Chỉ Thị về việc đề phòng xử lý khắc phục ảnh hưởng của Sự cố năm 2000 trong các lĩnh vực có sử dụng công nghệ thông tin

Chỉ Thị về việc đề phòng xử lý khắc phục ảnh hưởng của Sự cố năm 2000 trong các lĩnh vực có sử dụng công nghệ thông tin

Chỉ thị về việc đề phòng, xử lý, khắc phục ảnh hưởng của Sự cố năm 2000 trong các lĩnh vực có sử dụng công nghệ thông tin được ban hành, cachlambanhflan.net xin cập nhật chi tiết cụ thể dưới đây.

CHỈ THỊ

CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG SỐ 02/1999/CT-BXD
NGÀY 12 THÁNG 02 NĂM 1999 VỀ VIỆC ĐỀ PHÒNG, XỬ LÝ,
KHẮC PHỤC ẢNH HƯỞNG CỦA “SỰ CỐ NĂM 2000” TRONG CÁC
LĨNH VỰC CÓ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 Ảnh hưởng “Sự cố năm 2000” hay gọi tắt là Y2K có thể gây ra những thiệt hại to lớn chưa thể lường trước được trong các hoạt động điều hành, quản lý, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của ngành Xây dựng.

Theo kết quả điều tra sơ bộ tại một số đơn vị cơ sở thuộc Bộ, “sự cố Y2K” sẽ ảnh hưởng tới các máy tính PC thế hệ 586 (pentum) và 486 trở xuống, các cơ sở dữ lỉệu đã hình thành với phần mềm không tính đến thời gian thế kỷ, các thiết bị điều khiển điện tử trong các dây chuyền tự động hoá, các trung tâm điều khiển tự động hoá…

Theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ số 43/1998/CT-TTg, ngày 31/12/1998 về việc đề phòng, xử lý và khắc phục ảnh hưởng “Sự cố năm 2000” trong các lĩnh vực có sử dụng công nghệ thông tin, ngành Xây dựng đã thành lập Ban chỉ đạo khắc phục sự cố năm 2000. Để tăng cường nhận thức và nhanh chóng triển khai hành động nhằm điều tra khảo sát, nghiên cứu biện pháp xử lý nhằm hạn chế tới mức thấp nhất ảnh hưởng của sự cố Y2K, Bộ trưởng Bộ Xây dựng chỉ thị các đơn vị trong ngành Xây dựng cần thực hiện những nhiệm vụ sau:

1.Tất cả các đơn vị trong ngành cần chủ động và phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ đạo khắc phục sự cố năm 2000 Bộ Xây dựng trong việc:

. Tổ chức điều tra khảo sát hệ thống các máy tính, thiết bị điện tử và phần mềm ứng dụng có liên quan đến sự cố năm 2000 trong đơn vị mình.

. Tổ chức điều tra các dây chuyền công nghệ áp dụng tự động hoá, các trung tâm điều khiển vận hành có sử dụng công nghệ thông tin, các cơ sở dữ liệu đã được hình thành.

. Từng đơn vị có trách nhiệm tổng hợp, đánh giá, phân loại ảnh hưởng sự cố năm 2000 trong phạm vi đơn vị phụ trách, đề xuất biện pháp giải quyết khắc phục sự cố, đặc biệt chú trọng các thiết bị gây ảnh hưởng nặng nề đến quá trình quản lý, sản xuất và kinh doanh của đơn vị. Cần hoàn thành việc xử lý trước tháng 9 năm 1999.

. Các đơn vị cần thành lập đơn vị tổ chức hoặc cá nhân chịu trách nhiệm về công tác này. Hàng tháng, quí phải báo cáo về công việc khắc phục sự cố cùng với những yêu cầu kiến nghị của đơn vị về biện pháp khắc phục gửi về Ban Chỉ đạo của ngành.

2.Ban chỉ đạo khắc phục sự cố năm 2000 của ngành có nhiệm vụ:

. Tập hợp các kết quả khảo sát, đánh giá mức độ ảnh hưởng và kiến nghị của các đơn vị để xây dựng thành chương trình hành động cụ thể của Ngành.

. Tổ chức hướng dẫn, tập huấn các đơn vị thuộc Bộ trong việc điều tra, đánh giá, phân loại ảnh hưởng sự cố năm 2000 và cùng các đơn vị đề xuất biện pháp giải quyết khắc phục sự cố.

. Tổ chức hội thảo, trao đổi kinh nghiệm và phối hợp tư vấn giải quyết khắc phục sự cố trong các đơn vị thuộc ngành xây dựng. Cần tranh thủ sự hợp tác trong và ngoài nước về vấn đề này.

. Phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ đạo khắc phục sự cố năm 2000 của Chính phủ và Ban chỉ đạo chương trình Quốc gia về CNTT trong việc hỗ trợ tư vấn giải quyết các vấn đề của Bộ Xây dựng.

