“Bỏ túi” ngay những câu tán gái sến sẩm nhất mọi thời đại

Estimated read time 57 min read

“Bỏ túi” ngay những câu tán gái sến sẩm nhất mọi thời đại

Những câu tán gái sến nhưng không kém phần chân thành, dù là sến sẩm, “có cánh” nhưng ẩn đằng sau đó là tấm chân tình bạn muốn gửi trao. Những câu tán gái thế này có cô gái nào không xiêu lòng cho được. “Con gái yêu bằng tai” các bạn ạ, những lời ngọt ngào, sến sẩm dễ đi vào lòng các nàng lắm. Nắm lấy “yếu điểm” này để tấn công nàng bằng những lời tán gái đường mật sau đây nhé !

Top những câu tán gái sến sẩm nhất mọi thời đại

Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai chính vì vậy những dòng tin nhắn, stt tán gái lãng mạn,dễ thương sau đây sẽ là vũ khí đắc lực và cực kì hiệu quả để các chàng trai có thể “tán đổ nàng”và chiếm trọn trái tim nàng. Hãy cùng chia sẻ những câu tán gái dưới đây để bắt đầu với công cuộc chinh phục cô gái của bạn nhé.

” Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?”

“Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

Huhu….em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà làm việc được cơ chứ. Phải làm sao em ơi!

Có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. Nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.

Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

Anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. Bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

Em ơi! Em là nghề gì đấy….? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm người yêu anh em nhé!

Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi

Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???

Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu . Nhưng mất cả đời để chứng minh lời mình nói . Và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

Anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . Và em là người anh cần . em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà . Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này . Nhưng thật tiếc , họ đã từ chối . Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được . Ừm , anh phải làm sao đây ?

19.“Em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy!”

“Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

“Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

“Trong công việc giao tiếp với đối tác, anh đã hạnh phúc khi nhận được nhiều lời đồng ý. Nhưng có lẽ nếu nhận được lời đồng ý từ em trong trường hợp này thì anh là kẻ hạnh phúc nhất trên đời. Anh yêu em! Hai ta hãy là đôi tình nhân, em nhé!”

Những câu tán gái sến auto đổ

Những câu tán gái sến auto đổ là những câu tán gái hay nhất mọi thời đại, thể hiện sự quan tâm, yêu thương với người con gái mà mình thương thầm trộm nhớ bấy lâu nay. Những lời đường mật rót vào tai nàng, chỉ mong nàng hiểu và nhận lời làm người yêu mình thôi.

Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.

Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

Khổ quá! Anh biết anh chỉ là một hạt cát nhỏ ở biển. Nhưng nó đang nằm trên gót chân em đấy em có biết không?

Đối với anh, trong tình yêu nói rất dễ còn làm mới khó. Cứ tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy anh sẽ làm được điều đó.

Anh mới phát hiện được môt điều rất thú vị: tên em là Hạnh, tên anh là Phúc. Mình ghép lại là hạnh phúc.

Giấc mơ của anh chỉ thực hiện được trọn vẹn khi có em bên cạnh.

Tại sao em lại giận anh. Có phải câu hỏi của em là yêu em làm gì. Anh sẽ trả lời … mà nhiều lý do để yêu anh lắm, không kể hết được đâu.

Nếu yêu là một tội ác thì anh chính là kẻ tội đồ tình nguyện được giam cầm trong trái tim em.

Vị thần tình yêu đã giương cung tên lên bắn trúng vào trái tim anh. Trên mũi tên đó có hình ảnh của em. Vì thế em chính là định mệnh của cuộc đời anh.

Trời thì lạnh mà lòng anh thì ấm.

Vì biết rằng cánh mắt của em đang sưởi ấm cho anh. Tình yêu thật thú vị phải không các bạn. Nó sẽ trở thành những án văn hay tuôn trào cảm xúc và lai láng tâm hồn. Đến với những stt tán gái này thì các chàng trai sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi muốn tiếp cận và tỏ tình với người mình yêu. Chúc các bạn sẽ đạt được những điều như mình mong muốn nhé!

Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

Nếu em là ổ bánh ga tô ngọt ngào thì anh sẽ là ngọn nến lung linh cắm lên em nhé.

Sau khi em nhận được tinh nhắn này thì em đã nằm gọn trong trái tim anh rồi.

Hỡi thế gian tình là gì mà sao anh lại ngắm nhìn người mình yêu.

Anh sẽ là ánh nắng để cho bông hoa xinh đẹp như em đẹp rực rỡ.

Anh biết rằng anh chỉ là một ngôi sao nhỏ nhoi trong hàng vạn ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Nhưng anh vẫn đang cố gắng chiếu ánh sáng của mình để em nhìn thấy được anh.

Tìm kiếm làm gì nữa, yêu anh đi vì đã có sẵn một điều là anh đang yêu m.

Ai biểu em xinh quá làm chi. Để cho anh cứ mãi ngắm nhìn nhan sắc ấy.

Nhân dịp sinh nhật e. anh trân trọng gửi đến em một món quà đã được đóng gói. Đó chính là nguyên cả trái tim anh.

Dẫu biết rằng yêu là đau khổ

Mà sao anh cứ liều chết vì em.

