Thứ Bảy, Tháng Tư 13 2024

[BST] những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh đau xé lòng

Estimated read time 12 min read

[BST] những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh đau xé lòng

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh để giúp bạn một phần nào cảm nhận được rõ hơn về nỗi buồn và nỗi đau sâu lắng nhất trong tình yêu.Tình yêu không phải lúc nào cũng toàn vị ngọt và tràn ngập màu hồng, và đôi khi nó còn là nước mắt, là nỗi đau, là nỗi buồn sâu thẳm.

Tổng hợp các câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh bất hủ là tiếng lòng của những mối tình buồn chất chứa đầy tiếc nuối. Bất kỳ ai trong chúng ta đều ít nhất trải qua một lần trong đời thứ tình cảm đặc biệt này, thứ tình cảm ấy có thể khiến con tim bạn rộn ràng nhưng nó cũng khiến con tim ta đau đớn tận cõi lòng.

Cùng tham khảo những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh bất hủ được chúng tôi tổng hợp sau đây để thể hiện tình cảm, tâm trạng buồn trong tình yêu nhé.

I. Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh bất hủ

Những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh cũng như để nói lên nỗi niềm, để chia sẻ , đây như là  là tiếng lòng khó nói, là nhịp đập đồng điệu của những con tim đang yếu mềm.

Hy vọng qua những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh cực hay, ý nghĩa dưới đây các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những câu nói hay nhất để dành tặng cho người mình yêu thương cũng như có thêm động lực để khám phá vẻ đẹp của ngôn từ tiếng Anh và học tốt ngôn ngữ quốc tế này.

Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh chạm đến tận cùng nỗi đau mà chúng tôi muốn chia sẻ bạn có thể tham khảo :

1. The most painfully is not hear someone say farewell. The most painfully is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.
-> Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.


2. “When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.”
-> Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

3. “Deep as first love, and wild with all regret.”
-> Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

4. “Love is like heaven, but it can hurt like hell”
-> Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

5. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.
-> Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

6. No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry
-> Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

7. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it
-> Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

8. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried
-> Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

9. Whoever said it is better to have loved and lost, then to have never loved at all must have never had their heart broken
-> Bất cứ ai nói rằng thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn chưa từng yêu lấy một lần, chắc hẳn chưa từng thấy trái tim mình tan vỡ.

10. Hate has a reason for everything but love is unreasonable
->  Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể.

II. Trọn bộ stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh đau xé lòng

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh, stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh buồn xé lòng như thay lời muốn nói có thể diễn tả được những tình cảm, tâm tư của bạn dành cho người thương của mình.

Bạn có thể tham khảo những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh  ý nghĩa, đáng suy ngẫm trên đây để dành tặng người mình thương yêu cũng như có thể suy ngẫm để đúc kết cho mình những bài học quý giá để có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

11. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just bemore careful about who you trust next time around.
-> Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

12. All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one.
-> Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

13. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.
-> Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

14. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart.
-> Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

15. Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you.
-> Bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.

16. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around
-> Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.

17. “To love someone in secret is like a seed in bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautifull, still waiting it earnestly and eagerly”
-> Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ đợi được nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt đẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ đợi một cách tha thiết và háo hức.

18. “ When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent”
-> Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.

19. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.
-> Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

20. “ A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried”
-> Một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.


Hi vọng với những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh  sẽ giúp bạn tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và cảm thấy thanh thản hơn để tiếp tục bước tiếp trong cuộc sống.

Không những thế, với những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh cực hay này bạn sẽ có thể rút được kinh nghiệm trong tình yêu để có được một tình yêu bền vững, trọn vẹn hay dù bạn không gặp được may mắn trong tình yêu vẫn có thể mạnh mẽ vượt qua, đứng dậy bước tiếp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, chúc hạnh phúc sẽ sớm đến với bạn nhé !

Giải Trí, Cuộc Sống, Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hay về tình yêu

  • Cách Nhắn Tin Tán Gái – Bí Kíp Tán Gái Thành Công Qua Facebook, Zalo…

  • Những bài thơ hay của Xuân Quỳnh về tình yêu, thiên nhiên sâu lắng

  • Cách Tán Gái Mới Quen – Cách Nhắn Tin Với Bạn Gái Mới Quen Qua Face, Zalo, MXH

  • Tuyển Tập Những Dòng STT Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

  • [TOP] những câu nói hay trong Anime HOT nhất mọi thời đại

  • Những bài thơ hay nhất về tình yêu đơn phương thầm kín

  • Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ khiến con tim nghẹn ngào

You May Also Like

More From Author

Status chênh vênh Đâu đó thanh xuân đã bị sự trưởng thành bóp vụn hóa tro tàn

500+ Stt thất vọng về người yêu khiến trái tim tổn thương