Tự làm bánh gạo lắc phô mai ngon tuyệt

Estimated read time 3 min read

Nếu tuần này bạn đang tìm kiếm một món ăn nhẹ vừa dễ làm vừa ngon miệng để chiêu đãi bạn bè hay để vừa ăn vừa xem TV cho cả nhà thì đây rồi! Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn công thức làm bánh phô mai lắc thơm ngon! Đảm bảo người thân và bạn bè của bạn sẽ mê tít cho mà xem. Cùng Cachlambanh nghía qua công thức dưới đây để nhanh nhanh xắn tay vào bếp nhé!

Hướng dẫn cách làm bánh gạo lắc phô mai ngon tuyệt

Nguyên liệu:

  • Bánh gạo đóng gói (bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các siêu thị với nhiều chủng loại và giá cả)
  • Bột phô mai
  • Dầu ăn

Cách làm bánh:

Bước 1: Bắc bếp để nấu một nồi nước sôi nóng. Thả bánh gạo vào đảo chừng cỡ 5 phút thì vớt ra. Tiếp tục cho ngay bánh vào nước lạnh để giúp những chiếc bánh gạo không bị dính nhau. Sau đó vớt bánh ra vào một chiếc rổ, để ráo.

Bước 2: Bắc chảo dầu ăn nóng già rồi thả bánh vào chiên vàng đều. Chuẩn bị (nếu có) một ít giấy hút dầu để cho bánh vào khi bánh chín để khi ăn không bị ngán.

Bước 3: Khi bánh đã ráo dầu, cho bánh vào một chiếc bát lớn, thêm phô mai bột vào rồi tiến hành lắc cho đến khi tất cả bánh phủ đều phô mai.

Bạn có thể dọn kèm bánh gạo phô mai với một chén tương ớt hay tương cà chua, sốt mayone đều rất ngon. Hãy thực hiện ngay và để cả gia đình bạn thưởng thức tay nghề nấu ăn của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

You May Also Like

More From Author