Review sách Bestseller Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn được yêu thích nhất

Estimated read time 10 min read

Review sách Bestseller Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn được yêu thích nhất

Sách Bestseller Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là một quyển sách được bạn đọc đánh giá cao và được săn đón nhất thời gian vừa qua. Đây là một quyển sách đầy ý nghĩa mang đến những bài học giá trị cho mọi người. Không sai nếu nói quyển sách này sinh ra dành tặng đến những người đang cảm thấy chênh vênh trong cuộc đời mình. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này ngay bây giờ nhé!

Thông tin về sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Tác giả: Phạm Lữ Ân

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Thể loại: Truyện ngắn

Ngày tái bản: 07/2018

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Công ty phát hành: Phương Nam

Giá bìa: 94.000 VNĐ

Số trang: 304 trang

Kích thước: 13 cm x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Đánh giá trên Tiki: 4.5/5 (219 đánh giá)

Tìm hiểu về tác giả Phạm Lữ Ân

Phạm Lữ Ân là cái tên khá quen thuộc với độc giả Hoa Học Trò, 2! cũng như thế hệ tuổi teen, đó là bút danh của vợ chồng Phạm Công Luận và Đặng Nguyễn Đông Vy.

Đây là hai tác giả đã để lại tiếng vang trong giới trẻ tuổi học trò với những tác phẩm đặc sắc như Hãy Tìm Tôi Giữa Cánh Đồng, Lạc Giữa Nhân Gian, Làm Ơn Hãy Để Con Yên của Đặng Nguyễn Đông Vy, Những Lối Về Tuổi Thơ của Phạm Công Luận và Đặng Nguyễn Đông Vy.

Nhiều độc giả vô cùng ngạc nhiên khi biết Phạm Lữ Ân không phải là một tác giả mà là bút danh của đôi vợ chồng Phạm Công Luận – Đặng Nguyễn Đông Vy.

Đây đều là hai cây viết tạo được tên tuổi trong lòng độc giả cả nước với những cuốn sách đã xuất bản như Hãy tìm tôi giữa cánh đồng (Đặng Nguyễn Đông Vy), Những lối về ấu thơ (Phạm Công Luận, Đặng Nguyễn Đông Vy).  

Nếu bạn đã từng đọc truyện của Phạm Lữ Ân chắc hẳn đều cảm nhận được sự mộc mạc,chân thành, giản dị nhưng sâu sắc ở cây bút này.

Những vấn đề mà tác giả này đưa vào trong những câu chuyện của mình thường rất gần gũi, thân quen nhưng được nhìn nhận từ nhiều phía, soi chiếu dưới nhiều góc độ nên vẫn có được sự khác lạ sâu sắc và vô cùng lôi cuốn.

Nội dung của sách Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Nếu biết trăm năm là hữu hạn là cuốn sách đưa bạn đọc đến nhiều cung bậc cảm xúc, những không gian tưởng chừng ta không thể quay về, vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện tại. Cuốn sách cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng

“Người ta gọi tuổi mới lớn là ‘tuổi biết buồn’. ‘Biết buồn’ tức là chạm ngõ cuộc đời rồi đó. Biết buồn tức là bắt đầu nhận ra sự hiện hữu của những khoảng trống trong tâm hồn. Biết buồn là khi nhận ra rằng có những lúc mình cảm thấy cô độc.

Khi đó, hãy dành cho sự cô độc một khoảng riêng, hãy đóng khung sự cô đơn trong giới hạn của nó, như một căn phòng trống trong ngôi nhà tâm hồn. Mỗi lần vào căn phòng ấy, dù tự nguyện hay bị xô đẩy, thì bạn vẫn có thể điềm tĩnh khám phá bản thân trong sự tĩnh lặng.

Để rồi sau đó, bạn bình thản bước ra, khép cánh cửa lại và trở về với cuộc sống bề bộn thường ngày, vốn lắm nỗi buồn nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm vui…”.

Cuốn sách với cách viết nhẹ nhàng, giọng văn như thủ thỉ, khiêm nhường khiến người đọc như được đắm mình trong những dòng cảm xúc. Đọc 40 truyện ngắn, độc giả có thể bắt gặp bản thân ở những câu chuyện ấy. Những điều ấy khiến ta phải dừng lại suy ngẫm, chiêm nghiệm lại bản thân mình để sống tốt hơn cho mình và mọi người xung quanh.

Có thể nói, Nếu biết trăm năm là hữu hạn là quyển sách dành cho những người đang mất phương hướng trong cuộc sống. Bởi cuốn sách là các chân lí, quan niệm nhân sinh của người từng trải viết về tình yêu, tình bạn, gia đình… giúp bạn suy nghĩ lạc quan, xác định được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời.

Nhận xét của bạn đọc về Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là một quyển sách được nhiều bạn đọc đánh giá cao và săn đón. Một quyển sách nhẹ nhàng nhưng đi sâu vào tâm hồn chúng ta mạnh mẽ, đánh thức trái tim chúng ta. Một tác phẩm giúp bạn đọc có thêm nhiều bài học giá trị trong cuộc sống. Hãy cùng nhau theo dõi những đánh giá của bạn đọc về tác phẩm này nhé!

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn đầy hấp dẫn và ấn tượng được bạn đọc yêu thích và săn đón. Một quyển sách đầy chân lý giúp những con người đang chênh vênh trong cuộc đời tìm được phương hướng đúng đắn. Nếu các bạn quan tâm thì hãy truy cập trang wed https://123mua.com.vn để truy cập giá cả uy tín nhất nhé! Thân Ái!

Mua Sắm – Tags: Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

 • Chọn lọc những quyển sách ngôn tình Hàn Quốc đầy ấn tượng

 • Review sách Bestseller Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn được yêu thích nhất

 • Review quyển sách tiểu thuyết ngôn tình Bến Xe đầy lãng mạn

 • Khám phá những quyển sách về gia đình đầy ý nghĩa có sức lan tỏa mạnh mẽ

 • Review sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ: Ấm áp tình mẫu tử thiêng liêng

 • Chia sẻ những quyển sách tâm lý học được bạn đọc săn đón nhất

 • Chia sẻ những quyển tiểu thuyết bách hợp gây sốt cộng đồng mạng

 • Chia sẻ những quyển tiểu thuyết bách hợp gây sốt cộng đồng mạng

 • Review tiểu thuyết ngôn tình Tình Yêu Thứ Ba – Nỗi bi thương trong tình yêu

 • Những quyển tiểu thuyết vang danh làm nên tên tuổi của Marc Levy

 • Review tiểu thuyết Hàn Quốc Yêu Người Tử Tù được bạn đọc yêu thích nhất

 • Review quyển sách tiểu thuyết ngôn tình Bến Xe đầy lãng mạn

 • Khám phá những quyển sách về gia đình đầy ý nghĩa có sức lan tỏa mạnh mẽ

 • Review sách Dù Con Sống Thế Nào Mẹ Cũng Luôn Ủng Hộ: Ấm áp tình mẫu tử thiêng liêng

You May Also Like

More From Author