[TOP] Stt tạm biệt tháng Cô Hồn – Stt chào tháng mới, tháng 8 Bình an

Estimated read time 16 min read

[TOP] Stt tạm biệt tháng Cô Hồn – Stt chào tháng mới, tháng 8 Bình an

Cùng tạm biệt tháng 7 cô hồn với những dòng stt tạm biệt tháng Cô Hồn hài hước và bá đạo nhất nào. Để chào đón một tháng 8 mới đầy may mắn và hạnh phúc. Những stt tạm biệt tháng cô hồn – tháng được cho là xui xẻo, mang đến nhiều điềm xấu. Hôm nay là ngày đầu tháng, chúc cho mọi người vạn sự như ý, luôn may mắn nhé!

Stt tạm biệt tháng Cô Hồn đầy xui xẻo, tai ương

Dòng stt tạm biệt tháng cô hồn, stt tạm biệt tháng 7 âm lịch với hi vọng mọi điều xui xẻo mà mình gặp phải trong tháng cô hồn sẽ sớm trôi qua. Theo quan niệm của dân gian, tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn, tháng của xá tội vong nhân, là tháng xui rủi nên ai cũng mong muốn tháng này qua nhanh để bắt đầu một tháng mới với nhiều khởi đầu tốt lành.

1. Tạm biệt tháng cô hồn.
Chúc bà con qua tháng mới tốt đẹp làm ăn thuận lợi nha

2.  Tạm biệt “tháng cô hồn.” Tớ với cậu chẳng vấn đề gì, nhưng người khác thì người ta sợ cậu chết khiếp, nên nhìn chung tất cả đều có bị ảnh hưởng không nhiều thì ít…

3. Tạm biệt tháng cô hồn. Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người.

4. Vậy là tháng cô hồn cũng hết rồi, thật may là mình dính “ít chưởng” của cô hồn thôi. Bai bai.

5. Cô hồn ơi đi nhanh, về nhanh cho chúng con làm ăn kiếm tiền với nha. Hẹn gặp lại năm sau.

6. Hôm nay là ngày cuối cùng của tháng 7, mình chia tay anh nhé “Cô Hồn”.

8. Bái bai. Đầu tháng đã đi mất 2l thêm cả tá lặt vặt nữa. Âu mọi sự cũng do bản thân mình nhưng mà thôi bai nhanh nhanh đi

9. Bai nha!!!! Không tiễn….

10. Đi nhanh hộ cái, Cô Hồn ơi…

[Đăng] Stt đầu tháng – Stt mùng 1 đầu tháng

Sau khi đăng xong stt tạm biệt tháng cô hồn, thì ta phải đăng ngay tiếp stt mùng 1 đầu tháng để mang lại may mắn, cát lộc cho bản thân mình và những người thân của mình chứ nhỉ. Những stt chào tháng mới, stt chào tháng 8 đầy may mắn và hạnh phúc.

1. Chúc mọi người tháng mới mọi điều bình an, gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán.

2. Tháng mới, chúc cho cửa hàng của bạn ngày càng có nhiều khách đến thăm, làm ăn phát đạt, kinh doanh được suôn sẻ.

3. Chúc cửa hàng của bạn một tháng mới kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi và phát đạt.

4. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe, kinh doanh gặp nhiều may mắn.

5. Tháng mới đang gõ cửa rồi, anh yêu, em hứa với anh, em sẽ luôn tìm cách mới để yêu anh. I love you!

6. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng.

7. Chúc tất cả mọi người có một tháng mới với tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ, sức khoẻ luôn dồi dào

8. Em chuẩn bị kỷ niệm một tháng nữa với người mà em yêu nhất trên đời. Không điều gì khiến em hạnh phúc hơn ý nghĩ này.

9. Chúc mọi người một tháng mới với nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống.

10. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!

11. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.

12. Mùng 1 đầu tháng ào tào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.

13. Hôm nay ngày mùng 1 đầu tháng. Em chúc anh gặp nhiều may mắn và làm ăn ngày càng thành công, tiền vào như nước. Sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

14. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu. kaka

15. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.

16. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

17. Khởi đầu thàng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.

18. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

19. Đầu tháng mới, dậy thật sớm và đón nhiều điều tuyệt vời đã tới. Phá bỏ giới hạn của bản thân để làm ngay những điều mới mẻ. Chào tháng mới và gởi lời chúc yêu thương đến với mọi người.

20. Tháng mới đã đến hãy cố gắng hoàn thành các công việc cũ, tiếp tục đặt ra các mục tiêu của tháng mới. Chắc chắn sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp bạn thành công.

Stt chào tháng 8 bình an, may mắn

Tháng 7 qua đi, tháng 8 lại về, cùng chào đón tháng 8 với những dòng stt chào tháng 8 bình an và may mắn nhé. Tháng 8 về với tiết thu mát dịu, những cơn gió mùa thu dịu nhẹ với hơi sương thoảng lạnh càng làm cho ta trở nên thích thú. Chào tháng 8 mùa thu, tháng của những yêu thương đong đầy.

1. Tạm biệt tháng 7

 Tháng của những yêu thương đứt gãy

Của những cảm xúc nhạt nhòa

Tạm biệt nhé

Tháng 7

Tháng của những ngày buồn tưởng chừng ko bao giờ kết thúc Tháng 8 ơi chào mi.

2. Chào tháng tám!
Chào mùa thu!
Chào những rung động không thể nói thành lời! Chào những thứ tha, những cái ôm dành cho người trở về! Chào một mùa yêu thương và tràn đầy hy vọng …

Chúc cho Bạn và cho Tôi một tháng mới Hạnh phúc – Bình an và thành công trong mọi công việc.

