Thứ Sáu, Tháng Bảy 12 2024

Những câu nói hay về trà sữa thả thính hốt triệu like từ cư dân mạng

Estimated read time 22 min read

Những câu nói hay về trà sữa thả thính hốt triệu like từ cư dân mạng

Trà sữa chính là thức uống khiến giới trẻ phát cuồng bởi vị ngon ngọt của chúng. Với những stt trà sữa, bạn sẽ phần nào thể hiện niềm đam mê cháy bỏng của mình, đồng thời thổ lộ tình cảm của mình với đối phương, ngọt ngào, cuốn rũ như ly trà sữa. Những stt trà sữa thả thính sẽ khiến các cô nàng say như điếu đổ và chiếm trọn được trái tim nàng nhanh chóng.

Những câu nói hay về trà sữa dành riêng cho dân “nghiện” trà sữa

Những câu nói hay về trà sữa dành riêng cho dân “nghiện” trà sữa, để khi một lần uống trà sữa là một lần có stt đăng facebook câu like bá đạo. Những câu nói hay về trà sữa vô cùng hot hit và chất lừ trở thành những câu stt trà sữa thả thính hiệu quả đến 99%.

1. Một ly trà sữa khi đói ,còn hơn một bọc mì gói khi no

2. Con đi con nhớ quê nhà ,Nhớ cơm má nấu ,Nhớ ly trà trân châu chị dâu mua :v

3. Con người ta nghiện game,thuốc lá,cờ bạc, tôi thì chỉ nghiện trà sữa

4. Bao ăn thì có thể không đi ,nhưng bao trà sữa thì không thể từ chối

5. Mẹ chồng có thể không sống chung ,nhưng tuyệt đối không thể sống xa trà sữa :((

6. Ngẩng đầu nhìn trắng sáng, Cuối đầu nhìn ly trà sữa trân châu :v

7. Bạn thân là để bao trà sữa những lúc túng thiếu

8. Cả nguồn sống bỗng phút chốc gói gọn trong trong ly trà sữa trân trâu ?

9. Người yêu có thể bỏ ,nhưng trà sữa thì không đời nào :

10. Một bữa trưa bằng ly trà sữa si-cu-la béo ngậy :”>

11. Tôi có thể uống trà sữa thay cơm mỗi ngày :v

12. Tiền không mua được hạnh phúc ,nhưng mua được rất nhiều trà sữa

13.Có tiền mua trà sữa hãy tán gái làng này

14. Bồ không có nhưng mà trà sữa phải có một ly

STT Hay – Tags: stt trà sữa

 • [Đăng] Stt trà sữa một mình – Kiếm người uống trà sữa cùng

 • [Cập Nhật] 199+ Stt trà sữa thả thính mới nhất Auto đổ, Auto dính

 • Tuyển chọn stt trà sữa cho các cô nàng thích “sống ảo”

 • 101 stt về hoa bỉ ngạn, chất chứa bi thương trong tình yêu

 • 200+ Stt vui vẻ hạnh phúc cho Cuộc Sống thêm Ý Nghĩa

 • [BST]: 1001 stt tình bạn chân thành chạm đến trái tim bạn đọc

 • 101+ stt cute dễ thương ngắn gọn hay nhất mọi thời đại

 • Chìm đắm trong “vị ngọt” của [199+] stt ngôn tình hay, HOT nhất

 • [TOP] Stt hoa dại cho lòng người nhẹ nhàng, bớt ưu phiền

 • Chùm stt gió mùa về chất chứa bao nỗi niềm về tình yêu

 • [Loạt] Stt tuyển người yêu cực chất – Đảm bảo có người yêu ngay và luôn

 • Tuyển chọn stt tâm hồn, vẻ đẹp tâm hồn ánh lên sắc màu

 • Chùm stt duyên phận về tình yêu, cuộc sống hay, ý nghĩa nhất

 • Những câu stt hay về sự vô tâm trong tình yêu lạnh lùng, vô cảm

[Tổng Hợp] Những câu nói hay về tình bạn thân Chuẩn Men

Những câu nói hay về tình bạn thân thể hiện một tình cảm thiêng liêng mà ta nên tôn trọng bởi tình bạn là món quà vô giá không thể bán đi và cũng không thể mua được, giá trị của tình bạn còn tuyệt hơn một núi vàng rất nhiều.

Hãy cảm ơn cuộc đời đã ban tặng cho mình món quà vô giá nhất, đó không phải kim cương , không phải là châu báu mà là tình cảm chân thành từ một tình bạn thật sự.

Những stt hay về tình bạn thân thường nói về một loại tình cảm đặc biệt bằng những lời nói thành thật, khi luôn giúp nhau tận tình hết khả năng vì tiến bộ của mỗi người, khi mỗi người là nơi nương tựa cho người kia khi khó khăn hoạn nạn.

Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay về tình bạn thân khác giới cũng như những câu nói hay về tình bạn rạn nứt mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn đọc có thể tham khảo.

