Cách làm bánh pizza gà ngon hấp dẫn

Estimated read time 3 min read

Thịt gà thơm phưng phức luôn kích thích khướu giác của bất kì ai. Thịt gà không những là một món ăn bổ dưỡng mà còn rất thơm ngon, giúp tăng thêm hương vị cho bất kì món ăn nào mà chúng góp mặt. Nếu đầu tuần này bạn đang định làm một món gì đó thật ngon để gia đình thưởng thức thì hãy đọc ngay công thức làm bánh pizza gà ngay dưới đây của chúng tôi! Đảm bảo khi bạn bắt đầu xắn tay áo vào bếp để làm thì cả nhà bạn sẽ tò mò và hít hà cho mà xem! Cùng đọc ngay bài viết thôi nào!

Hướng dẫn cách làm bánh pizza gà ngon hấp dẫn

Nguyên liệu:

  • Bột bánh pizza làm sẵn
  • Sốt cà chua
  • Ớt chuông, hành tây thái nhỏ
  • Phô mai
  • Thịt gà đã luộc, xé nhỏ và đã nêm nếm gia vị
  • Các gia vị cơ bản

Cách làm bánh:

Bước 1: Cho phần bột bánh pizza đã làm sẵn ra mặt bàn rồi cán bánh sao cho mỏng vừa. Lưu ý không cán quá mỏng hay quá dày đều làm mất đi hương vị của bánh.

Bước 2: Dùng tay của bạn thấm dầu ăn rồi bôi một lớp mỏng lên mặt bánh. Tiếp theo rưới một lớp sốt cà chua lên mặt bánh, sau đó là hành tây, ớt chuông, phô mai và cuối cùng là thịt gà.

Bước 3: Làm nóng lò trước với nhiệt độ 200°C rồi mới để bánh vào nướng. Chừng 10-20 phút, khi nào bánh chín thơm thì bạn lấy ra là đã có thể thưởng thức.

Bánh pizza gà dậy hương thơm sẽ thu hút và chinh phục bất kì ai thưởng thức nó. Cả gia đình bạn sẽ rộn vang tiếng cười bên những miếng bánh pizza mà bạn tự tay làm. Hãy thực hiện ngay công thức bánh mà chúng tôi đã giới thiệu nhé! Chúc bạn thành công!

You May Also Like

More From Author