chúc em có 1 ngày kỷ niệm đáng nhớ.
 • Sự yêu thương của gia đình dành cho em sẽ không bao giờ có thể đong đếm. Hôm nay là sinh nhật em, anh trai chúc em luôn luôn hạnh phúc, tìm được người hiểu mình. Em trai sinh nhật vui vẻ.
 • Chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý của chị. Một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc nhé em trai của chi. Mong rằng mọi điều tốt lành nhất sẽ đến bên em trong tuổi mới”.

Với những lời chúc ý nghĩa này chắc chắn sẽ mang đến nhiều gợi ý để bạn có thể dành tặng cho em trai của mình. Việc nói ra những lời chúc thật tâm chắc chắn sẽ rất khó vì mọi người sẽ thẹn thùng, e ngại. Nhưng đừng lo lắng khi lời yêu thương cho người mà mình yêu quý đúng không nào. Hãy cứ bộc lộ tình cảm với các thành viên trong gia đình mình nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật em trai hay và ý nghĩa đặc biệt

Ngày sinh nhật của em trai là ngày quan trọng của gia đình. Nó vừa là ngày lễ kỉ niệm vừa giúp cho các thành viên có thể quây quần bên nhau ôn lại những chuyện đã qua. Ngày sinh thực sự mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt với cha mẹ và với chính bản thân của mình.

Các bạn nếu có em trai thì hãy tham khảo những gợi ý về lời chúc dưới đây.  Những lời chúc mừng sinh nhật em trai hay và ý nghĩa đặc biệt sẽ khiến tình cảm được bồi đắp. Cùng khám phá ngay thôi nào.

 • Thay mặt gia đình của chúng ta, anh chị gửi đến em trai những điều tuyệt vời. Chúc em có được sức khỏe dồi dào, hạnh phúc luôn tràn đầy, mọi chuyện được thực hiện suôn sẻ. Hãy tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, đừng để những muộn phiền của cuộc sống bị ảnh hưởng.
 • Em trai của chị hôm nay là ngày sinh nhật đúng không nào. Anh chị chúc em có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa với nhiều niềm vui. Mỗi năm chỉ có một ngày sinh nhật nên hãy cứ thoải mái. Anh chị chỉ mong em trai được hạnh phúc. Chúc em sinh nhật thật vui vẻ nhé.
 • Em trai của chị nay đã lớn. Hôm nay là ngày sinh nhật của em trai, gia đình chúc em luôn hạnh phúc và nhận được nhiều điều may mắn. Hãy luôn vui vẻ vì tương lai vui vẻ mới nhận được sự yêu mến, quý trọng của bạn bè, người  thân.
 • Em trai yêu quý của chị, hôm nay là ngày sinh nhật của em. Chị gái luôn mong em trai có được ngày lễ ý nghĩa, nhận được nhiều lời chúc. Chị mong em sẽ tiếp tục học tập và làm việc thật tốt để có nhiều thành quả tốt trong tương lai. Hy vọng em trai sẽ mãi hạnh phúc, vui vẻ với lựa chọn của mình.
 • Em trai à! Chị biết em có nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Gia đình chúng ta tuy vất vả, khó khăn nhưng chị biết em không ngừng nỗ lực phấn đấu. Em luôn vì gia đình mà học tập để giúp bố mẹ vui lòng, nở mày nở mặt. Vì thế, hôm nay là ngày sinh nhật của em, em hãy trút bỏ hết gánh nặng để tận hưởng những phút giây thư giãn. Hãy thả lỏng bản thân, tận hưởng điều thú vị bên bạn bè. Chị và cả gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc cho em.
 • Lời chúc sinh nhật dành cho em trai luôn là điều mà anh muốn nói với em. Bởi chúng ta là anh em trai nên nhiều điều chỉ có thể giữ ở trong lòng, ít khi thổ lộ. Tuy nhiên hôm nay là ngày sinh nhật của em, anh chúc em trai luôn vui vẻ, mạnh khỏe. Dù em và anh có xa nhau nhưng anh sẽ luôn quan tâm em. Nếu muốn tâm sự với anh trai thì em cũng đừng ngại ngùng nhé. Chúng ta là anh em ruột thịt, là người một nhà đúng không nào.
 • Đã đến lúc em trai của chị quên đi những lo lắng trong cuộc sống. Vì hôm nay là sinh nhật của em. Ngày em chào đời và trở thành một thành viên quan trọng của chúng ta. Gia đình chúc em trai út gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có nhiều niềm vui, tiếng cười. Chúc mừng sinh nhật em trai.
 • Hôm nay là sinh nhật của em nên đại gia đình có một món quà nhỏ gửi đến trai yêu. Em là đứa con út trong gia đình nên luôn được mọi người kỳ vọng và dành tình thương yêu lớn. Và hôm nay là ngày sinh nhật thứ 18 của em nên gia đình muốn gửi đến em những lời chúc từ đáy lòng. Chúc em vượt qua tuổi 18 thật hạnh phúc. Từ bây giờ mọi chuyện e sẽ tự quyết định và chịu trách nhiệm. Cả gia đình giờ sẽ là đằng sau động viên, an ủi em. Hãy mạnh mẽ lên chàng trai nhé.
 • Chúc sinh nhật em trai thật vui vẻ. Thành công trong công việc. Tiền tài luôn rủng rỉnh, tình cảm luôn thuận lợi. Nhanh chóng cưới vợ để gia đình chúng ta có thể đông đủ thành viên nhé.
 •  Gửi đến em trai lời chúc sinh nhật hạnh phúc vui vẻ. Vì sự vui vẻ sẽ giúp em có được động lực để thực hiện tất cả mọi việc từ chuyện học tập đến công việc hàng ngày. Niềm vui chính là yếu tố quan trọng để em trai có thể phát triển bản thân mình. Cả gia đình chúc em trai sinh nhật thật hạnh phúc và vui vẻ.
 •  Mừng ngày sinh nhật tròn 15 tuổi của em trai yêu quý. Anh chị chúc em có được một ngày sinh nhật đầy vui tươi. Hãy bỏ qua những lo lắng trong cuộc sống và hãy luôn tươi cười và hạnh phúc vì tương lai phía trước còn rất dài. Mọi chuyện không tốt sẽ đẩy lùi về trong quá khứ. Vì thế, đừng ngần ngại mà không hướng đến tương lai tươi đẹp nhé.