3. Tháng 8 là tháng giao mùa, là khi mùa hạ nhường chổ cho mùa thu, khi những khát khao chảy bỏng vẫn còn nhưng cái trầm buồn liêu trai của mùa thu đang rõ nét dần lên. Trong cái khoảnh khắc mơ hồ ấy, mỗi người tự soi lại mình, kiếm nhặt chút kỉ niệm còn vương vãi sau một mùa hè nồng nhiệt vừa trôi qua, để rồi bất chợt ta tự thấy cô đơn.

4. Tháng tám để chúng ta chững lại một nhịp, hít hà mùi hương trời đất mà xuýt xoa sao thời gian trôi quá nhanh, để cho ta nhớ người này thêm một chút, yêu thêm người kia một chút, gieo vào lòng mỗi người chúng ta niềm tin để biết sống đẹp hơn và vun đắp lòng biết ơn.

5. Tháng tám, người ta chờ đợi những cuộc hẹn café bên những quán nhỏ, nghe những bản nhạc du dương, một ca khúc ngọt ngào, trầm lắng, hương hoa sữa nồng nàn tỏa khắp không gian và để rồi bất chợt nhặt được một chiếc lá vàng rụng xuống dưới chân, giật mình tiết thu đã về, kịp thấy tim mình xao động bởi những điều giản đơn và bỗng dưng muốn bao dung và tha thứ.

6. Người ta vẫn gọi tháng 8 là tháng xum vầy, tháng tám là mùa kỷ niệm. Những ngày lễ trọng đại gieo vào lòng người biết bao tự hào, rồi mới biết sống đẹp hơn và vun đắp lòng biết ơn. Em phải cảm ơn tháng tám, đã cho em được ước ao những điều bé mọn, để vụng trộm thầm hy vọng và đợi chờ một cách nhẫn nại. Biết ôm ấp niềm tin một cách chắc chắn và bật cười khi nghe cô bạn thân vẫn thao thao bất tuyệt, rằng: “Hà Nội, không vội được đâu!”.

7. Tháng tám cho em nghe thấy tiếng đàn dương cầm đâu đó vọng lại trong khoảng cửa sổ của 1 căn gác nhỏ, khúc giao mùa còn ướt át vị luyến thương, cho em buồn vì các chuyện dĩ vãng đã xa tít tắp, cho em nhớ những người đã bước ra khỏi cuộc sống của em, để lại các khoảng trống vẫn hẫng một nhịp mỗi lúc tháng tám trở về.

8. Những cô gái tháng 8 luôn thích sự vui tươi và tràn đầy sức sống. Họ khéo léo trong từng hành động và cư xử hàng ngày. Họ biết quan tâm tới những người xung quanh và rất nhiều người quý mến họ bởi tính cách đáng quý này. Ngoài ra, họ còn nổi tiếng với thiên phú về cảm nhận trong nghệ thuật, âm nhạc.

9. Tháng 8 ấy còn là nỗi buồn man mác của người con gái đi học xa nhà, nước mắt chực trào rơi xuống, cô đơn cứ bao quanh lấy tôi, chỉ muốn chạy về nhà để cảm nhận hơi ấm của gia đình, để lấp đầy khoảng trống trong lòng. Có phải mùa thu làm con người ra yếu đuối đến thế?

10. Hãy luôn biết rằng có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất! Chào tháng 8, bạn luôn có tôi!

11. Tháng 8, phố xá đẹp hơn, cũng trầm tĩnh hơn, hao hao những đường nét cổ kính lộ ra khỏi ánh nắng, bước chân người bộ hành bất giác chậm lại, để kịp thấy tim mình xao động bởi những điều giản đơn, để bỗng dưng muốn bao dung và tha thứ.

Tạm biệt tháng cô hồn, tạm biệt những điều xui rủi qua đi để chào đón tháng 8 đong đầy yêu thương, bình an và may mắn. Cùng đăng stt tạm biệt tháng cô hồn và đăng stt chào ngày đầu tháng với hi vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với mình và những người xung quanh mình nhé. Chúc mọi người tháng mới bình an và may mắn.

Stt Hay –

 • [Chia Sẻ] bộ stt hay về cuộc sống khó khăn giúp bạn vực dậy niềm tin

 • [TOP] Stt hay khi đăng ảnh con gái các chàng trai nên sưu tầm

 • [Tập Hợp] 199 stt hay khi đăng ảnh thả thính DÍNH NHƯ KEO

 • 109+ Stt hay khi đăng ảnh đi ăn độc đáo giúp bạn ngon miệng hơn

 • 901+ Stt hay khi đăng ảnh đi chơi, đi du lịch khám khá thế giới

 • Tập Hợp [901+] stt hay về cuộc sống buồn chất chứa tâm trạng

 • 991++ Stt hay khi đăng ảnh vui lên mạng xã hội “hốt” nghìn like

 • 991++ Stt hay khi đăng ảnh vui lên mạng xã hội “hốt” nghìn like

 • Chọn lọc 1001 stt hài hước ngắn gọn của giới trẻ HOT nhất hiện nay

 • TOP 101 Câu STT Chửi Bạn Bè Chơi Đểu, Chơi Chó Hay Nhất

 • Stt Của Những Người Trưởng Thành Trong Cuộc Sống

 • Cười Rách Mồm Với Loạt Stt Hài Hước, Vui Nhộn Được “Share” Khủng Trên Facebook

 • Tổng Hợp Những Stt Hay Về Tình Yêu Buồn Tâm Trạng, Hạnh Phúc Nhất

 • Tổng Hợp Những Stt Cô Đơn Mang Đầy Tâm Trạng

You May Also Like

More From Author