Thứ Tư, Tháng Năm 29 2024

Chúc Buổi Tối Vui Vẻ-Câu Chúc Hay, Hình Ảnh Đẹp Cho Buổi Tối An Lành

Estimated read time 16 min read

Chúc Buổi Tối Vui Vẻ-Câu Chúc Hay, Hình Ảnh Đẹp Cho Buổi Tối An Lành

Chúc buổi tối vui vẻ là tổng hợp những câu chúc hay, những hình ảnh đẹp bạn dành tặng người thương, bạn bè với tình cảm chân thành, ước nguyện tốt đẹp cho buổi tối an lành, hạnh phúc. Mặc dù chỉ là món quà tinh thần thôi nhưng không kém phần ý nghĩa đâu nhé ! Bạn đừng quên dành tặng người yêu, bạn bè để khắc sâu thêm mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt của cả hai nhé !

Sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi, buổi tối là khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ, sum vầy bên gia đình, bên những người thân yêu quanh bàn ăn đây ắp tiếng cười. Trong những lúc thế này nếu nhận được lời chúc hay hình ảnh đẹp cho buổi tối vui vẻ sẽ ý nghĩa biết chừng nào. Bạn sẽ vui sướng, hạnh phúc biết bao để tạo tâm lí thoải mái đón một giấc ngủ ngon lành, lấy lại hứng khởi cho ngày làm việc mới .

Sau đây cachlambanhflan.net xin tổng hợp giúp bạn bộ sưu tập lời chúc buổi tối vui vẻ, hình ảnh đẹp cho buổi tối an lành. Mời các bạn cùng chia sẻ nhé !

1. Lời chúc buổi tối vui vẻ cho người yêu lãng mạn, ngọt ngào

Còn có món quà nào ý nghĩa hơn khi mỗi đêm, trước khi chìm sâu vào giấc ngủ được người mình yêu thương dành tặng cho lời chúc buổi tối vui vẻ, ngọt ngào, lãng mạn, ấm áp, yêu thương. Món quà tinh thần này ý nghĩa biết bao nhiêu, nó sẽ mang đến cho người thương nhiều xúc cảm khó phai mờ để rồi có giấc ngủ ngon hơn và mơ những giấc mơ thật đẹp.

[kdn-iframe src=”https://www.youtube.com/embed/g0i7bRrczeE” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”][/kdn-iframe]

1. Để có một buổi tối vui vẻ em hãy quên đi mọi muộn phiền, nghĩ nhiều hơn về những điều tốt đẹp đang đợi phía trước và luôn vững tin vì đã anh bên cạnh. Chúc em buổi tối tốt lành nhất.

2. Thay mặt hơn 9 tỷ người dân trên Trái Đất, chúc em buổi tối thật vui vẻ và nhớ ngủ sớm để chào đón ngày mới tươi đẹp em nhé.

3. Chúc cô bé dễ thương nhất quả đất đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngoan nhé. Hôn em!

4. Cục cưng của anh nhớ ngủ sớm nhé, anh không muốn ngày hôm sau nhìn thấy đôi mắt em thâm quầng đâu. Thương lắm ! Ngủ ngon và mơ về anh nhé.

5. Nắng đã tắt, hoàng hôn buông xuống, thả lòng mình cho gió nhẹ cuốn đi. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon! <3

6. Cô bé của anh, nhìn em xấu dã man nhưng khi ngủ em đẹp như một thiên thần không cánh ! Chúc em ngủ ngoan ngoan.

7. Bé ơi, ngủ đi, đêm đã khuya rồi. Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên em. Ngủ ngon và mơ về anh nhé! yêu em.

chuc-buoi-toi-vui-ve-1

8. Ngủ một giấc thật sâu và đón ngày mới tràn ngập niềm vui nhé tình yêu của em. Good Night My Love!

9. Chị Hằng và hàng triệu vì sao đang canh giấc ngủ cho em đấy, ngủ sớm thôi nào em yêu. Hãy ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp.

10. Sau một ngày dài mệt mỏi, hứa với em là quên hết mọi muộn phiền, chỉ giữ lại những điều tuyệt vời nhất vào giấc ngủ thôi nhé! Chúc anh ngủ ngon, yêu anh nhất trên đời.

