Thứ Tư, Tháng Tư 24 2024

Cách Tán Gái Mới Quen – Cách Nhắn Tin Với Bạn Gái Mới Quen Qua Face, Zalo, MXH

Estimated read time 26 min read

Cách Tán Gái Mới Quen – Cách Nhắn Tin Với Bạn Gái Mới Quen Qua Face, Zalo, MXH

Làm thế nào để nhắn tin với bạn gái mới quen? Bạn đang tìm cách tán gái mới quen và nhắn sao để tạo được ấn tượng tốt với cô ấy… Việc tán gái qua tin nhắn điện thoại, Facebook hay Zalo đã trở nên quá quen thuộc và đặc biệt việc nhắn tin được xem như là một thứ vũ khí đắc lực nhưng tất cả đều phải có kinh nghiệm và sự chuẩn bị thì mới có thể có được kết quả như mong đợi.
Đặc biệt với một số cô gái mới quen xinh xắn đầy dễ thương thì các chàng trai của chúng ta cần phải có kiên nhẫn chinh phục chứ không thể vội vàng ngay được. Bài viết ngày hôm nay, cachlambanhflan.net xin được chia sẻ đến các bạn một số cách tán gái mới quen đơn giản nhưng có thể dễ dàng tạo được ấn tượng và mang lại hiệu quả như mong muốn.

Chia sẻ cách tán gái mới quen qua face, tin nhắn, zalo

Dưới đây sẽ là cách làm quen với gái trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như đang đi trên đường, làm quen qua điện thoại hay làm quen nơi đông người…
Ngày nay việc làm quen và nói chuyện với những cô nàng đã trở nên quá quen thuộc với các chàng trai trẻ, nhưng có một số chàng trai vì ngại ngùng nên chẳng biết bắt đầu từ đâu và như thế nào rồi cơ hội cứ như vậy mà tuột mất. Chính vì vậy hãy dành một ít thời gian để tham khảo và tìm hiểu về cách tán gái mới quen dưới đây để đúc rút ra những bài học và kinh nghiệm riêng cho mình nhé!

Làm quen trên đường.

Đây là giai đoạn khó nhất và phải nói là khoai nhất của các anh em thợ săn, tỷ lệ thành công thường rất thấp. Tuy nhiên nó cũng có nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Vì vậy khâu này là tối quan trọng. Bước đầu tiên bạn nên rủ 1 đứa bạn thân đi cùng, vì như thế bạn sẽ có can đảm hơn. Tuy nhiên không nên rủ quá 2 người trở lên vì như thế nguy cơ mất đối tượng rất lớn.
Thường thì anh em vợt đối tượng ngoài đường thường bắt đầu bằng câu kiểu như:
+ Chào em, xin lỗi anh có thể…. ”
+ Nếu em không phiền thì …. ”
+ Em ơi cho anh hỏi….”
+ Nông dân hơn nữa thì trêu chọc hoặc gây sự chú ý…
Các cách trên tuy có hiệu quả nhưng cần phải bổ sung thêm nữa. Tránh làm quen ở những phố lớn, đông người qua lại, vì như thế đối tượng hay kiêu và ngại. Đồng thời anh em cũng hay mất can đảm vì xấu hổ. Tránh tỏ ra chuyên nghiệp quá, các em gái sợ.
cách tán gái mới quen
Anh em khi làm quen phải nên quyết tâm, không ngại khó ngại khổ. Phải tỏ rõ sự chân thành muốn làm quen, tuyệt đối tránh kiểu à ơi, làm quen kiểu trêu đùa… Khi bắt đầu nên xưng là bạn với mình để tỏ sự ngang bằng, dễ bắt chuyện hơn.
Nếu trường hợp đối tượng đi với 1 bạn gái khác thì nên nói chuyện với cả 2 người, kiểu như
+ 2 bạn …”
+ Mình thấy 2 bạn….”
Tránh tình trạng chỉ chăm chăm nói chuyện với em xinh mà quên em xấu. Đặc biệt nên chú ý đến em cầm lái vì em đó mang tính quyết định.
Giờ hoàng đạo để vợt đường là khoảng từ 4h30 đến 6h30 chiều. Tránh những giờ các em đang trên đường đi học hoặc bận việc. Cũng như tránh vợt buổi tối vì thường nhá nhem nhìn không rõ, sáng hôm sau xem lại mặt em thấy xấu lại thất vọng. Nếu quyết tâm, 1 buổi chiều anh em có thể vợt được 4, 5 mối hàng.
Ban đầu bạn có thể thực tập ở phố nhỏ, với những em trung bình để rút kinh nghiệm.
=> Bạn sẽ có được tên, số điện thoại.