Những câu tán gái lãng mạn, “có cánh”

Hãy gửi tặng đến cô gái mà bạn đang thầm thương trộm nhớ, những lời nói, stt có cánh xuất phát từ sự chân thành của bạn chắc chắn rằng cô ấy sẽ phải đổ gục ngay thôi. Sau đây là Top những câu tán gái sến, lãng mạn nhất các bạn có thể sưu tầm.

Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. Thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều – thiên thần của riêng anh.

Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

Em à, trái tim anh rất nhiều ngăn. Ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 em muốn biết anh dành cho ai không? Vẫn chỉ cho người em đoán ở trên. Tới ngăn thứ 3 em đừng nóng vội nhé. Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn cuối cùng anh vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng.

Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.

Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.

Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp tục yêu em – cưng nhé !

1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. Không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

Những câu tán gái sến, tình cảm nhất, ngọt ngào nhất là những câu tán gái dễ đổ nhất mà chàng trai nào chưa biết thật quá thiệt thòi. Những câu tán gái sến sẩm với bao lời đường mật, bao lời hứa hẹn… khiến cho nàng nào cũng mủi lòng và đổ ngay lập tức. Với bài viết trên đây,hi vọng các chàng có thêm nguồn tư liệu quý trong việc chinh phúc nàng. Chúc các bạn sớm thành công !

 • Đừng bỏ lỡ: Những câu tán gái mới quen qua tin nhắn hay nhất, hiệu quả nhất

Stt Hay – Tags: những câu tán gái hay, stt tỏ tình

 • [Chùm] Stt tình yêu dễ thương Thả Thính cực Mạnh gây Sốt

 • 999+ Stt tình yêu ngắn mà Chất Câu Like Cực Hot

 • [Lắng Lòng] 909+ stt chán đời về gia đình mệt mỏi hụt hẫng nhất

 • Lắng lòng cùng [199+] stt về gia đình tan vỡ đau buốt con tim

 • [TOP] Stt tình yêu ngắn buồn mang tâm trạng của Kẻ Cô Đơn

 • [Tuyển Tập] 1001 stt hay về tình yêu tiếng Anh siêu lãng mạn

 • [999+] Stt gia đình là số 1 đầy hấp dẫn mang thông điệp ý nghĩa

 • Cười nghiêng ngả cùng 2009 stt hài hước về tình yêu độc đáo nhất

 • Những câu tán gái mới quen qua tin nhắn hay nhất, hiệu quả nhất

 • Hót hòn họt những stt anh thương em đầy lãng mạn nhất hành tinh

 • Rung động trước những stt em nhớ anh vô cùng đặc sắc nhất

 • Chọn lọc 2002 stt nhớ ai đó đầy ngọt ngào lay động cộng đồng mạng

 • Những câu tán gái bá đạo “kinh điển” chàng trai nào cũng nên “bỏ túi”

 • Chùm stt hay ngắn về sự trưởng thành đặc sắc nhất hiện nay

[CHÙM] thơ tình hay nhất anh viết cho riêng em !

Xin được gửi đến toàn thể bạn đọc “Chùm thơ tình anh viết cho riêng em!“. Tôi là một cô gái nhạy cảm. Nước mắt tôi dường như dành để khóc cho những cuộc tình ngang trái trong thơ ca và văn học.

Tôi khóc trong hồn thơ Hàn Mạc Tử viết cho Mộng Cầm. Tôi khóc cho Bùi Giáng hóa điên trong những vần thơ khô khốc máu với mối tình đơn phương là NSND Kim Cương…Tôi đứt ruột cho nàng Kiều của Nguyễn Du. Tôi nghẹn lòng khi nếm trọn vị thơ Hồ Xuân Hương…Rồi…tôi lại tự khóc cho chính mình….

Ngày tôi quen anh. Một ngày không đẹp. Mưa. Âm u. Thế nhưng, ngày anh đến lại là ngày thức tỉnh trái tim tôi đã đóng băng bao nhiêu năm nay. Anh như trận mưa rào hiếm hoi bất giác đổ vào sa mạc với những khát khao cháy bỏng. Và rồi…giờ đây, tôi lại khóc cho những vần thơ tình buồn đẫm lệ của anh.

Với một đứa con gái từng ước ao viển vông một lần là Mộng Cầm, Là Kim Cương…để thi sĩ Hàn Mạc Tử, để thi sĩ Bùi Giáng da diết gọi tên trong từng câu chữ. Thì còn gì diễm phúc hơn khi được chính anh đã bật khóc – đã thổn thức từng cơn đau trước những bất hạnh của tôi. Để rồi từng vần thơ yêu thương đắm đuối cứ vậy chảy ra từ lồng ngực nóng, từ khóe mắt cay….mà không có một sức mạnh nào kìm nén được!

Niềm hạnh phúc vô bờ bến khi được đón nhận từng câu thơ mà anh đã viết cho riêng tôi. Để lưu giữ, và để ” khoe” với hàng ngàn độc giả rằng ” Tôi đang rất hạnh phúc”. Hơn bao giờ hết là một niềm trân quý đối với anh. Tôi xin chép lại những bài thơ tình yêu buồn cô đơn tâm trạng của anh, mà hàng đêm anh thức trắng để gửi trọn nỗi niềm tâm sự qua hồn thơ ướt nước.

Hãy cùng tôi uống những vần thơ tình buồn hay nhất trong ” Chùm thơ Anh viết cho riêng Em” ở ngay dưới đây các bạn nhé!