Với những lời chúc ý nghĩa về ngày sinh nhật của em trai sẽ mang đến nhiều niềm vui. Sự quan tâm này của bạn và gia đình sẽ giúp em trai có được sự an tâm về tinh thần. Tình cảm của các thành viên sẽ đi lên, bền chặt hơn rất nhiều. Sự quan tâm mỗi ngày sẽ  giúp tình cảm gia đình khăng khít.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về lời chúc sinh nhật em trai hay nhất đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý trong ngày trọng đại này. Nếu khó biểu đạt tình cảm thì hãy xem qua các gợi ý về lời chúc trên đây nhé. Tin chắc rằng, các câu chúc này sẽ giúp bạn không cần phải suy nghĩ trong việc nói ra các câu chúc tình cảm.

Xem Thêm: Tổng hợp 1001+ lời chúc sinh nhật anh trai hay nhất mọi thời đại

Lời Chúc Hay –

 • Gợi ý 666+ những lời chúc sinh nhật em gái dễ thương nhất

 • Bỏ túi ngay 999+ những lời chúc sinh nhật hay cho bạn thân hay nhất

 • Gợi ý 666+ những lời chúc mừng sinh nhật cô giáo cảm động nhất

 • 999+ những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh được yêu thích nhất

 • 6969+ Những lời chúc 20/11 hay nhất facebook mà bạn không thể bỏ lỡ

 • Tổng hợp 999+ lời chúc 8/3 cho cô giáo thú vị nhất và ý nghĩa nhất

 • 999+ những lời chúc 20/10 ngọt ngào nhất dành cho phái đẹp

You May Also Like

More From Author

[BST] lời chúc ngày mới thành công hay nhất mới cập nhật

[ BST] Lời chúc Valentine 2020 ngọt ngào, lãng mạn tặng nửa yêu thương