Cách tán gái mới quen qua tin nhắn điện thoại

Cách xin số điện thoại:
Em ơi điện thoại anh bỏ quên ở nhà, xe của anh vừa bị hỏng phải sửa lại thiếu tiền. em có thể cho anh nhờ cuộc điện thoại để gọi cho anh trai anh mang tiền ra được không em. Em à ! chán quá anh trai anh không cầm máy. Cảm ơn em, em đi đi không muộn, anh đành đi bộ về vậy. (thế là tối về đã có số điện thoại gọi để cảm ơn và mời em hôm sau đi uống nước.)
Mình: Ơ hồi nãy gọi mình gọi sao bạn không bắt máy?
Nó: Ơ anh là…
Mình: Có phải số điện là 01254853.. không?
Nó: Không phải
Mình: Chớ số nào… hồi nãy có chuyện gấp định gọi mà gọi không được
….
Mình: Em ơi, cho anh mượn giấy CMND
Nó: Làm chi vậy anh?
Mình: Chuyện quan trọng lắm.. *ng chạm bên chính quyền…
Nó: (sợ rõ) Chi vậy anh? em có làm gì đâu?
Mình: Em thật bình tĩnh nghe anh nói nè,… anh mượn giấy CMND cầm qua xã đăng ký kết hôn
Ngồi đợi xe bus với cô gái xinh.
Hỏi: e tên gì? ở đâu?
Nếu gái tên H, quê HP chẳng hạn thì bác ấy nói: A biết ngay mà, hễ cứ ai ở HP, xinh xắn, ngồi đợi xe bus và nói chuyện rất dễ thương thế này thì chắc chắn tên H.
Nếu anh em đã qua bước 1 thì có thể bỏ qua bước này.
Khi bạn có 1 con em gái, nó giới thiệu cho bạn 1 bé gái khác, bạn biết được tên, số điện thoại nhưng lại kèm theo 1 câu kiểu như “không được nói là em giới thiệu nhé…” Lúc này chính là lúc bạn vận dụng phần này, làm quen qua điện thoại và tin nhắn.
cách tán gái mới quen
Làm quen qua điện thoại
Chuẩn bị: Nên suy nghĩ trước trong đầu nội dung của câu chuyện, những câu hỏi mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải kiểu như
+ Anh (bạn) là ai?
+ Ai cho bạn số đt”….
Tập nói cho trơn tru. Giọng điệu thành khẩn.
Thời điểm: Bạn nên biết đối tượng học sáng hay học chiều để gọi. Nếu học sáng thì giờ thích hợp nhất là vào lúc 4h đến 5h chiều, vì khi đó bé gái mới ngủ trưa dậy, hoặc không phải là giờ nấu cơm, làm việc nhà nên sẽ có time nói chuyện.
Nếu bé gái học chiều thì giờ thích hợp là khoảng 9h30 đến 10h.
Buổi tối thì nên gọi điện thoại làm quen vào lúc 8h30 đến 9h. Tránh sớm quá hoặc muộn quá.
Khi đầu dây bên kia nhấc máy. Nên hỏi 1 cách nhẹ nhàng và lịch sự. kiểu như “Cháu xin lỗi đã làm phiền, nhưng bác cho cháu hỏi đây có phải là số điện thoại nhà xyz không” “Dạ cháu có thể gặp xyz không ạ?” Càng ngoan ngoãn giả nai càng tốt. Điều này sẽ rất ấn tượng nếu người nhấc máy chính là xyz mà ta muốn làm quen.
Vì là cuộc nói chuyện lần đầu tiên thế nên bạn nhớ giới hạn nội dung và thời gian nói chuyện. Chỉ cần đạt được mục đích là làm quen là có thể OK.
Làm quen qua tin nhắn
Trước khi làm quen qua tin nhắn, trước hết các bạn hãy dùng bài để kiểm tra xem máy đt của X có còn tiền để nhắn tin không? Cách này rất đơn giản và có nhiều cách. Ví dụ như dùng 1 máy nháy liên tục vào số của X. Nếu máy của X còn tiền => sẽ nháy lại… thế là ta biết máy của X có còn tiền để nhắn không.
Nếu máy của X không còn tiền. Bắt buộc ta phải quay lại bước 2.1 …Tất nhiên có cải biên cho hợp hoàn cảnh.
Nếu máy của X còn tiền để nhắn tin. Bắt đầu bài làm quen qua tin nhắn.
Thời điểm: Giờ hoàng đạo là khoảng 10h30 đến 11h đêm. Vì giờ đó X hay ở nhà, chuẩn bị đi ngủ, ko có việc gì làm nên rất dễ trả lời bạn.
Nếu X học sáng thì nhắn vào buổi sáng, học chiều thì nhắn vào buổi chiều. Tại sao ư? Rất đơn giản, con gái luôn mang trong mình tính hiếu thắng, muốn thể hiện. Khi có người nhắn tin muốn làm quen sẽ rất hãnh diện với bạn bè, khi đó 90% là X sẽ khoe với đứa bạn gái thân cùng lớp. Tiếp tục sau đó 2 cô bé sẽ nghĩ cách để nhắn tin lại cho bạn vào giờ ra chơi => mắc câu rồi.