1. TÌNH ANH

Anh là cánh đồng khô hạn khát khao
Em là dòng sông nước mát ngọt ngào
Để cho anh tắm mát bao ngày tháng
Sóng tình dâng, khiến lòng ta ngất ngây

Anh là sóng cuộn trào tung biển cả
Em bến bờ …. cát vật vã nào yên
Muốn ôm em, phủ lên khắp mọi miền
Cứ giật xô, con thuyền yêu đắm đuối

Sẽ yêu em như là người sau cuối
Sẽ dìu em đi trên lối mộng mơ
Ngày xưa ấy, ta hãy quên đừng nhớ
Để dành cho nhau mối tình duyên nợ

Uống đi em giọt tình đêm đêm nhớ
Em dịu dàng đắm đuối rót về anh
Này giọt yêu giọt nước mắt mong manh
Này môi ngoan đậu vành tai thủ thỉ

Trái tim em muôn đời anh ngự trị
Mãi là tri kỉ chung thủy nghe em!!!

( Đêm 14/2/2018 – NTV)

2. NỖI NIỀM GỬI EM

Anh cảm ơn em rất nhiều
Đã sẽ chia cảm thông và thấu hiểu
Nỗi niềm riêng tư thầm kín
Đã bao lâu rồi câm nín trong lòng

Cảm ơn em đã trải lòng
Người con gái trẻ xinh phận long đong
Cuộc đới sao lắm bất công
Để cho em phải gồng mình trải qua

Dầu anh tuy tuổi đã cao
Song đời cũng đã nếm bao đắng hờn
Quá nữa đời vẫn thiếu vắng
Một bờ vai để tựa khỏi cô đơn

Mong em đừng nghĩ thiệt hơn
Để mình kết nghĩa keo sơn bạn đời
Đời này được dễ mấy hơi
Em hãy đến với những gì đang đợi

Cho lòng mình được thảnh thơi
Cho mỗi ngày thêm những niềm vui mới
Cho niềm hạnh phúc vời vợi
Cho cuộc đời mãi mãi cứ xinh tươi

Anh nói vậy em đừng cười
Đừng cho anh người đàn ông nông nỗi
Không biết sức mình còm cõi
Lại giám mơ màng đòi hỏi cao siêu

Nhưng mong em hãy thấu hiểu
Cuộc đời anh đã chịu nhiều đắng cay
Giờ gặp em lòng bỗng say
Như duyên nợ kiếp trước nay phải trả!

( Ngày 10/3/2018. NTV)

3. TA GIẤU

Ta giấu lệ sầu dưới đáy mắt long lanh
Mới biết em sao trái tim anh vụn vỡ ̃
Anh giống em trong từng nỗi khổ
Đời ta giang dỡ, lỡ một cung đàn

Ta dấu vết thương trong bóng tối hoang tàn
Bao tháng ngày qua nhạt nhòa hoang lạnh
Nép mình dưới mưa giông không bao giờ tạnh
Dấu trong tim mình một nỗi niềm chân thành

Ta đã chôn giấu những ưu tư muộn phiền
Trong tâm hồn hanh hao và mòn mỏi
Được bên em niềm hạnh phúc mong mỏi
Xưa nay tim anh như khúc gỗ còm cõi

Anh không bao giờ quên những sẻ san
Được em đưa lên thiên đàng hạnh phúc
Để cuộc đời ta bớt đi những tủi nhục
Xóa hết đi những uẩn khúc đa đoan

(Ngày 13/4/2018. NTV)

4. MÌNH LÀ GÌ CỦA NHAU EM NHỈ

Mình là gì của nhau em nhỉ?
Mà đêm ngày luôn nghĩ về nhau
Nỗi niềm cứ đau đáu trong lòng
Trầu xanh lá, ngóng hương cau khờ

Mình là gì của nhau mà cứ khắc khoải đợi chờ
Câu thơ vương vấn mải mê khờ khạo
Xuân chào rồi sao Hạ còn hờ hững nơi đâu
Để nỗi niềm cứ lắng sâu nức nở

Mình là gì của nhau mà đêm đêm trăn trở
Trót thương rồi để duyên nợ vấn vương
Muốn bên nhau đi hết nửa quãng đường
Xây tổ ấm uyên ương khát vọng

Mình là gì của nhau giữa dòng đời hy vọng
Nhớ thương chi khi Hạ đến Xuân tàn
Hạ mang về muôn ánh nắng chứa chan
Khúc nhạc tình ngân lên đầy luyến ái

Mình là gì của nhau mà yêu đến điên cuồng ngông dại
Nỗi niềm nhớ thương ngày đêm khắc khoải
Như Chức Nữ Ngưu Lang muôn đời mãi mãi
Để cho tình ta thắm mãi niềm thủy chung

(Ngày 18/04/2018. NTV)

5. DUYÊN NỢ KIẾP TRƯỚC

Bỗng một ngày Xuân ấy
Gặp mắt em long lanh
Để một đời khao khát
Cháy men tình trong anh.