 

11. Chúc em buổi tối thật yên bình, nhớ làm việc ít thôi và đi ngủ sớm nhé.

12. Em biết không, chúc ngủ ngon là một nghệ thuật và người chúc là một nghệ sỹ, còn người nhận chính là một cô bé vô cùng đáng yêu. Đừng thức khuya nữa nhé, tắt điện đi ngủ nào, ngoan anh thương.

13. Đêm rồi. Gió ơi. Nhắn với ai đó. Nhớ giữ gìn sức khỏe, nhớ đắp chăn thật ấm, nhớ ngủ sớm. Đừng thức khuya nữa nhé! Nhờ chị gió gửi yêu thương đến ai đó và chúc ai đó ngủ ngon.

14. Chúc “ấy” có một buổi tối an lành, vui vẻ và chuẩn bị cho ngày mới năng động, nhiều niềm vui.

15. Đứng im…cướp đây…sợ chưa…cởi dép ra…leo lên giường….nhắm mắt lại…và ngủ ngon nhé! mai anh trả dép cho. =))

16.Thuê bao quý khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, đề nghị quý khách đắp chăn đi ngủ. Tổng đài sẽ nguyện cầu để quý khách được ngon giấc.

chuc-buoi-toi-vui-ve-2

17. Gấu trúc ơi ! ngủ sớm đi nhé ! quên đi mọi muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống để hướng đến ngày mai tương sáng và nhiều niềm vui hơn.

18. Ước gì đêm nay có em ở đây ! anh sẽ ngắm em ngủ ngon lành trong vòng tay của anh.

19. Hàng tỷ người không còn thức, hàng triệu người sắp đi ngủ, hàng ngàn người đang dùng điện thoại, nhưng chỉ một mình em đọc được tin nhắn này. Chúc em yêu ngủ ngon và đón bình minh sớm ngọt ngào. Yêu em.

20. Bé yêu của anh còn làm gì đấy, ngủ thôi em, anh sẽ đợi em trong giấc mơ này.

21. Sông có thể cạn, núi có thể dời, còn thói quen chúc em ngủ ngon mỗi tối sẽ không bao giờ thay đổi. Ngủ ngon nhé em yêu.

22. Chúc em đêm nay sẽ có một giấc mơ thật ác mộng…để em sẽ cùng anh chạy trốn trong giấc mơ.

23. Bạn vừa nhận được tin nhắn từ một người lạ đang rất buồn ngủ: Ngủ đê, bùn ngủ lắm rùi.

24. Ở nơi khác châu Âu đã ngủ, châu Á cũng không còn thức chỉ còn lại đôi mắt đẹp nhất quả đất này đang đọc tin nhắn của anh. Ngủ ngon em nhé và nở nụ cười thật rạng rỡ vào ngày mai.

2. Chúc buổi tối vui vẻ bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất

Mỗi buổi tối bạn đừng quên dành những câu chúc buổi tối vui vẻ để mang lại cho người nhận sự ấm áp, cảm nhận về sự quan tâm cũng như trọn vẹn một ngày hạnh phúc. Bên cạnh những câu chúc buổi tối vui vẻ  bằng Tiếng Việt đơn thuần, bạn có thể dùng câu chúc buổi tối vui vẻ bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất sau đây để tạo sự mới mẻ cho người nhận, khiến họ thích thú hơn.

chuc-buoi-toi-vui-ve-3

1.Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

2. Good night, sweet heart!

Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

3.Good night and sweet dreams!

4.Have a nice/sound sleep.

Chúc em có một giấc ngủ ngon.

5. Good night, nice and peaceful dreams

Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.

6.Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

7.Good night, my little prince/princess.

Chúc anh/em ngủ ngon nhé, hoàng tử/công chúa nhỏ của anh/em.

8. Good night, sweet heart!

Chúc cục cưng của anh ngủ ngon nhé!

3. Good night and sweet dreams!

Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp!

chuc-buoi-toi-vui-ve-4

9. Have a nice/sound sleep.

Chúc em có một giấc ngủ ngon.

10. Good night, nice and peaceful dreams

Chúc em ngủ ngon, có giấc mơ đẹp và bình yên nhé.

11. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời.

12.Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.

(Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.)

13.There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

(Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.)

14. What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

(Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em)

chuc-buoi-toi-vui-ve-5

15. The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever.

(Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.)

16. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. Sleep well and dream of your princess.

(Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Nhưng về ý nghĩ, em đang ở rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em luôn ở trong anh. Ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp về cô công chúa của anh)

17. Sweet dreams! I hope I’m in them. You’re already in mine.

(Ngủ ngon nhé em! Anh hi vọng rằng anh sẽ luôn xuất hiện trong giấc mơ của em bởi vì em luôn ở trong những giấc mơ của anh . )

18. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

9Một ngày nào đó Anh mong rằng mình sẽ được chìm vào giấc ngủ và thức dậy bên em. )

19. You mean the world to me, don’t forget that. Goodnight and sweet dreams.

(Đừng quên rằng em là cả thế giới với anh. Ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt nào em nhé ! )

20. You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams.

(Em luôn ở trong trái tim anh tối nay, ngày mai và mãi mãi, ngủ ngon nhé em !)

3. Hình ảnh chúc buổi tối vui vẻ vô cùng dễ thương

Bên cạnh những lời chúc hay, ngọt ngào, lãng mạn, để tăng thêm tính sinh động, bạn có thể gửi kèm theo những hình ảnh chúc buổi tối vui vẻ vô cùng dễ thương sau đây. Hình ảnh chúc ngủ ngon sẽ nhắn gởi tới người ấy những gì tốt đẹp nhất, sâu lắng nhất, ngọt ngào nhất.

chuc-buoi-toi-vui-ve-6

chuc-buoi-toi-vui-ve-7

chuc-buoi-toi-vui-ve-8

chuc-buoi-toi-vui-ve-9

chuc-buoi-toi-vui-ve-10

chuc-buoi-toi-vui-ve-11

chuc-buoi-toi-vui-ve-12

chuc-buoi-toi-vui-ve-13

chuc-buoi-toi-vui-ve-14

chuc-buoi-toi-vui-ve-15

chuc-buoi-toi-vui-ve-17

chuc-buoi-toi-vui-ve-18

chuc-buoi-toi-vui-ve-19

chuc-buoi-toi-vui-ve-20

chuc-buoi-toi-vui-ve-21

chuc-buoi-toi-vui-ve-23

chuc-buoi-toi-vui-ve-25

chuc-buoi-toi-vui-ve-26

Trên đây là tổng hợp những câu chúc buổi tối vui vẻ hay, hình ảnh đẹp cho buổi tối an lành do cachlambanhflan.net cung cấp. Hi vọng qua bài viết này bạn có thêm nhiều “thông tin”hữu ích. Dù chỉ là món quà tinh thần thôi nhưng không kém phần ý nghĩa đâu bạn ạ ! Mỗi tối, đừng quên dành tặng người thương, bạn bè những món quà tinh thần này bạn nhé !

 

Bài viết cùng thư mục bạn quan tâm:

 • 100 Hình Ảnh Chúc Buổi Sáng Vui Vẻ, Chào Ngày Mới An Lành Ý Nghĩa
 • Chúc Buổi Trưa Vui Vẻ-Lời Chúc Độc Đáo, Ý Nghĩa Cho Bữa Trưa Ngon Miệng
 • Chúc Buổi Chiều Vui Vẻ-Câu Chúc Hay,Thơ Sâu Lắng Cho Buổi Chiều Hoàng Hôn
 • Chúc Cuối Tuần Vui Vẻ:Hình Ảnh,Câu Chúc Và Thơ Hay Cho Ngày Cuối Tuần

Blog, Giải Trí – Tags: chúc buổi tối vui vẻ

 • Chúc Buổi Trưa Vui Vẻ-Lời Chúc Độc Đáo, Ý Nghĩa Cho Bữa Trưa Ngon Miệng

 • Hình Ảnh Bình Minh-101+Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Làm Say Lòng Người

 • Tập Thể Dục Buổi Tối – Một Vài Lưu Ý Quan Trọng Bạn Chớ Bỏ Qua

 • Gửi Tặng Bé 100+ Tranh Tô Màu Doremon, Nobita, Xuka Ngộ Nghĩnh Dễ Thương

 • Tranh Tô Màu Siêu Nhân Superman, Siêu Nhân Gao… Cực Chất Dành Cho Bé Trai

 • Cách Tán Gái Hơn Tuổi – Mách Chàng Cách Chinh Phục “Máy Bay Bà Già”

 • Tuyển Chọn 101+ Stt Tán Gái Ngọt Ngào Dễ Xiêu Lòng Nhất

You May Also Like

More From Author

“Phát sốt”cùng bộ hình ảnh cặp đôi hôn nhau lãng mạn,đắm say

[TOP] 999 lời chúc ngày mới hài hước, dí dỏm cho buổi sáng vui vẻ