Tham khảo một số cách nhắn tin tán gái hiệu quả nhất

Cách tán gái mới quen thường khó nhằn hơn một chút. Các chế không thể vì gái xinh mà đánh mất “nhân cách” của mình nha. Hãy từ tốn và kiêu kiêu nàng mới xiêu cơ. Cái kiểu vồ vập là tỏi ngay đó. Thủ ngay vài bí kíp dưới đây xem có ăn thua gì không các chàng nhé!

Tin nhắn hài hước sẽ làm nàng ấn tượng về bạn

1/ Em có rảnh rỗi không? Có, sao hả anh? Vậy để anh nhắn tin cho em xoá
2/ Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.
3/ Nếu e thích đi chơi, a sẽ đi cùng e…nếu e vui, a sẽ cười cùng em…nếu e khóc, a sẽ khóc cùng em…còn e ko ngủ đc thì a chịu thôi…vì a ko thể ngủ cùng em … ^ ^
cách tán gái mới quen

Tin nhắn gài bẫy nàng thông minh nhất

Nếu bạn đọc tin nhắn này tức là bạn có cảm tình với tớ. Nếu làm lơ với nó là để ý tớ. Nếu gửi nó cho người khác tức là KẾT tớ, nếu hồi đáp lại là thương tớ. Nếu không hồi đáp lại tức là bạn mến tớ… Và nếu bạn mỉm cười khi đọc tin này… tức là bạn iu tớ thiệt rồi. ^^
Nếu tui đấm bạn?! ……… bạn sẽ đấm lại tôi… Nếu tui tát bạn?! ……….. bạn sẽ tát lại tôi… Vậy, nếu tui yêu bạn?! ………….. bạn cũng yêu tui chứ, phải không?

Tin nhắn “sến sẩm”nhưng “tình củm”

1/ Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?
2/ Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ…, nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.
3/ Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.
4/ Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em tồn tại trên đời này?
5/ Nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.

Tin nhắn ý nghĩa hạ gục nàng không thương tiếc

1/ Yêu mà không dám nói là thằng hèn (đúng). Yêu mà không biết thể hiện là một thằng kém (chính xác). Yêu mà không giữ được người mình yêu là một thằng đàn bà (hay). Không yêu mà nói rằng yêu là một thằng khốn nạn (chuẩn không cần chỉnh). Yêu cô này mà kua cô kia là một thằng… cave (quá chuẩn ^^). Yêu mà đá người yêu là một thằng súc vật (chấp nhận). Yêu mà không gửi tin này cho người mình thích thì là một thằng muốn mất người yêu (đúng dzồi^^)
2/ Phím U và phím I nằm sát cạnh nhau. Nói gì nhỉ? U & I — Bạn & Tôi sẽ không bao giờ xa cách. Phím W và phím E cũng ở bên nhau. Thế nghĩa là: dù thăng trầm hay có chuyện gì đi nữa, WE — chúng ta vẫn sẵn sàng chung vai sát cánh! Phím N và phím M? Là gì? ^^ có nghĩa là Anh & Em đó! Phím T và phím Y nằm bên nhau, rất cân đối… Thấy chưa, ngay cả trên bàn phím, TÌNH YÊU cũng được đặt rất trang trọng. ^^
Như vậy trên đây là một số cách tán gái mới quen đơn giản nhưng lại có thể tạo được nhiều ấn tượng nhất. Thật đơn giản đúng không nào? Nhưng cũng đừng quá xem thường và chủ quan nhá. Với những cách tán gái trên đây thì các chàng trai của chúng ta cần phải kiên trì và chờ đợi để có thể chiếm trọn được trái tim của nàng.
Hi vọng rằng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ giúp các chàng trai có thể nhanh chóng cưa đổ một nửa còn lại của mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết, đừng quên chia sẻ đến bạn bè để họ cùng tìm hiểu và tham khảo nhé. Chúc bạn thành công và sớm tìm được một nửa yêu thương của mình.