Đêm đêm thổn thức ngắm
Bóng hình em lung linh
Khuôn mặt tròn chúm chím
Xuyến xao mộng ái tình

Uống nghiền giọt mật ấy
Cả đời anh ngất ngây
Hình như là duyên số
Nợ kếp trước đong đầy

Ngày đêm se sắt nhớ
Tình nồng nàn ái ân
Giá mà em hiểu được
Đến bên anh một lần

Giá như mùa Xuân ấy
Ta không thể gặp nhau
Tình yêu đâu đến vậy
Suốt một đời Ngất ngây

(TV. 20/4/2018. NTV)

6. CÓ THỂ RỒI …

Thật may mắn nếu bên anh có em
Sẽ đợi anh, cùng ăn cùng ngủ mỗi bữa
Lúc nào cũng nhìn anh bằng ánh nhìn chan chứa
Cũng sẽ yêu anh rất thật, rất đời

Có thể rồi, em cũng sẽ mỉm cười
Chăm chắm nấu ăn, đợi anh về gõ cửa
Khi màn đêm buông, anh sẽ không đơn độc nữa
Và khi già, anh được gọi tiếng “ông”

Có thể với em, anh sẽ là chồng
Các con sẽ đỡ lo, tuổi già mình cô độc
Lo đêm mùa đông, mình mẹ tay run lập cập
Ốm đau thì ai rau cháo chăm nom?

Có thể em, cũng nghĩ giống các con
Khi mình vừa có duyên vừa có nợ
Nên gặp nhau vì duyên nợ cuộc đời
Cho câu thơ khỏi đứt gãy đường tơ

Có thể, ừ có thể, dài đến vô cùng
Nhưng phút giây này …

Anh không muốn ý nghĩ nào chen ngang như thế
Đã biết yêu nhau là điều không hề dễ
Nên cứ yêu đi cho đến lúc
có thể …
chẳng còn yêu….

Ta hãy tan chảy vào nhau trong một sớm một chiều
Để nỗi niềm khỏi tiêu tan
héo mòn trong khát vọng… … .

(Vinh. 22/4/2018. NTV)

7. CẢM ƠN EM NGƯỜI ĐẾN SAU

Em đã đến ươm mầm xuân nho nhỏ
Cho tình anh trẻ lại tuổi đôi mươi
Tô mắt biếc, điểm rạng rỡ nụ cười
Anh biết anh một đời vợ, đàn ông cũ!

Đến bên anh xua màn đêm vần vũ
Rót vào tai, rủ rỉ gọi mùa yêu
Vá tim ta, rách nát cứa trăm chiều
Điều kỳ diệu… cây khô nảy sự sống!

Em đã đến… khua lòng anh xáo động
Tưởng chừng như trống rỗng chẳng bao giờ
Cho anh cháy một lần nữa… giấc mơ!
Thuyền cập bến, duyên thơ chờ hạnh phúc!

Trống ngực anh thêm một lần thôi thúc
Nhịp rộn ràng không cảm giác hoang mang
Mắt nhìn đời bằng tia nắng chứa chan
Hong giá lạnh, lan tràn sau bão lũ.

Anh sẽ đến giang vòng tay ấp ủ
Chở che em, ru ngủ hết đường đời
Cảm ơn nhiều, người sau nhé đó ơi!!!
Em hãy quên… một thời đàn bà ấy!!!

9. THƯƠNG EM

Thương em lặn lội thân cò cánh vạc
Sớm trưa chiều tối, mòn mỏi đi về
Bao bộn bề công việc vẫn say mê
Giành yêu thương vỗ về bên anh
Tình yêu, anh giành em cũng rất chân thành
Hẹn ngày lành tháng tốt ta sánh cùng bên nhau

10. CÓ MỘT NGƯỜI

Có một người..bước chân nghiêng ngả
Mang nỗi buồn tơi tả dưới ban trưa
Bởi tình yêu bổng chốc hoá kẻ thừa
Vì ai đó chẳng cho người chọn lựa.

Có một người..ôm nỗi sầu chất chứa
Lệ nhạt nhòa nhói nửa mảnh hồn đau
Người mang tình yêu sâu nặng đớn đau
Không xin nổi em một nụ hôn đầu….

Có một người..đôi mắt buồn nhuộm đỏ
Lỡ giấc mơ vò võ tái tê lòng
Bước quay về, cùng khoảng trống mênh mông
Có còn chăng, chỉ là dòng lệ đắng

Có một người..mang nỗi đau thầm lặng
Chợt vô tình lệ chảy mặn bờ môi
Bởi nhịp cầu người nỡ bẻ làm đôi
Để cho ai lẻ loi buồn cô quạnh

Có một người..giữa buổi trưa cô quạnh
Rệu rã hồn canh cánh nỗi sầu vương
Thời gian qua, ai nỡ gây vết thương
Để làm ta những đêm trường quạnh quẽ

Có một người..nhếch môi cười nói khẽ
Chữ ân tình có lẽ sẽ lãng quên!