I. TOP những câu nói hay về tình bạn thân hay nhất

Tình bạn cũng có nhiều cấp bậc khác nhau, và để muốn duy trì tình bạn lâu dài thì hai người phải hiểu nhau thật sự, tôn trọng và thành thật không dối trá với nhau như vậy mới gắn bó lâu dài được. Bạn bình thường là những người bạn mà chúng ta ít quan tâm và nói chuyện nhiều.

Còn bạn thân là những người bạn đã chơi với  mình rất lâu, thấu hiểu hầu hết những gì chúng ta đang có. Bạn tri kỷ là người bạn giống như bạn thân nhưng hiểu hết tất cả những gì mình muốn, những gì mình đang suy nghĩ để cùng nhau sát cánh vượt qua nhiều khó khăn.

Bạn đời là người bạn hiếm gặp nhất và ít ai có thể có được một người bạn đời, bạn đời hoàn toàn giống bạn tri kỷ tuy nhiên hơn hẳn bạn tri kỷ ở chỗ là cùng chung chí hướng, cùng chung tư tưởng và tư duy phát triển sự nghiệp.

Những tình bạn quan trọng nhất trong một mối quan hệ tình bạn, là khởi điểm cho rất nhiều loại tình cảm khác, nhưng dẫu sao, tình cảm luôn tồn tại nhờ điểm tựa vững chắc đến từ tình bạn. Sẽ rất khó để định nghĩa tình bạn là gì nhưng tùy theo góc độ mà bạn cảm nhận bạn sẽ hiểu rõ hơn qua những những câu nói hay về tình bạn thân ý nghĩa sau đây:


1. Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.


2. Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.


3. Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.


4. Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.


5. Phước thay người nào có tài kết bạn, vì đó là một trong những quà tặng quý nhất của Thượng đế. Món quà này bao gồm nhiều điều hay, nhưng trên hết là khả năng vượt khỏi chính mình.


6. Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.


7. Nếu qui luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì qui luật thứ hai là phải độ lượng khi qui luật thứ nhất bị sao lãng.

8. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói ra.


9. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.


10. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

II. TRọn bộ stt hay về  tình bạn đẹp ý nghĩa

Có lẽ trong mỗi người chúng ta ai cũng có những kỉ niệm về tình bạn đẹp, nó sẽ là những kỉ niệm theo suốt cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên không phải tình bạn lúc nào cũng được trọn vẹn và phải có những rạn nứt nhất định.

Những câu nói hay nhất về tình bạn đẹp dưới đây mong rằng bạn sẽ một lần suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình để từ đó xây dựng lại tình bạn đẹp như trước đây:


1. Không còn như trước, không còn nhắn tin tán gẫu với nhau qua facebook, không còn tag nhau vào những bài share để có đề tài tranh luận, không còn cùng nhau ghét một vài đứa nào đó, cũng không còn cùng nhau mua những món đồ đôi, mọi thứ củng chỉ vỏn vẹn ở hai từ “Không còn.”

2. Đối với tớ những thứ đã cũ bao giờ cũng đẹp. Chúng ta từng có chừng ấy kỷ niệm, có chừng ấy thời gian bên nhau nhưng kết cuộc cũng chỉ là hai người lướt qua nhau nhưng để lại trong nhau những thứ đặc biệt khó quên.


3. Bạn thân cũ là không còn liên quan đến cuộc sống của nhau. Bạn có buồn, hay vui thì cũng chẳng là chuyện của đứa kia nữa rồi. Lúc trước chỉ cần một câu “Cậu ơi, tớ ghét con nhỏ đó” là y như rằng dù bạn có hay không biết “con nhỏ đó” là ai thì bạn cũng ghét nó không kém đứa bạn của bạn dù chẳng cần lí do. Đơn giản là vì bạn của bạn ghét nó.


4. Bạn thân cũ là không còn được vô tư đùa với đứa kia như trước nữa. Cho dù muốn hay không, thì cái tôi cũng không cho phép bạn mở lời trước. Nên đôi khi vì thế mà cái tôi trở thành lí do cho những tình bạn rạn nứt.


5. Cậu còn nhớ không những lúc tựa đầu vào vai nhau khóc vì những lần vấp ngã, còn nhớ chứ cô bạn? Có thể cậu không nhớ nhưng tớ chẳng thể nào quên được. Chúng ta cứ vậy, cứ tự huyễn hoặc nhau với bản nhạc buồn ở quá khứ rồi lại tự cười vì chỉ là quá khứ thôi nhưng tại sao lại đẹp đến như thế? Chắc có lẽ, đẹp là vì ta đã từng gắn bó với nhau.

