Chiêm ngưỡng bộ hình ảnh hoa tam giác mạch nở rực trời Hà Giang

Estimated read time 7 min read

Chiêm ngưỡng bộ hình ảnh hoa tam giác mạch nở rực trời Hà Giang

Hình ảnh hoa tam giác mạch nở trắng trời Hà Giang, những hình ảnh đẹp nhất khiến bạn say lòng. Tam giác mạch, những bông hoa li ti, mỏng manh trong gió nhưng có một sức sống vô cùng mãnh liệt. Hoa có hai màu chủ đạo là trắng tinh khôi và hồng phớt tím làm nao lòng bước chân của du khách. Những bông hoa nhỏ xinh chụm lại thành hình chóp nón, có ba mặt tam giác giữ lại chiếc hạt nhỏ nhoi.

35+ hình ảnh hoa tam giác mạch đẹp nhất

Tháng 11 , mùa hoa tam giác mạch lại về. Hoa mọc bạt ngàn trên những cánh đồng: khi mọc chênh vênh thành những nương hoa, khi lại ẩn mình lấp ló trong kẽ đá và hoa còn làm duyên đâu đó trước hiên nhà người dân vùng cao. Hoa dân giã nhưng lại có nét quý phái với gam màu trắng và hồng phai như hiện thân của tình yêu và hạnh phúc.

Sau đây là chùm hình ảnh hoa tam giác mạch đẹp nhất do cachlambanhflan.net tổng hợp, các bạn chia sẻ nhé!

Nhũ hoa tam giác mạch/ Nở hồng trên ngực đồi

Lần đầu được ngắm hoa tam giác mạch mới biết được nó hông thơm, mùi hơi… nhưng được cái bé xinh, nổi bật giữa núi rừng tây bắc hùng vĩ.

Đi để ngắm mùa hoa tam giác mạch thơ mộng, thả hồn trong những cung đèo, ngắm nhìn dòng sông nho quế huyền thoại, những làn mây bồng bềnh của đất trời, để hiểu cuộc sống của người dân đặc biệt là trẻ nhỏ vùng cao.

Những chiều tam giác mạch/ Trải hồng ra cuối trời/ Áo chàm anh vừa giặt/ Vắt nỗi buồn đem phơi

Nhắc đến Hà Giang mùa này người ta lại nhắc đến hoa tam giác mạch một nét đặc trưng của cao nguyên đá.

Đêm Yên Minh,một phút chẳng muốn rời/Tam Giác Mạch ngủ,nhưng hoa tình lại thức/Áp nhẹ tai,nghe trái tim thổn thức/ Mới hay rằng trái cấm chín trên tay..

45+ hình ảnh hoa tam giác mạch nở rực trời Hà Giang

Hoa tam giác mạch có nhiều ở vùng miền núi phía Bắc, và nhiều nhất là vùng Hà Giang. Hoa tam giác mạch nở rộ khắp nơi khi mọc chênh vênh thành những nương hoa, khi lại ẩn mình lấp ló trong kẽ đá và hoa còn làm duyên đâu đó trước hiên nhà người dân vùng cao. Một loài hoa dân giã nhưng không kém phần thanh cao, được nhiều du khách yêu thích. Sau đây là bộ hình ảnh hoa tam giác mạch ngút trời Hà Giang.

Mùa lúa chưa kết thúc thì đã đến mùa tam giác mạch, đặc biệt có nơi tam giác mạch nở cùng với lúa chín, nơi mà ai cũng biết là nơi nào đấy.

Đến Mộc Châu, tưởng là qua mùa tam giác mạch rồi, ai ngờ lấy xe chạy lòng vòng thì may mắn bắt gặp được một cánh đồng hoa mới bắt đầu nở.

Những bông hoa tam giác mạch nhỏ xinh bên sườn núi. Đến Hà Giang tháng 11 mình may mắn được ngắm 3 màu hoa. Màu trắng lúc chớm nở, màu hồng lúc rực rỡ và màu tím lúc hoa sắp tàn. Chiều xuống ngắm những bông hoa giữa đất trời bao la đời nhẹ nhàng biết bao.

Tháng mười rồi tam giác mạch trổ hoa/ Cao nguyên ngất ngây màu hoa chờ đợi/ Chẳng phải đợi mối tình nồng phới phới/ Đợi người cha sẽ cởi bỏ giận hờn.

Đồng Văn ơi tam giác mạch ngọt ngào/ Người con gái hóa thành hoa trên đất/ Dẫu vách đá cằn khô nghèo chật vật/ Như mũi chông hành khất tới thiên đình.

Trên đây là bộ hình ảnh hoa tam giác mạch nở trắng trời Hà Giang được nhiều độc giả yeu thích. Hi vọng bài viết của cachlambanhflan.net đã mang lại cho bạn nhiều xúc cảm khó diễn tả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

  • Xem thêm: Xao xuyến cùng chùm thơ về hoa tam giác mạch dạt dào xúc cảm

Hình Ảnh Hoa Đẹp – Tags: hình ảnh hoa đẹp

  • [Sưu Tầm] 555+ Hình ảnh bó hoa đẹp lung linh thay lời muốn nói

  • 199+ Hình ảnh hoa đẹp nhất thế giới dành cho Tỉ Người Mê Hoa

  • [BST] Hình ảnh hoa hướng dương khoe sắc – Loài hoa mặt trời đẹp

  • 201+ Hình ảnh hoa sen đẹp tuyệt trần khiến bạn ngất ngây

  • 999+ Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn trắng đẹp kiêu sa

  • Ngất ngây cùng chùm hình ảnh hoa anh đào Nhật Bản tuyệt đẹp

  • [BST] Hình ảnh hoa hồng đẹp nhất khiến triệu người mê mẩn

  • [BST] Hình ảnh hoa hồng đẹp nhất khiến triệu người mê mẩn

  • [TOP] 101 hình ảnh hoa Bỉ Ngạn kiêu sa gợi nhớ về mối tình buồn

You May Also Like

More From Author