(Ngày 22/4/2018 – NTV)

11. EM HÃY VỀ BÊN ANH

Em hãy bên anh những ngày còn lại
Ta sẽ bên nhau từng nơi từng lúc
Để xoá đi những điều còn tủi nhục
Mà lâu nay em thấy bực trong lòng

Hãy về bên anh khỏi nhớ khỏi mong
Khỏi long đong bởi hôn nhân ngang trái
Khỏi những đêm dài vì ai khắc khoải
Anh là hơi ấm sưởi tim em mãi mãi

Em hãy về bên anh đừng ái ngại
Xóa mọi đơn côi giữa đời vô vị
Hãy quên đi dẫu chỉ là suy nghĩ
Bèo nước vô tình hữu ý vô duyên

Em hãy cùng anh mái ấm thuyền quyên
Xây hạnh phúc trong những ngày còn lại
Đừng nhớ đến một thời lỡ khờ dại
Để tình ta cứ mãi mãi đắm say

Em hãy về cơn mưa muộn chiều nay
Xóa tan đi
Những tháng ngày….
Nông nổi!
Hạnh phúc … ..
Ta bên nhau … ..
Tháng ngày sớm tối

(Ngày 30/04/2018 – NTV)

12. ĐÊM KHÔNG NGỦ

Thức trọn đêm nay anh không ngủ
Trái tim cứ ấp ủ một điều
Tình yêu em, bao điều khắc khoải
Chung em yêu ơi là có phải
Kiếp trước ta nợ nhau quá nhiều
Kếp này mình một sớm một chiều
Bên nhau trọn nghĩa tình chồng vợ
Hãy nhanh lên đừng e dè gì nữa
Đến bên anh không chút nghi ngờ
Anh sẽ mang hạnh phúc bất ngờ
Đời này nguyện bên nhau mãi mãi
Em sinh con những trai và gái
Tuấn tú khôi ngô lại có tài
Đời ta không còn cô đơn nữa

( Ngày 01/5/2018 – NTV )

13. TRỌN KIẾP NÀY HẠNH PHÚC MÃI MÃI NGHE EM

Biết rằng lâu nay anh rất muốn đến bên em
Và em vẫn đợi chờ những vần thơ cháy bỏng
Tình yêu em đã làm trái tim anh ran nóng
Phá tan lớp băng bao nhiêu năm đông cứng rã rời
Anh đã không tin vào cuộc sống này có màu hồng
Một tình yêu đối với anh là quá ảo mộng
Ánh bình minh chợt đến bất thình lình
Em là người con gái đã làm hồi sinh trở lại
Để nhân thế này đem lại mối tình của hai ta
Bởi cửa trái tim anh, em là người đã mở ra
Với khát khao tuôn trào như núi lửa
Anh sẽ bên em như mùa xuân về tựa cửa
Màu của tìm em, anh lạc giữa giấc mơ hoa
Anh sẽ cùng em hát mãi khúc tình ca
Để kỉ niệm ngày hai ta thành tri kỉ
Để tình yêu ta một đời trọn vẹn chung thủy
Em cũng hiểu trước đây anh chỉ được tự tình
Khi màn đêm trở mình sang màu đen bóng tối
Nhưng bây giờ anh không còn đơn côi
Lỗi nhịp tim và phủ lối cả đường duyên
Bởi đã có em mang đến những an nhiên
Mang cho anh cả mối duyên từ kiếp trước
Sau bao năm xuôi ngược giờ ta mới gặp được nhau
Anh bây giờ không phải nén những nỗi đau
Mà anh sẽ gối đầu lên ngực em để khóc
Xóa đi nỗi cô đơn khó nhọc ngấm ngầm
Anh sẽ bên em trong nghĩa nặng tình thâm
Em hãy cùng anh nắm giữ niềm hạnh phúc
Là khát khao về mái nhà chung mộng ước
Em sinh cho anh ba đứa con như em hằng mơ ước
Để trọn kiếp này hạnh phúc ta mãi mãi nghe em

( Ngày 02/5/2018 – NTV )

14. RỒI MỘT NGÀY

Rồi một ngày giông bão cũng đi qua
Và anh vẫn tin có ngày em hết dận
Anh còn nợ em bao lời ước nguyện
Bao nụ hôn và nợ cả cuộc đời.

Chẳng yêu ai đâu, chỉ yêu mình em thôi
Dẫu có muôn lời ngại ngùng em dấu diếm
Em vẫn là em mãi miết đời tìm kiếm
Nhặt nhạnh tiếng cười gom góp để đợi anh

Em hãy về thôi khi tán lá còn xanh
Khi thế thái thân tình đã làm em mỏi mệt
Khi những bão giông anh tin rằng chưa hết
Em sẽ trở về đây, bên anh, bên anh

Anh tin chắc rằng cuộc đời mãi vẫn xanh tươi
Nếu mình biết tin, biết nhẫn mình chờ đợi
Có thể bây giờ em thích điều tươi mới
Nhưng sống cả cuộc đời em sẽ chọn an yên

Em sẽ về thôi khi đi hết nhớ… quên…..
Sau những chuyến chơi vơi đã khiến mình mỏi mệt
Dù nhọc nhằn có làm cho em quên hết
Xin đừng quên anh vẫn đợi em!