Cuộc Sống, Giải Trí – Tags: cách tán gái

 • Tuyển Tập Những Dòng STT Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

 • [TOP] những câu nói hay trong Anime HOT nhất mọi thời đại

 • Những bài thơ hay nhất về tình yêu đơn phương thầm kín

 • Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khiến con tim nghẹn ngào

 • Stt viết cho tuổi 21 giữa lưng chừng cuộc sống, lưng chừng cô đơn

 • Những Lời Chúc Đầu Tuần Bằng Tiếng Anh Cho Ngày Mới Năng Động

 • [HOT] những câu nói hay trong kinh doanh của các tỉ phú thế giới

“Say” với kiểu trang điểm cô dâu cổ điển ngọt ngào

Trang điểm cô dâu cổ điển trở thành một xu hướng hot của các cô dâu trong thời gian gần đây. Bởi, nét đẹp hiện đại kết hợp với phong cách trang điểm cổ điển sang trọng sẽ biến các cô dâu trở thành một nữ minh tinh của những năm 70, vừa gợi cảm cuốn hút nhưng lại rất thanh nhã, lịch sự. Hãy để cẩm nang trang điểm cô dâu cổ điển cuốn hút mọi ánh nhìn qua bài viết dưới đây giúp các nàng dâu trông “rất gì và này nọ” nhé!

Hút “hồn” chàng với trang điểm cô dâu cổ điển ngọt ngào và sắc sảo

Trang điểm cô dâu cổ điển ngọt ngào và sắc sảo là phong cách trang điểm “siêu bão” của các nàng thơ trong những năm thập niên 60, 70. Nhưng cho đến bây giờ, nó cũng chưa bao giờ là hết hot đối với phái đẹp.

1. Bờ môi quyến rũ với tone nổi

Trang điểm cô dâu cổ điển

Trong phong cách trang điểm cổ điển, đôi môi luôn là điểm nhấn cho toàn bộ khuôn mặt với nước son đỏ đậm đà và gợi cảm. Cách đánh son kín toàn bộ môi giúp cô dâu thu hút mọi ánh nhìn tại Lễ cưới, đồng thời khiến khuôn mặt bạn sáng, nổi bật hơn. Tùy vào từng màu da, nàng có thể chọn màu son đỏ trầm hay tươi tắn.

2. Mắt mèo màu khói

Trang điểm cô dâu cổ điển

Ngoài đôi môi, mắt cũng là điểm dễ thu hút ánh nhìn và được rất nhiều chuyên gia trang điểm lưu tâm khi muốn trang điểm theo phong cách cổ điển. Nổi bật nhất phải kể đến kiểu đánh mắt khói nồng nàn và quyến rũ. Bạn nên chọn tone phấn mắt tối màu, nhấn nhẹ vào đuôi mắt tạo chiều sâu. Tiếp tục kẻ eyeliner đen và tập trung vào mascara làm dày mi để đôi mắt thêm to tròn.

Mách nhở thêm cho các nàng: Đối với trang điểm mắt cô dâu theo tone màu khói nó cũng có thể áp dụng cho trang điểm cô dâu theo phong cách Tây mà rất nhiều cô dâu hiện đại lựa chọn đấy!

3. Làn da mịn màng trắng sứ

Trang điểm cô dâu cổ điển

Sau ánh mắt, đôi môi, làn da chính là vẻ đẹp được các phái đẹp thời xưa lưu tâm. Và bí quyết ở đây chính là làn da trắng sứ (thậm chí là có phần nhợt nhạt) không thể nhầm lẫn ở bất kì nơi đâu họ xuất hiện. Làn da “Bạch Tuyết” này luôn là lớp nền hoàn hảo giúp tôn lên đôi môi đỏ đậm đà và ánh mắt sắc, tạo nên vẻ đẹp vừa ngọt ngào, lại vừa cá tính và bí ẩn.