3.Kinh phí hoạt động của Ban Chỉ đạo cùng với việc tổ chức hoạt động đào tạo và hội thảo lấy từ nguồn vốn Khoa học Công nghệ và Công nghệ thông tin Ngành. Kinh phí thực hiên các hoạt động khảo sát xử lý và khắc phục sự cố Y2K của từng đơn vị cần huy động từ nguồn vốn phát triển sản xuất và khoa học công nghệ của cơ sở. Các đơn vị cần lập kế hoạch tiến hành và chi phí cụ thể hợp lý, tiết kiệm.

Chỉ thị này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Chỉ thị về việc đề phòng, xử lý, khắc phục ảnh hưởng của Sự cố năm 2000 trong các lĩnh vực có sử dụng công nghệ thông tin, các cơ quan đoàn thể có trách nhiệm thi hành. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.

Khoa Học – Tags: chỉ thị khắc phục ảnh hưởng của Sự cố năm 2000

 • Chỉ Thị về việc đề phòng xử lý khắc phục ảnh hưởng của Sự cố năm 2000 trong các lĩnh vực có sử dụng công nghệ thông tin

 • Thông Tư 17/2018/TT-BKHCN điều kiện, hình thức thi xét thăng hạng viên chức khoa học công nghệ

 • Quyết Định 29/2016/QĐ-UBND cơ cấu tổ chức của Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

 • Thông Tư 10/2018/TT-BKHCN sửa đổi, bổ sung Quy chuẩn về dầu nhờn động cơ đốt trong

 • Quyết Định 24/2017/QĐ-UBND Yên Bái sửa Quyết định 25/2015 về kinh phí nhiệm vụ KHCN

 • Quyết Định 47/2019/QĐ-UBND Vĩnh Phúc quản lý các nhiệm vụ khoa học sử dụng ngân sách

 • Thông Tư 08/2017/TT-BKHCN tuyển chọn giao trực tiếp thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ

 • Thông Tư 08/2017/TT-BKHCN tuyển chọn giao trực tiếp thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ

TOP 99+ hình ảnh con thỏ dễ thương, đáng yêu nhất 2019

Cập nhật bộ sưu tập hình ảnh con thỏ đáng yêu, ngộ nghĩnh, nhỏ nhắn xinh xắn thường được làm vật nuôi trong các gia đình. Những hình ảnh chú thỏ con dưới đây rất dễ thương và chiếm được rất nhiều trái tim của mỗi chúng ta khi nhìn thấy chúng. Cùng theo dõi và chiêm ngưỡng bài viết dưới đây để có thể lụa chọn và làm hình nền cho điện thoại, máy tính của mình nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh con thỏ đáng yêu nhất

Thỏ con là một loại động vật rất gần gũi với cỏ, cây, hoa, lá. ó rất nhiều người nuôi thỏ với mục đích để làm cảnh hoặc nuôi để bán. Nuôi thỏ rất dễ gì chúng dễ ăn những thứ như cỏ, lá, … và chuồng trại thì có thể tận dụng được các nguyên liệu có sẵn, do vậy mà không tốn kém lắm khi nuôi thỏ.

Những hình ảnh về thỏ cũng là một chủ đề mà rất nhiều nhiều bạn trẻ quan tâm đến, đặc biệt là những ảnh tô màu dành cho các em nhỏ ở nhà tập tô.

Công Cụ Tìm Kiếm Hình Ảnh

Cách sử dụng: Chỉ cần đánh từ khóa mình muốn tìm vào ô dưới bạn sẽ có được các hình ảnh mong muốn: VD: rabbit, hình ảnh con thỏ, con thỏ ngộ nghĩnh, dễ thương…

Trên đây là bộ sưu tập hình ảnh con thỏ đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng rằng bài viết sẽ mang lại những thong tin thú vị giúp bạn biết thêm về nhiều hình ảnh đẹp của những chú thỏ xinh xắn. Cập nhật cachlambanhflan.net thường xuyên để nhận được thêm nhiều hình ảnh độc đáo và ý nghĩa hơn nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết!

Cuộc sống –

 • Tổng hợp hình ảnh con trâu gắn liền với đồng quê Việt Nam

 • Chọn lọc hình nền macbook đẹp, chất lượng cao

 • BST icon mặt cười – Biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất trên facebook

 • Icon trái tim – Công cụ thể hiện sự yêu thương tuyệt vời nhất của facebook

 • Ngỡ ngàng trước hình ảnh bác hồ đẹp, mộc mạc nhất

 • Tải ngay hình ảnh con heo đẹp nhất, nghênh đón tân xuân kỷ hợi

 • Kho tàng hình nền chất, hot nhất giành cho giới trẻ

You May Also Like

More From Author