Thành Vinh, sáng ngày 9/5/2018. NTV

15. XIN EM ĐỪNG BUÔNG TAY KHỎI ANH

Những ngày qua anh đã làm em đau
Nỗi đau ấy cũng nát nhàu tim anh
Bởi chúng ta đã yêu nhau chân thành
Sao nỡ xé tình ta tan tành nát vụn

Có phải anh là kẻ đần độn, hư đốn
Đã vô tình làm trái tim em thương tổn
Để rồi anh cũng đau đớn đến khôn cùng
Hãy đày đọa, đưa hình phạt vượt khung

Anh cúi đầu chịu trăm lần cũng được
Làm sao xóa nỗi đau vết xước tim em
Nhưng xin em đừng quay lưng bước đi
Bỏ lại anh cô đơn một mình si dại

Xin em hãy mở lòng suy nghĩ lại
Đừng bận lòng buồn bực thêm tê tái
Hãy bỏ qua cho anh một lần khờ dại
Tha thứ một lần, anh hối cãi muôn đời

Đừng buông tay anh, đừng ghen hờn chi nữa
Đừng rời xa anh, hãy xịch lại gần nhau hơn
Hãy xóa tan mọi tủi hờn ghen vô cớ
Trái tim yếu mềm chẳng thể gượng nổi đâu

Em buông tay rồi thì mình sẽ mất nhau
Mình lại trở về những ngày khổ đau
Những mộng ước ngày xưa sẽ giang dở
Lời hò hẹn ngày Hạnh phúc bên nhau tan vỡ

Ta sẽ vun đắp mối tình đầy duyên nợ
Để niềm Hạnh phúc trăm năm mình chọn lựa
Mau trở về dưới một mái ấm sớm trưa
Em sinh cho anh những đứa con ngoan như đã hứa

Hai đứa con trai, một đứa con gái là vừa
Anh chở em đi làm, đưa con đi học sớm trưa
Ngày ba bữa gia đình mình sum họp
mái ấm gia đình trăm năm Hạnh phúc

Thành Vinh, ngày 08/5/2018. NTV

16. VỀ THĂM THANH MĨ QUÊ EM

Về thăm Thanh Mĩ quê em
Ngẩn ngơ cứ tưởng là mình đang mơ
Sông Lam nước chảy thẩn thờ
Trăng soi bóng nước ngẩn ngơ lòng người
Sông Lam bên lở bên bồi
Biết bao năm tháng miệt mài chẳng nguôi
Thuyền bè sớm tối ngược xuôi
Vẳng đâu câu hát tình đời nỉ non
Đường quê quanh lượn núi non
Đồi chè nương sắn mởn xanh điệp trùng
Sóng hôn bờ cát lượn quanh
Đường về Thanh Mĩ quanh quanh
Non xanh nước biếc như tranh họa đồ
Nhớ chăng câu ví đời mô
Ai vô xứ Nghệ thì vô
Tôi về Thanh Mĩ thăm cô bạn đời

Em người con gái tuyệt vời
Xuân xanh tuổi Vị cập kề ba mươi
Thông minh, đức độ rạng ngời
Công việc chăm chỉ ngời ngời nét duyên

Trải qua một kiếp thuyền quyên
Duyên tình đứt đoạn cũng vì nể nang
Hôn nhân đứt gánh lỡ làng
Bao năm vất vả ngổn ngang muộn phiền

Tôi đàn ông tuổi trung niên
Sự nghiệp thành đạt, phận duyên lỡ làng
Nửa đời tìm kiếm dọc ngang
Vẫn chưa tìm được hành trang của mình

May sao duyên phận nhờ trời
Tôi với em đã nhận lời kết thân
Mong cho con tạo xoay vần
Duyên tình hai nữa kết thành một đôi

Trăm năm một kiếp đời người
Định mệnh đã ghép ta thời sánh duyên
Xây đắp mộng ước tình duyên
Trăm năm Hạnh phúc chúng mình bên nhau
Thành Vinh, trưa 09/5/2018 – NTV

17. DUYÊN LẠI THẮM, TÌNH NỒNG NÀN CHAN CHỨA

Ngày em đi hanh hao mảnh trăng gầy.
Đêm Thanh Mĩ từng phút giây lưu luyến.
Dòng lam xanh sóng miên man hòa quyện
Vạt cỏ may xao xuyến níu gót chân.

Ngày em đi bao nỗi niềm phân vân
Thương bố mẹ những năm tháng tảo tần
Nuôi em lớn rồi ra đi bao nhung nhớ
Nỗi niềm trong tim em như òa vỡ

Ngày em đi nỗi lòng bao trăn trở
Chùm hoa Dẻ tỏa ngát hương nức nở
Nghiêng nỗi niềm bên ai lưu luyến nhớ
Phút chia ly sao thấy dạ bồi hồi.

Mảnh trăng gầy còn, hay khuất mây rồi
“Nệm khúc cuối ” đừng rơi vào quên lãng
Để tình mình không bạc phận hồng nhan
Duyên lại thắm, tình nồng nàn chan chứa