6. Tớ chưa bao giờ nói với cậu rằng. Thật sự tớ xin lỗi cậu, không phải vì tớ không có lỗi mà tớ luôn cảm thấy rằng, rồi cậu sẽ hiểu thôi. Tớ cũng từng nói với cậu rằng mối quan hệ phải được xây dựng từ 2 phía, tình bạn đôi khi phải là sự hòa hợp về tình cách. Nhưng cậu thấy đấy khi cậu dễ dàng chia sẻ tình cảm với người khác thì tớ lại rất khó để nói ra. Nhưng tớ biết, do tớ vì tớ nên cậu mới như vậy.


7. Cũng muốn gửi đến cậu một lời hỏi thăm từ tận đáy lòng, muốn vắt cạn nỗi nhớ gửi gắm vào từng lời lẽ lắm chứ! Nhưng liệu cậu có nhớ tớ là ai không hay chỉ đơn giản là nhớ được mỗi cái tên của nhau?

8. Điều tớ lo ngại nhất cũng chính là cuộc sống này quá khắc nghiệt, nó không hề trải đầy hoa hồng như cậu nghĩ, tớ biết chắc cũng sẽ có những phút cậu chợt nhận ra những thứ kia thật sự quá cay độc thì đừng quên sau lưng cậu còn có tớ, tớ vẫn như trước, vẫn là nơi để trải lòng…


9. Hãy để mọi thứ bây giờ thật tự nhiên như lúc chúng ta chơi với nhau khi còn bé, không suy nghĩ, không còn lo ngày mai còn chơi với nhau hay không. Chúng ta từng có chừng ấy kỷ niệm, có chừng ấy thời gian bên nhau nhưng kết cuộc cũng chỉ là hai người lướt qua nhau nhưng để lại trong nhau những thứ đặc biệt khó quên.


10. Thời gian là liều thuốc độc tàn nhẫn nhất đối với một mối quan hệ, và mối quan hệ của tớ với cậu củng không ngoại lệ. Cậu còn nhớ không những lúc tựa đầu vào vai nhau khóc vì những lần vấp ngã, còn nhớ chứ cô bạn? Có thể cậu không nhớ nhưng tớ chẳng thể nào quên được.

III. Những câu nói hay về tình bạn thân bằng tiếng Anh Chuẩn Men

Gửi những câu nói hay về tình bạn thân bằng Tiếng anh để dành cho người bạn của mình khi bạn muốn tình bạn của mình đi lên và người kia biết được tình cảm của bạn dành cho tình bạn đó. Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay nhất về tình bạn bằng Tiếng anh mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể tham khảo :


1. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love.
-> Tình bạn đích thực vẫn tiếp tục phát triển, dù nghìn trùng xa cách. Tình yêu thật sự cũng thế.


2. You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them.
-> Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn yêu thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ.

3. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.
-> Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên.


4. A good laugh is sunshine in a house.
-> Có thêm tiếng cười vui vẻ như có thêm ánh nắng trong nhà.

5. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship.
-> Tình bạn thật sự là khi ta cùng yêu và ghét một thứ gì đó.


6. Be slow in choosing a friend but slower in changing him.
-> Hãy từ từ chọn bạn, khi thay đổi bạn cũng phải từ từ hơn. Vì bạn bè thì dễ dàng tìm kiếm nhưng để có được người bạn thực sự bên cạnh mình cũng không đơn giản phải không nào?


7. If you never had friends, you never lived life.
-> Nếu không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ là thực sự sống trên cuộc đời này.


8. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better.
-> Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.


9. Friends are people you can talk to without words when you have to.  
-> Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.

10. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.
-> Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm sự và dạo chơi, kết thúc khi chúng ta không còn sống.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những câu nói hay về tình bạn thân chuẩn nhất để bạn đọc có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về tình cảm bạn bè đáng quý như thế nào.

Bộ sưu tập những câu nói hay về tình bạn thân sẽ giúp mọi người hiểu hơn về thứ tình cảm đặc biệt này, giúp hòa quyện lại với nhau nhiều cung bậc cảm xúc, lúc buồn hận, lúc vui vẻ. Nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn biết, chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công !

Giải Trí, Cuộc Sống, Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hay về tình bạn

 • 101+ Những STT Tình Bạn Hay Nhất Đáng Suy Ngẫm

 • Top 55 Stt Chia Tay Người Yêu Buồn Ai Đọc Cũng Rưng Rưng Nước Mắt

 • [List] Những câu nói hay về mùa thu ngọt ngào với bao kỷ niệm

 • Top 10 Mô Hình Quán Cà Phê Nhỏ Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

 • Những Câu Nói Buồn Tâm Trạng Khi Chia Tay Người Yêu

 • Lấy Động Lực Để Sống Tiếp Từ Những Hình Ảnh Mệt Mỏi Chán Nản Với Cuộc Sống Hiện Tại

 • [BST] những câu nói hay về tình yêu buồn bằng tiếng Anh đau xé lòng

You May Also Like

More From Author

Thông báo 368/TB-VPCP 2019 mối quan hệ công tác giữa Chính phủ và Tổng Liên đoàn Lao động

Cập nhật 109+ hình ảnh chữ buồn đẹp về tình yêu, cuộc sống