4. Eyeliner đen tạo điểm nhấn cho mắt

Trang điểm cô dâu cổ điển

Nổi bật hơn cả đôi mắt mèo khói, những đường kẻ eyeliner đen sắc lạnh kéo chếch ở đuôi mắt đã trở thành thủ thuật được đông đảo phái đẹp hiện đại ngày nay yêu thích. Nàng có thể sử dụng đường kẻ lớn hay mảnh tùy theo dáng mắt, nhưng đừng quên chuốt mascara thật đậm đà để tạo chiều sâu cho đôi mắt nhé.

5. Đánh khối cho nàng thêm phần rạng rỡ

Chọn phấn hồng màu đào hoặc màu cam nhẹ nhàng cho đôi gò má cũng là một bí quyết riêng giúp cô dâu có khuôn mặt rạng rỡ tươi tắn hơn.

Trang điểm cô dâu cổ điển

Hãy tạo điểm nhấn cuối cùng của phong cách cổ điển đến từ đôi gò má cao sắc sảo nhé! Tuy nhiên, nếu bạn không có được vẻ đẹp đó thì hãy nhờ cậy tới phấn highlight để tạo đường nét cho khuôn mặt.

Lưu ý cần biết cho các cô dâu, đó là nên chọn màu phấn sáng – tối mang sắc màu nhẹ và gần với màu da để tránh ảnh hưởng tới làn da trắng sứ ban đầu.

Trang điểm cô dâu cổ điển

6. Tóc ngắn bồng bềnh kết hợp với phụ kiện xinh

Trang điểm cô dâu cổ điển

Trong trang điểm cô dâu theo phong cách cổ điển thời thượng, chính là mái tóc xoăn lọn to đặc trưng. Những lọn tóc được uốn xoăn sóng bồng bềnh và cuộn tròn ở đuôi luôn biết cách mang lại cho các quý cô vẻ đẹp kiêu kì mà không một mái tóc thẳng hay xoăn hiện đại nào có thể làm được. Và nàng sẽ thêm phần nữ tính hơn trong mắt chàng rể và mọi người tại bữa tiệc cưới.

7. Váy cưới đuôi cá tôn đường cong cơ thể nàng

Trang điểm cô dâu cổ điển

Biểu tượng sắc đẹp cổ điển đó là các nàng sở hữu thân hình khá “tròn trĩnh”, hơi “mũm mĩm” dưới lớp váy bó đặc trưng. Điểm nổi bật của họ chính là những đường cong đầy đặn vô cùng hút mắt, đặc biệt là vòng eo thon bó gọn hoàn toàn đối lập trong chiếc váy cưới đuôi cá tôn dáng.

Bài viết trên đây của Akinavn.vn là một số bí quyết trang điểm cô dâu cổ điển gửi tặng các nàng trong mùa cưới cần kề. Dù lựa chọn phong cách trang điểm nào thì chúng tôi tin các bạn sẽ là những cô dâu xinh đẹp tuyệt vời trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời người con gái.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Showroom: AKINA BRIDAL
Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, phường 9, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985.747.525
Website: https://cachlambanhflan.net
Facebook: https://www.facebook.com/AkinaBridal/
Email: [email protected]

Trang điểm cô dâu đẹp – Tags: Trang điểm cô dâu cổ điển

 • Trang điểm cô dâu theo phong cách Tây được yêu thích nhất 2019

 • “Chất lừ” kiểu trang điểm ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn

 • Trang điểm cô dâu ấn tượng gây “tâm bão” mùa cưới 2019

 • List 10 dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà tốt ở TPHCM

 • 20 gợi ý trang điểm cô dâu tự nhiên chuẩn Hàn cực xinh

 • Trang điểm cô dâu tóc ngắn cho ngày Lễ Vu quy

 • Gợi ý 4 cách trang điểm cô dâu mặt tròn dành điểm cộng từ chàng

You May Also Like

More From Author

[HOT] những câu nói hay của giới trẻ trên Facebook nhận tỉ Like

Chọn lọc chùm stt thả thính đêm khuya 2020 cực hay, thả là “dính”