TV. 10/5/2018. NTV

18. YÊU….

Tôi đã yêu
Từ những dòng tâm sự em viết cho đời
Rất dung dị không vẽ vời hoa mĩ
Mang nỗi niềm em vào từng câu, từng ý
Nhẹ nhàng, đằm thắm làm xao xuyến trái tim tôi
Đọc lời em với bao bồi hồi
Rất đắm say và cũng nhiều chan chứa
Em cũng như tôi thấy hồn mình khuyết đi một nửa
Đến tận bây giờ mới gặp lại như trong mơ
Rồi cả hai đều thấy nỗi niềm duyên tơ
Tha thiết trong mênh mang như làn gió
Vào một chiều Xuân, tôi trao lời ngõ
Và dĩ nhiên, em hạnh phúc gật đầu
Mây của trời, sông núi của đất và chúng tôi là của nhau
Cũng có khi cười giòn và nhiều khi giận dỗi
Nhưng sau chót đều là sự thứ lỗi
Để còn có nhau giữa chốn nhân thời
Tôi kể về cuộc đời cay đắng của tôi
Em sẻ chia đời em nhiều nước mắt
Rồi mỗi đêm tôi chúc em tròn giấc
Em cũng mong tôi mơ thật an lành
Rồi thời gian cứ thế trôi nhanh
Bấm đốt tay cũng không nhiều hơn nhung nhớ
Tôi nhớ em nhiều khi ngạt thở
Nhớ cả ngày mưa, ngày gió và những lúc bình thường
Cũng có lúc tôi làm lòng em tổn thương
Nhưng nếu so với tình yêu tôi dành cho em thì điều này bé lắm
Nên trái tim tôi vẫn cứ hoài say đắm
Một người đàn bà luôn sùng sục yêu thương
Hết hoàng hôn rồi đến đêm trường
Tôi đều mong đến phút giây hò hẹn
Tôi sợ nhất là khi sóng yêu thương bị nghẽn
Cảm giác mất nhau trong giây lát cũng khiến tôi chạnh lòng
Em phận em, tôi phận tôi
Ấy vậy mà tôi mãi cứ mong….hoài sao…chưa tới????

Thành Vinh, chiều ni mưa, 12/5/2018. NTV

19. RU EM NGƯỜI CON GÁI ANH YÊU

Hơn năm mươi năm có lẽ cũng đủ dài
Đường phía trước còn chông gai khúc khuỷu
Nhưng trong tim, anh dường như đã hiểu
Giông bão cuộc đời, ta chẳng thể thiếu nhau
Hai mươi bảy năm cũng có lẽ đã đủ
Để em hiểu những điều nhắn nhủ của con tim
Rằng không có biển, thuyền biết về đâu?
Không có thuyền biển bạc đầu thương nhớ
Bởi duyên trời ta đã thành duyên nợ
Mong mãi bên nhau như nhịp thở riêng mình
Ta cùng nhau thắp ngọn nến lung linh
Để bừng sáng ngôi nhà tình yêu em nhé
Và anh mãi là những cơn gió nhẹ
RU TÌNH EM, NGƯỜI CON GÁI ANH YẺU
Quê nhà, 22/5/2018.NTV

20. YÊU ĐI EM

Yêu đi em, yêu nhiều hơn thế nữa
Giọt tình ta, đã ươm giữa tim mình
Anh khát khao xây mộng ước chung tình
Cho tình nồng thắm ngọt ngào đắm đuối

Yêu đi em, tình yêu đâu có lỗi
Trái đào tơ nụ hồng chúm chín rồi
Men đã ủ tình nồng thắm trên môi
Vườn thượng uyển trăng rơi đầy chén ngọc

Yêu đi em đừng ngại ngần gai góc
Mảnh trăng ngà đã hòa trong chén ngọc
Ta hãy cùng uống cạn một hơi thôi
Để niềm hạnh phúc chúng mình nhân đôi

Mãi mãi yêu, dẫu mùa xoay gió đổi
Tấm chân tình chẳng vướng bụi trần ai
Hạnh phúc bên nhau, năm rộng tháng dài
Để đời này ta mãi mãi bên nhau.

Vinh, 22/5/18. NTV

21. ANH MUỐN

Muốn em là hạt nắng
Để sưởi ấm lòng anh
Dẫu hạt nắng mong manh
Đủ gợi bao tiếc nuối

Muốn em là hạt muối
Tan giữa lòng biển xanh
Cho sóng bớt chòng chành
Khi xa bờ em nhé

Muốn em là cô bé
Dịu dàng như hạt mưa
Được anh đón anh đưa
Trao những lời chân thật

Anh như ong làm mật
Gieo vị ngọt môi em
Chẳng mơ ước xa xôi
Chỉ bên nhau là đủ

Anh muốn ôm em ngủ
Quên đi những nhọc nhằn
Ngày mai nắng đầu cành
Cho hương thơm quả ngọt

Muốn xua bao đắng đót
Gột sạch những niềm đau
Cho Hạnh phúc muôn màu
Tỉnh ta như trái chín

Vinh 01h 11/6/2018. NTV

22. HÃY CÙNG BÊN NHAU ĐẾN TRỌN CUỘC ĐỜI

Mãi mãi bên nhau trọn đời em nhé

Năm tháng qua mình cũng không còn trẻ
Nửa cuộc đời vẫn còn chưa quá trễ

Ta cùng nguyện ước giữ trọn lời thề

Nghĩa vợ chồng trăm năm má ấp vai kề

Con cháu dâu rể sum vầy hạnh phúc
Cho đến ngày dù gối mỏi mắt nhòa
Vẫn cùng nhau đi ngắm hoa dạo phố

