Thứ Tư, Tháng Bảy 10 2024

[Dowload] 1K Hình nền iPhone Xs Max, Chuẩn Chất Lượng

Estimated read time 6 min read

[Dowload] 1K Hình nền iPhone Xs Max, Chuẩn Chất Lượng

Hình nền iPhone Xs Max chất lượng đỉnh cao,sắc nét không ngờ là bộ hình nền được khá nhiều bạn trẻ yêu thích,tìm kiếm. Hoàn toàn xứng đáng với những gì được mong chờ, phiên bản cao cấp nhất iPhone Xs Max của Apple đã mang đến rất nhiều tính năng độc đáo, với chip A11 Bionic mạnh mẽ, màn hình rộng đến 6.5 inch, cùng camera kép trí tuệ nhân tạo và Face ID được nâng cấp.

Chiếc điện thoại thông minh,sành điệu cũng cần mẫu hình nền tương xứng. Hiểu được điều đó,nay cachlambanhflan.net đã tổng hợp giúp bạn loạt hình nền iPhone Xs Max chất lượng đỉnh cao,sắc nét không ngờ. Cùng chiêm ngưỡng để chọn lấy mẫu hình nền đẹp nhất về trang trí cho máy bạn nhé !

Hình nền iPhone Xs Max Full HD

Bạn vừa mới tậu cho mình chiếc iPhone Xs Max và cần tìm hình nền đẹp nhất? Hay bạn thấy nhàm chán với những hình nền mặc định của Apple thì cachlambanhflan.net đã tìm giúp bạn những hình nền đẹp và mới nhất cho iPhone XS – iPhone XS Max dành cho bạn. Với khá nhiều hình nền chủ đề khác nhau nên hi vọng bạn sẽ chọn được mẫu hình nền iPhone Xs Max Full HD ấn tượng nhất.

Hình nền iPhone Xs Max đẹp

Apple vừa công bố 3 thế hệ iPhone mới vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 với tên gọi lần lượt là iPhone Xs, Xs Max và Xr. Thế hệ iPhone mới có một số nâng cấp về phần cứng tốt hơn, còn sản phẩm iPhone Xs Max được đánh giá là sản phẩm di động sở hữu màn hình lớn nhất tại thời điểm ra mắt với độ lớn màn hình lên đến 6,5 inch. Và sau đây là bộ hình nền iPhone Xs Max đẹp như thế.

Hình nền iPhone Xs Max live

Dòng iPhone mới đã chính thức được bán ra trên thị trường; đi kèm cấu hình, thiết kế hấp dẫn, các sản phẩm này còn được Apple thêm vào bộ hình nền Live Photo cực đẹp. Ngay bây giờ bạn có thể mang bộ hình nền iPhone Xs Max live này lên iPhone của mình.

Tải hình nền iPhone Xs Max

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng tải hình nền iPhone Xs Max lên thiết bị của mình. Hãy dành chút thời gian chia sẻ để chọn lấy mẫu hình nền đẹp nhất tải về trang hoàng cho chiếc Smartphone của mình bạn nhé !

Về cơ bản thì hình nền iPhone Xs Max là giống nhau về màu sắc với mẫu hình nền iPhone 8 Plus nhưng các hiệu ứng trên hình nền có khác nhau, nên cachlambanhflan.net đã liệt kê trong bài viết trên để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhấn vào liên kết tương ứng bên dưới mỗi hình nền iPhone Xs Max để tải về phiên bản chất lượng gốc.Cảm ơn bạn đã đồng hành và chia sẻ !

Giải Trí, Hình Nền – Tags: hình nền điện thoại, hình nền iphone

 • Cập nhật bộ hình nền iPhone 6 đẹp miễn chê bạn khó bỏ lỡ

 • 999+ Hình nền iPhone 7 plus Siêu nét “Không thể không xem”

 • Tải ngay hình nền iPhone 7 4k Không Đụng hàng

 • 101+ Hình nền iPhone 6 độc đáo, độ nét cao [Tải Ngay]

 • 1 Triệu hình nền iPhone 5s, Chất lượng Full HD 2020

 • Top 100 hình nền Iphone 6 plus chất nhất hành tinh đẹp miễn chê

 • 1 Triệu Hình nền iPhone độc nhất vô nhị, chất lừ khó đỡ

 • 500+ Hình nền iPhone 6s 4k chất lượng đỉnh cao

 • 101 Hình nền iPhone 8 Plus “CỰC PHẨM” Sắc nét đến ngỡ ngàng

 • [Tải ngay] Hình nền màu đen 4k, Đẹp không tì vết

 • 909+ Hình nền đen cho iPhone chất lượng đỉnh cao

 • [KHO] Hình nền đen 3D đẹp, chất lượng HD, 4K siêu nét

 • [Top 100] Hình nền HD cho Laptop sắc nét không thể bỏ qua

 • 1001+ Hình nền HD cho PC đẹp XUẤT SẮC, không thể bỏ qua

You May Also Like

More From Author

Status buồn Em nợ anh một món nợ ân tình

Cho đến thời điểm này, yêu anh là điều sai lầm lớn nhất của em