[++] Những stt hay về cuộc đời NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC ít nhất 1 lần

Estimated read time 21 min read

[++] Những stt hay về cuộc đời NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC ít nhất 1 lần

Những stt hay về cuộc đời mà nhất định bạn phải đọc ít nhất một lần trong đời để thấu hiểu hơn giá trị của cuộc sống, giá trị của cong người. Mỗi người chúng ta, ai cũng có một cuộc đời của riêng mình, cuộc đời của bạn do chính bạn tự lựa chọn. Thay vì than vãn, trách móc, đổ tội cho hoàn cảnh, hãy dành thời gian để đọc những stt hay về cuộc đời ngắn, những stt hay về cuộc đời bế tắc…để tìm thấy giá trị của bản thân, để tìm niềm vui, động lực sống cho riêng mình nhé.

Những dòng stt về cuộc đời buồn, dành cho những ai đó đang gặp phải những muộn phiền, khó khăn trong đời. Hay những stt về cuộc đời bế tắc dành cho ai đó đang phải bon chen vì cơm – áo – gạo – tiền. Nếu cảm thấy cuộc đời của mình đang quá buồn chán và tẻ nhạt, hãy đọc những stt về đời chất và ý nghĩa dưới đây nhé!

Những stt ngắn về cuộc đời – Để hiểu đời hơn

Những stt ngắn về cuộc đời, dành cho ai đó đang đánh mất phương hướng, mục tiêu của cuộc đời mình. Những stt hay về cuộc đời ngắn gọn, giúp bạn hiểu rõ “Bạn muốn gì trong cuộc đời này?”. Rất nhiều người đã đi đến gần hết cuộc đời, mà vẫn chưa tìm thấy mục tiêu, chưa tìm thấy những gì mà mình mong ước. Vì vậy sống cần phải biết chấp nhận, biết thế nào là đủ thì mới có thể hạnh phúc, và có một cuộc sống ý nghĩa được.

Stt Hay Ve Cuoc Doi 4

1.  Cuộc đời không phải chuyện gì cũng như ý. Có nhiều chuyện muốn níu giữ cũng không được, muốn chiếm hữu cũng chẳng xong. Cũng có không ít chuyện muốn trốn cũng không thoát, muốn buông cũng chẳng đành lòng.

2. Cuộc đời sẽ có rất nhiều điều khiến bạn cảm thấy bất lực. Lúc này bạn cần đối đãi bằng một tâm thái bình hòa, mới có thể thoát khỏi sự nghi hoặc về an bài của tạo hóa.

3. Những năm tháng trong cõi thế gian dạy chúng ta học cách trải nghiệm của cuộc sống. Số phận dành cho chúng ta cơ hội được có mặt trên cõi đời. Hãy biết trân quý những gì mình có và học cách dùng phép cộng để tình yêu nhân đôi, dùng phép trừ để oán hận chia hai, dùng phép nhân để lòng biết ơn tăng lên gấp bội.

4. Đừng tăng thêm phiền não cho bản thân, đừng tăng thêm gánh nặng cho người khác. Cứ mặc thế giới bên ngoài ồn ào, huyên náo, hãy thử ở một mình trải nghiệm những khoảng khắc và ngày tháng thanh đạm, tĩnh lặng một chút. Nếu tâm không động thì sóng gió có thể làm được gì? Tâm luôn hướng về phía mặt trời sẽ chẳng sợ buồn thương. Tâm trong sạch thì không sợ vấy bẩn, tâm tĩnh lặng thì chẳng ngại ồn ào.

5. Sinh mệnh quá ngắn ngủi, năm tháng cũng chẳng tày gang, sống một cách vui vẻ mới là bến bờ của hạnh phúc.

6. Cuộc sống thực ra là một chuỗi những cảm giác, là một trạng thái tinh thần. Dẫu cuộc sống muôn màu muôn vẻ, nhưng chúng ta cần sống một cách vui vẻ, thoải mái.

7. Chúng ta không thể lựa chọn vận mệnh cho mình, nhưng chúng ta có thể lựa chọn tâm thái trong quá trình gánh vác những trách nhiệm, những ẩn số mà cuộc đời trao cho chúng ta.

8. Con người đâu cần phải quá đẹp, chỉ cần có người yêu thương và trân trọng mình là đủ.

Con người cũng chẳng cần quá giàu sang, chỉ cần một cuộc sống tròn đầy, hạnh phúc.

Con người cũng không cần quá mạnh mẽ, chỉ cần sống một cách tôn nghiêm.

9. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.

10. Chúng ta thường buồn phiền là do: Quên mất việc của mình. Thích xen vào việc của người khác. Lo lắng về việc của ông trời.

Stt Hay Ve Cuoc Doi 7

11. Muốn vui vẻ rất đơn giản: Làm tốt việc của bản thân. Đừng xen vào việc của người khác. Đừng nghĩ về việc của ông trời.

12. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

13. Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài.

14. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.

15. Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

16. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

17. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

18. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

19. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

20. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

Những stt ngắn gọn về cuộc đời, thân tặng các bạn độc giả luôn theo dõi chúng tôi. Hi vọng sẽ giúp cho cuộc đời của ai đó le lói chút ánh sáng của niềm tin, sự hạnh phúc trong đời…

Những stt về cuộc đời chất “ngộ” ra nhiều điều

Cuộc đời của mỗi chúng ta do chính chúng ta lựa chọn. Hãy đọc những stt về cuộc đời chất và ý nghĩa nhất để tìm thấy nhiệt huyết và sự hi vọng về một tương lai tốt đẹp nhé! Những stt về cuộc đời chất phát ngất, sẽ khiến cho bạn phải “giật mình” vì quá đúng, quá chất và quá ý nghĩa.

Stt Hay Ve Cuoc Doi

21. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.

22. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

23. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

24. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

25. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

26. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

27. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.

28. Sự thay đổi của cuộc sống là điều ko thể tránh khỏi– Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.

29. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

30. Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.

31. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.

Stt Hay Ve Cuoc Doi 5

32. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

33. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

34. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

35. Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè.

36. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

37. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

38. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.

39. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

40. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

Stt Hay Ve Cuoc Doi 3

Dù cuộc sống bạn có đang khó khăn, vất vả đến thế nào, nhưng hãy luôn tự tin và thật mạnh mẽ chắc hẳn bạn sẽ thực hiện được mục tiêu mà mình đặt ra. Những stt chất đời càng đọc, càng thấm thía về giá trị của con người, giúp bản thân ngộ ra nhiều điều.

Những stt buồn về cuộc đời – Bạn rút ra được điều gì?

Cuộc sống của bạn không theo guồng quay của chính bạn? Bạn chán nản, bất lực muốn buông xuôi… Những stt buồn về cuộc đời dành cho ai đó đang cảm thấy khó khăn, bế tắc. Những stt về cuộc đời buồn ngắn gọn, nhưng sẽ là động lực giúp bạn vươn lên, vượt qua khó khăn gian khổ. Dẫu có làm lại từ đầu, thì chắc hẳn bạn đã rút ra được bài học về cuộc đời cho riêng mình rồi.

41. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

42.Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

43. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.

44.Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

45.Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

46.Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Stt Hay Ve Cuoc Doi 6

47.Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…

48. .Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

49.Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

50.Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.

51.Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

52.Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

53.Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

54.Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân.

55.Quen rồi , cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.

56. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.

57. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

58. Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie).

Stt Hay Ve Cuoc Doi 2

59. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

60. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

Tôi tin chắc rằng khi bạn đọc xong những stt buồn về cuộc đời này, bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn, bạn sẽ dần thích nghi với cuộc sống hiện tại của mình hơn. Rồi ngày mai sẽ là một ngày mới, một ngày mới với bắt đầu khởi đầu mới cho bạn và cho tất cả chúng ta.

Những stt hay về cuộc đời bế tắc càng đọc càng thấm

Những stt hay về cuộc đời bế tắc, hi vọng sẽ là “liều thuốc tinh thần” giúp ai đó mạnh mẽ và tự tin hơn. Ai trong chúng ta cũng đã từng lâm vào sự bế tắc, không lối thoát. Nhưng đừng buồn, đừng buôi xuôi… hãy nhắm mắt lại, hãy để lại phía sau những muộn phiền của cuộc sống. Hãy ghi nhớ rằng, ngoài kia còn bao người không được như minh, họ đang phải bươn chải, mưu sinh vì từng miếng cơm, manh áo. Đừng buồn nhé, các bạn của tôi!

61. Tôi có 1 nỗi bùn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

62. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. Hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua. Luôn có những thứ như vậy..

63. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

64. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…

Stt Hay Ve Cuoc Doi 1

65. Niềm hy vọng và lời cầu nguyện của tôi là bạn không bao giờ ngừng gần gũi hơn với Chúa Jêsus và sẽ tiếp tục theo đuổi tất cả những gì Ngài có cho bạn. Đi từ đức tin sang đức tin, từ vinh quang đến vinh quang và tăng lên để tăng lên.

66. Suốt ngày cứ suy nghĩ vẫn vơ rồi tự mình buồn. Không ai hiểu mình cả, không một ai nhìu lúc buồn hay bế tắc cũng chả biết tâm sự với ai. Càng lớn càng suy nghĩ sâu xa, ước gì thời gian có thể quay trở lại không buồn nhìu không nhìu tâm sự như bây giờ. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng không được phép gục ngã.

Cuộc sống – Tags: stt hay về cuộc đời

    You May Also Like

    More From Author