Anh vẫn muốn tự mình lái ô tô

Cùng em về quê những ngày lễ tết

Khi mùa Đông sang lạnh cóng giá rét

Sưởi ấm em bằng trái tim đắm say

Ta hãy bên nhau trọn cuộc đời này

Cùng xóa tan hết mọi tủi hờn đắng cay

Mang mọi bình yên hạnh phúc đắm đuối

Bởi tình yêu không bao giờ có tuổi

Không còn nữa những tháng năm rong ruổi

Trên thương trường theo tiền tình rượt đuổi
Ta chẳng ước nhiều, chỉ một chút thôi
Hãy cùng bên nhau đến trọn cuộc đời
Vinh, 8/6/2018.NTV

23. NGẮM EM

Hai bảy, Em thật ngọt ngào
Ngắm em, anh cứ xuyến xao trong lòng
Dáng em, vẫn chuẩn ba vòng
Cho anh ngơ ngẩn, lòng thầm nhớ nhung
Dáng em, vẫn rất trẻ trung
Để hồn anh, cứ mung lung, nhớ hoài
Gái Thanh Mỹ, ấy mới tài
Mắt còn lúng liếng, cho lòng anh mơ
Nhìn em, vẫn dáng non tơ
Anh vẫn khao khát, ngẩn ngơ tháng ngày
Ước gì, anh được hàng ngày
Bên em, ân ái đắm say yêu chiều
Bao đêm, hồn phách lạc xiêu
Ngắm em, bỗng dậy bao điều…tương tư…!
Vinh,30/05/2018. NTV

24. CÓ BAO GIỜ EM SỢ MẤT ANH KHÔNG

Có bao giờ em sợ mất anh không
Anh muốn nghe câu thật lòng em nhé
Em luôn miệng nói yêu anh nhiều thế
Lời đáy lòng hay chỉ để anh vui

Có bao giờ tim em thoáng chơi vơi
So sánh anh với người đàn ông khác
Anh quê mùa chân phương và mộc mạc
Còn người ta dáng đài các kiêu sa

Có bao giờ em đã khóc hay chưa
Đã đặt mình vào anh mà suy nghĩ
Nước mắt anh rơi cả khi mộng mị
Vẫn mỉm cười đứng dậy gắng bước qua

Em có sợ khi đứng trước hiên nhà
Khàn tiếng gọi anh không ra mở cửa
Anh đi rồi mãi chẳng quay về nữa
Mang tình em cùng lời hứa ngọt ngào.

Đêm tàn,14/6/2018.NTV

 

25. TRẢ LỜI ANH ĐI

Dấu yêu ơi trả lời cho anh biết
Làm thế nào để anh hết yêu em
Những ngày dài sao có thể trôi nhanh
Trong đêm vắng anh an lành ngon giấc

Không nghẹn ngào cố kìm lòng tiếng nấc
Và quên đi kỉ niệm lúc bên nhau
Trái tim anh đã rỉ máu quặn đau
Bao niềm tin bấy lâu giờ tan biến

Như con thuyền lênh đênh không bờ bến
Sóng cuộc đời xô dạt mịt mù khơi
Vẫn là anh sao hồn thấy chơi với
Bao dự định giờ là lời hư ảo

Sẽ không còn mái đầu vương xác pháo
Sánh bên em trong áo trắng cô dâu
Bao mơ ước giờ anh biết tìm đâu
Cô quạnh một mình trong đêm lau nước mắt

Em nói đi sao nỡ lòng đánh mất
Khi chúng mình vẫn còn rất yêu nhau
Phải bao lâu mới quên hết nỗi đau
Cho ạnh biết ! Nói mau cho anh biết.

Đêm tàn,14/6/2018.NTV

26. NỖI ĐAU AI THẤU

Canh khuya lang thang lẻ bóng
Lệ tủi cổng đóng cửa cài ngóng trông ai
Đau thương đẫm ướt mi dài
Tháng năm vẫn cứ lạc hoài bước nhau
.
Đường muôn nẻo biết về đâu
Rẽ lối nào…trước sau cũng chông gai
Thương ai sầu rạc hình hài
Nỗi đau ai thấu biết ngày nào vơi?

Đêm 14/6/2018.NTV.

Hạnh phúc. Những vần thơ anh là nguồn hạnh phúc lớn lao đối với tôi trong những lúc như thế này. Nhưng tôi đâu dám hạnh phúc quá. Chỉ sợ tình anh như cơn gió thoảng qua rồi vụt vào không trung mất hút. Chỉ sợ…rồi đây, đêm đêm sáng sáng ngày ngày cứ nơm nớp hồi hộp đón chờ vần thơ anh trong vô vọng…Người đi rồi…Xin hồn thơ hãy sống mãi trong tim tôi!

Thơ Hay – Tags: thơ tình hay nhất

 • Top 10 Bài Thơ Nhớ Người Yêu Nơi Phương Xa Của Con Gái

 • Top 10 Bài Thơ Nhớ Người Yêu Nơi Phương Xa Của Con Gái

 • 20+ Bài Thơ Hay Về Cuộc Sống Kèm Hình Ảnh Buồn Tâm Trạng Nhất

 • Tổng Hợp Chùm Thơ Lục Bát Về Quê Hương Hay Nhất Năm 2019

 • Thơ Về Mùa Thu Buồn Lãng Mạn Đầy Cảm Xúc

 • #99+ Bài Thơ Về Tuổi Thanh Xuân Con Gái “Đắt Giá” Nhất

 • Những Bài Thơ Yêu Đơn Phương Buồn Tâm Trạng Nhất

You May Also Like

More From Author